Singers : B. S. Sasireka and Jolly Abraham

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Mangai endraal vaanam kooda
Mayangum keezhae irangum
Unnai kandaal ullam
Ellaam kalangum aasai vilangum

Male : Mangai endraal vaanam kooda
Mayangum keezhae irangum
Unnai kandaal ullam
Ellaam kalangum aasai vilangum

Female : ……………..

Male : Thaen sinthum mullaimottu paadal solla
Sevanthi poovum mella thaalam sintha
Deivam vanangum anbai vazhangum
Vaanaththil devan vanthu pookkal thoova

Male : Manjaththil vaasam nalla vaazhththum paada
Kangal thudikkum nenjam rusikkum

Male : Mangai endraal vaanam kooda
Mayangum keezhae irangum
Unnai kandaal ullam
Ellaam kalangum aasai vilangum

Female : ……………..

Male : Inbangal nooruvagai solla solla
Ennangal thulluthammaa mella mella
Nenjai thiranthu mella thirumbu
Sittrinbam endru idhai yaaro sonnaar

Male : Perinbam endru idhai naanae solvaen
Chellakiliyae annakiliyae….

Male : Mangai endraal vaanam kooda
Mayangum keezhae irangum
Unnai kandaal ullam
Ellaam kalangum aasai vilangum

Both : ………………….

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் ஜாலி ஆபிரகாம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : மங்கை என்றால் வானம் கூட
மயங்கும் கீழே இறங்கும்
உன்னைக் கண்டால் உள்ளம்
எல்லாம் கலங்கும் ஆசை விளங்கும்

ஆண் : மங்கை என்றால் வானம் கூட
மயங்கும் கீழே இறங்கும்
உன்னைக் கண்டால் உள்ளம்
எல்லாம் கலங்கும் ஆசை விளங்கும்

பெண் : ………………….

ஆண் : தேன் சிந்தும் முல்லைமொட்டு பாடல் சொல்ல
செவ்வந்திப் பூவும் மெல்ல தாளம் சிந்த
தெய்வம் வணங்கும் அன்பை வழங்கும்
வானத்தில் தேவன் வந்து பூக்கள் தூவ

ஆண் : மஞ்சத்தில் வாசம் நல்ல வாழ்த்தும் பாட
கண்கள் துடிக்கும் நெஞ்சம் ருசிக்கும்

ஆண் : மங்கை என்றால் வானம் கூட
மயங்கும் கீழே இறங்கும்
உன்னைக் கண்டால் உள்ளம்
எல்லாம் கலங்கும் ஆசை விளங்கும்

பெண் : ………………………

ஆண் : அன்பென்றால் உன்னையன்றி பெண்மையில்லை
பண்பென்றால் உன்னையன்றி மென்மையில்லை
என்ன சிரிப்பு………..என்ன துடிப்பு………..
பொன்னென்றால் தங்கம் என்று அர்த்தமில்லை

ஆண் : உன்னைத்தான் சொன்னேன் அன்றி வேறேயில்லை
தங்க ரதங்கள்……..உந்தன் குணங்கள்……….

பெண் : ……………………

ஆண் : இன்பங்கள் நூறுவகைச் சொல்லச் சொல்ல
எண்ணங்கள் துள்ளுதம்மா மெல்ல மெல்ல
நெஞ்சை திறந்து மெல்ல திரும்பு
சிற்றின்பம் என்று இதை யாரோ சொன்னார்

ஆண் : பேரின்பம் என்று இதை நானே சொல்வேன்
செல்லக்கிளியே அன்னக்கிளியே………..

ஆண் : மங்கை என்றால் வானம் கூட
மயங்கும் கீழே இறங்கும்
உன்னைக் கண்டால் உள்ளம்
எல்லாம் கலங்கும் ஆசை விளங்கும்

இருவர் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here