Singers : Meenakshi Elayaraja, Meenakshi Santhosh, Aditya Ravindran and Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Chorus : Oyyaram oyyaram
Uduthi vandhaa meiyaaram
Singaaram singaaram
Sinukku kinaaram
Selaya kandaarum
Amma chirippa kandaaraum
Oyyaram oyyaram
Ondunga ellaarum..haei

Female : Kaadaan koddu
Kadhuru thodaa kaadu
Settukaali pada veedu
Seevan nooru
Savaikudhu un peru
Ammore ayyore
Asayun dhaeru haei

Chorus : Oyyaram oyyaram
Uduthi vandhaa meiyaaram
Kondaaraum vandhaarum
Ondunga ellaarum..

Female : Aathaa kaali
Ava thelagam veli
Kaatta aniyum alangaarri
Aana yeri
Arasarayum keeri
Ammore ayyore
Kaava kaari

Chorus : Oyyaram oyyaram
Uduthi vandhaa meiyaaram
Kondaaraum vandhaarum
Ondunga ellaarum..

Female : Oiya oiya oiyaari
Oiya oyaa oiyaari
Oiyaari oiyaari oiyaari oiyaari

Female : Senkani kanduputta
Andha semman kanduputtaan
Angenaye andha kaattame
Thoattam kanduputaa
Kuthadiyamma kuthadiyo
Makka manna thookkum
Mun nodiye indha mannum
Makkava thookkum

Chorus : Kottaaram podudhu koottame
Otta manas-endu vaazhanum
Ella manasum Inga Chinnanajirusum
Andidhaam poothu kedakkum kanne

Female : Enda vanam ungada usura
Pothi pugazhaakkum

Chorus : Oyyaram oyyaram
Uduthi vandhaa meiyaaram
Kondaaraum vandhaarum
Ondunga ellaarum..

Female : Kaadaan koddu
Seevan nooru
Kaadaan koddu
Seevan nooru
Aana yeri
Arasarayum keeri
Ammore Ayyore
Kaava kaari

Female : Enga thatti theraigale
Velli kula naaraigale
Palapalappaa ninda paaraigale
Kaanagathiloru gaanam padaithida
Vela vandhutodi
Maaram atcadhaya thoova
Indha azhagu kannaanam
Saami vandhu kalandhukudum
Azhagu kannaanam

Female : Oiyaari oiyaari
Oyyaram oyyaram
Oiyaari oiyaari
Oyyaram oyyaram
Hoo oo ooo oo hoo oo oo oo

பாடகர்கள் : மீனாட்சி இளையராஜா, மீனாட்சி சந்தோஷ், ஆதித்யா ரவீந்திரன் மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

குழு : ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்
உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
சிங்காரம் சிங்காரம்
சினுக்கு கின்னாரம்
சேலய கண்டாரும்
அம்மா சிரிப்பா கண்டாரும்
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்
ஒண்டுங்க எல்லாரும்

பெண் : காடான் கூடு
கதிரு தொடா காடு
சேத்துகாளி படை வீடு
சீவன் நூறு
சவைக்கிது உன் பேரு
அம்மோரே அய்யோரே
அசையுந் தேரு

குழு : ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்
உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
கொண்டாரும் வந்தாரும்
ஒண்டுங்க எல்லாரும்

பெண் : ஆத்தா காளி
அவ தெலகம் வேளி
காட்டா அணியும் அலங்காரி
ஆன ஏறி
அரசரையும் கீறி
அம்மோரே அய்யோரே
காவ காரி

குழு : ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்
உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
கொண்டாரும் வந்தாரும்
ஒண்டுங்க எல்லாரும்

பெண் : ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யாரி
ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யாரி
ஒய்யாரி ஒய்யாரி ஒய்யாரி ஒய்யாரி

பெண் : செங்கனி கண்டுபுட்டா
அந்த செம்மான் கண்டுபுட்டான்
அங்கனையே அந்த காட்டமே
தோட்டம் கண்டுபுட்டா
குத்தடியம்மா குத்தாடியோ
மக்கா மண்ணா தூக்கும்
முன் நொடியே இந்த மண்ணும்
மக்காவ தூக்கும்

குழு : கொட்டாரம் போடுது கூட்டமே
ஓட்ட மனஸ்-என்டு வாழனும்
எல்லா மனசும் இங்க சின்னசிருசும்
அன்டிதான் பூத்து கெடக்கும் கண்ணே

பெண் : எண்ட வானம் உங்கடா உசுரா
போத்தி புகழாக்கும்

குழு : ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்
உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
கொண்டாரும் வந்தாரும்
ஒண்டுங்க எல்லாரும்

பெண் : காடன் கூடு
சீவனூறு
காடன் கூடு
சீவனூறு
ஆன ஏறி
அரசையும் கீறி
அம்மோரே அய்யோரே
காவ காரி

பெண் : எங்க தட்டி தேரைகளே
வெள்ளி குல நாரைகளே
பரபரப்பா நின்ட பாறைகளே
கானகத்திலொரு கானம் படைத்திட
வேளை வந்துட்தோடி
மரம் அட்சய தூவ இந்த
அழகு கண்ணானம்
சாமி வந்து கலந்துகூடும்
அழகு கண்ணானம்

பெண் : ஒய்யாரி ஒய்யாரி
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்
ஒய்யாரி ஒய்யாரி
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here