Singer : Anthony Daasan

Music by : Sankar Ganesh

Lyrics by : Karumathur Manimaran

Humming : .………….

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

Male : Eppavum paartha kannu
Veppama thakkudhadi
Utthu nee pakkaiyila
En udhiram pookudhadi

Male : Thoga mayila un thunaiya vaaren
Unnathaan adi unnathaan
En usirodum manasodum
Ozhichi vechirukken
Un valavikkaaga
Vaanavilla valachi valachirukken

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

Male : Pacha pullaiyattum
Un kaiya pidichiruppen
Pakkathul nadantha
Andha kadalaiyum kadappen

Male : Alli poo nirama aachara pal azhagi
Azhagae poochoodum avadharam thaan
Manja poo mugama
Aavara pon nirama
Koondhal aagaya adhigarandhan

Male : Vinmeen poochi adhu mookuthiaayachi
Kothithaan manasu kothithaan
En moolaikulla moottam pottu
Aduppu erikkuriyae
Enga anga inga suthi vittu
Alakalikkiriyae

Male : Kanni kulikaiyilae
Naan manjakizhangaaven
Thulli kudhikaiyilae
Un kaal kolusaaven

Male : Ulla koothaadum
Usiraaga naan iruppen
Karaiyum nadhi pola
Vilagama thaan
Irukkum jenmangal
Unakkaga naan purapen
Varangal vendum adhu
Varanaaga thaan
Kaanal neeraal nadhi niraiyudhamma

Male : Vechithaan theeya vechithaan
Enna erikkama erikkiriyae
Ye elimicham pazhamae
En moochodum kalanthirukkum
Kattu sandhaname

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

Male : Eppavum paartha kannu
Veppama thakkudhadi
Utthu nee pakkaiyila
En udhiram pookudhadi

Male : Thoga mayila un thunaiya vaaren
Unnathaan adi unnathaan
En usirodum manasodum
Ozhichi vechirukken
Un valavikkaaga
Vaanavilla valachi valachirukken

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கருமத்தூர் மணி மாறன்

ஆண் : …………………..

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி

ஆண் : எப்பவும் பார்த்த கண்ணு
வெப்பமா தாக்குதடி
உத்து நீ பாக்கயில
என் உதிரம் பூக்குதடி

ஆண் : தோக மயிலே உன் துணையா வாரேன்
உன்னத்தான் அடி உன்னத்தான்
என் உசிரோடும் மனசோடும்
ஒழிச்சி வச்சிருக்கேன்
உன் வளவிகிக்காக
வானவில்ல வளச்சி வளச்சிருக்கேன்

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி

ஆண் : பச்ச புள்ளையாட்டும்
உன் கைய பிடிச்சிருப்பேன்
பக்கத்துல நடந்தா
அந்த கடலையும் கடப்பேன்

ஆண் : அல்லி பூ நிறமா ஆச்சார பல்லழகி
அழகே பூச்சூடும் அவதாரம் தான்
மஞ்ச பூ முகமா
ஆவார பொன் நிறமா
கூந்தல் ஆகாய அதிகாரந்தான்

ஆண் : விண்மீன் பூச்சி அது மூக்குதி ஆயாச்சி
கொத்திதான் மனச கொத்திதான்
என் மூளைக்குள்ள மூட்டம் போட்டு
அடுப்பு எறிக்கிறியே
எங்க அங்க இங்க சுத்தி விட்டு
அலக்களிக்கிறியே

ஆண் : கன்னி குளிக்கையில
நான் மஞ்சகிழங்காவேன்
துள்ளி குதிக்கையில
உன் கால் கொலுசாவேன்

ஆண் : உள்ள கூத்தாடும்
உசிராக நான் இருப்பேன்
கரையும் நதிபோல விலகாமத்தான்
இருக்கும் ஜென்மங்கள்
உனக்காக நான் புறப்பேன்
வரங்கள் வேண்டும் அது
வரணாகத்தான்
கானல் நீரால் நதி நிறையாதம்மா

ஆண் : வச்சித்தான் தீய வச்சித்தான்
என்ன எரிக்காம எரிக்கிறியே
யே எலிமிச்சம் பழமே
என் மூச்சோடும் கலந்திருக்கும்
காட்டு சந்தனமே

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி

ஆண் : எப்பவும் பார்த்த கண்ணு
வெப்பமா தாக்குதடி
உத்து நீ பாக்கயில
என் உதிரம் பூக்குதடி

ஆண் : தோக மயிலே உன்
துணையா வாரேன்
உன்னத்தான் அடி உன்னத்தான்
என் உசிரோடும் மனசோடும்
ஒழிச்சி வச்சிருக்கேன்
உன் வளவிகிக்காக
வானவில்ல வளச்சி வளச்சிருக்கேன்

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here