Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam and P. Suseela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aanennum pulikoottamae
Pennennum maan koottamae
Elloraiyum varaverkirom
Yaethetho edhirpaarkirom

Male : Vaarungal vilaiyaaduvom
Yaarendru edai poduvom
Kelungal pathil solgiren
Kelaatha kadhai solgiraen

Male : Vaarungal vilaiyaaduvom
Yaarendru edai poduvom
Kelungal pathil solgiren
Kelaatha kadhai solgiraen

Male : Aadungal aadungal nadamaadungal
Yaarendru mudivaana padhil kaanungal
Aadungal aadungal nadamaadungal
Yaarendru mudivaana padhil kaanungal
Mael naattu isai potti nadakattumae
Maenmaigal vanmaigal mothattumae

Male : ……………..

Male : Aangalthaan ulagathil mudhal vanthathu
Female : Adhanaalthaan ulagengum por vanthathu
Male : Aangalthaan ulagathil mudhal vanthathu
Female : Adhanaalthaan ulagengum por vanthathu
Male : Pazhamaikku pudhumaikkum bedhamenna
Pazhamaikku pudhumaikkum bedhamenna
Female : Adhu padhamaanathu idhu midhamaanathu
Adhu padhamaanathu idhu midhamaanathu

Male : Kannikku naanaththai yaar thanthathu
Kannikku naanaththai yaar thanthathu
Female : Adhu karpennum porulodu thaai thanthathu
Adhu karpennum porulodu thaai thanthathu
Male : Kattil endru edharkaaga peyar vanthathu
Kattil endru edharkaaga peyar vanthathu
Female : Adhu katti kondu uravaadum
Sugam solvathu sugam solvathu

Male : Vaarungal vilaiyaaduvom
Yaarendru edai poduvom
Kelungal pathil solgiren
Kelaatha kadhai solgiraen

Male : Pettai kozhigal adhigam
Adhigam koova koodaathu
Female : Seval kozhikal muttai pottaal
Ulagam thaangaathu

Male : Pettai kozhigal adhigam
Adhigam koova koodaathu
Female : Seval kozhikal muttai pottaal
Ulagam thaangaathu

Male : Kattum varaiyil ellaiyai
Pengal merakkoodaathu
Thaali kattum varaiyil ellaiyai
Pengal meerakoodaath
Female : Mana kaaval ulla penkalidaththil
Idhai koora koodaathu

Chorus : ………………

Female : En kelvi ungatkku velai enna
Male : Ippothu idhu velai verae enna
Female : Yaar meethu ungatkku kadhal undu
Male : Thaai meedhu thaniyaatha kadhal undu

Female : En kelvi verentha pennum undaa
Male : Pennenna ulagaththil onnaa rendaa
Female : Sariyaana aal nengal purigindrathu
Male : Ini enna en vettri therigindrathu

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா, எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆணென்னும் புலிக்கூட்டமே
பெண்ணென்னும் மான் கூட்டமே
எல்லோரையும் வரவேற்கிறோம்
ஏதேதோ எதிர்பார்க்கிறோம்

ஆண் : வாருங்கள் விளையாடுவோம்
யாரென்று எடை போடுவோம்
கேளுங்கள் பதில் சொல்கிறேன்
கேளாத கதை சொல்கிறேன்

ஆண் : வாருங்கள் விளையாடுவோம்
யாரென்று எடை போடுவோம்
கேளுங்கள் பதில் சொல்கிறேன்
கேளாத கதை சொல்கிறேன்

ஆண் : ஆடுங்கள் ஆடுங்கள் நடமாடுங்கள்
யாரென்று முடிவான பதில் காணுங்கள்
ஆடுங்கள் ஆடுங்கள் நடமாடுங்கள்
யாரென்று முடிவான பதில் காணுங்கள்
மேல் நாட்டு இசைப் போட்டி நடக்கட்டுமே
மேன்மைகள் வன்மைகள் மோதட்டுமே…..

ஆண் : ………………….

ஆண் : ஆண்கள்தான் உலகத்தில் முதல் வந்தது
பெண் : அதனால்தான் உலகெங்கும் போர் வந்தது
ஆண் : ஆண்கள்தான் உலகத்தில் முதல் வந்தது
பெண் : அதனால்தான் உலகெங்கும் போர் வந்தது
ஆண் : பழமைக்கும் புதுமைக்கும் பேதமென்ன
பழமைக்கும் புதுமைக்கும் பேதமென்ன
பெண் : அது பதமானது இது மிதமானது
அது பதமானது இது மிதமானது

ஆண் : கன்னிக்கு நாணத்தை யார் தந்தது
கன்னிக்கு நாணத்தை யார் தந்தது
பெண் : அது கற்பென்னும் பொருளோடு தாய் தந்தது
அது கற்பென்னும் பொருளோடு தாய் தந்தது
ஆண் : கட்டில் என்று எதற்காகப் பெயர் வந்தது
கட்டில் என்று எதற்காகப் பெயர் வந்தது
பெண் : அது கட்டிக் கொண்டு உறவாடும்
சுகம் சொல்வது சுகம் சொல்வது.

ஆண் : வாருங்கள் விளையாடுவோம்
யாரென்று எடை போடுவோம்
கேளுங்கள் பதில் சொல்கிறேன்
கேளாத கதை சொல்கிறேன்

ஆண் : பெட்டைக் கோழிகள் அதிகம்
அதிகம் கூவக் கூடாது
பெண் : சேவல் கோழிகள் முட்டை போட்டால்
உலகம் தாங்காது

ஆண் : பெட்டைக் கோழிகள் அதிகம்
அதிகம் கூவக் கூடாது
பெண் : சேவல் கோழிகள் முட்டை போட்டால்
உலகம் தாங்காது

ஆண் : கட்டும் வரையில் எல்லையைப்
பெண்கள் மீறக்கூடாது
தாலிக் கட்டும் வரையில் எல்லையைப்
பெண்கள் மீறக்கூடாது
பெண் : மனக் காவல் உள்ள பெண்களிடத்தில்
இதைக் கூறக் கூடாது

குழு : …………………….

பெண் : என் கேள்வி உங்கட்கு வேலை என்ன
ஆண் : இப்போது இது வேலை வேறே என்ன
பெண் : யார் மீது உங்கட்கு காதல் உண்டு
ஆண் : தாய் மீது தணியாத காதல் உண்டு

பெண் : என் கேள்வி வேறெந்தப் பெண்ணும் உண்டா
ஆண் : பெண்ணென்ன உலகத்தில் ஒண்ணா ரெண்டா
பெண் : சரியான ஆள் நீங்கள் புரிகின்றது
ஆண் : இனி என்ன என் வெற்றி தெரிகின்றது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here