Singers : B. Vasantha and S. V. Ponnusamy

Music by : T. Pugazhenthi

Lyrics by : Kannadasan

Male : Thaiyaarae…ae….ae….ae…..
Thaiyaarae….ae….ae….ae…..
Chorus : Thaiyaarae…thaiyaarae…thaiyaarae…

Chorus : Vennilavae vennilavae
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi
Vennilavae vennilavae
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi

Female : Gopiyargal gangaiyilae
Kulikka vanthom vennilavae
Chorus : Gopiyargal gangaiyilae
Kulikka vanthom vennilavae

Male : Vaalipargal kadhalilae
Mayanga vanthom vennilavae
Chorus : Vaalipargal kadhalilae
Mayanga vanthom vennilavae

Chorus : Manathu pola jodi kondu
Vaazha vanthom vennilavae

Chorus : Vennilavae vennilavae
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi

Male : Maalai polae kaigalai podu
Mai vizhiyil kadhai solluvaen
Maalai polae kaigalai podu
Mai vizhiyil kadhai solluvaen

Female : Vannamaan enthan poopanthalil
Konjam naadodi thaen thendralil

Male : Aavalai theerkkavo annamae
Ini thaalaathu en ullamae

Chorus : Vennilavae vennilavae
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi

Male : Indru mounangal nee paadum sangeethamaa
Illai maappillai naan vaadha santhoshamaa
Indru mounangal nee paadum sangeethamaa
Illai maappillai naan vaadha santhoshamaa

Female : Naanum padhinaaril aalaana pennallavaa
Unnai paarththaalae peraasai varumallavaa
Aasai varumallavaa

Male : Unnai sinthaamal sidharaamal naanallavaa
Intha sevvaayin idhazhodu thaenallavaa
Intha sevvaayin idhazhodu thaenallavaa

Chorus : Vennilavae vennilavae
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi

Male : Melaaga thaamarai mottu
Female : Vaadaatho kangal pattu
Male : Naan paarththa kolam angae
Female : Yaen maara vendum ingae

Chorus : ……………….

Male : Nee enakkaga
Female : Naan unakkaga
Male : Nee enakkaga
Female : Naan unakkaga
Both : Intha raaththiriyil sugam namakkaga
Intha raaththiriyil sugam namakkaga

Chorus : Vennilavae vennilavae
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi
Aanirukka pennirukka neeyum yaenadi

பாடகர்கள் : பி. வசந்தா மற்றும் எஸ். வி. பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : டி. புகழேந்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தையாரே….ஏ….ஏ…..ஏ……
தையாரே…..ஏ….ஏ…..ஏ……
குழு : தையாரே…….தையாரே…..தையாரே….

குழு : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி

பெண் : கோபியர்கள் கங்கையிலே
குளிக்க வந்தோம் வெண்ணிலவே
குழு : கோபியர்கள் கங்கையிலே
குளிக்க வந்தோம் வெண்ணிலவே

ஆண் : வாலிபர்கள் காதலிலே
மயங்க வந்தோம் வெண்ணிலவே….
குழு : வாலிபர்கள் காதலிலே
மயங்க வந்தோம் வெண்ணிலவே….

குழு : மனது போல ஜோடி கொண்டு
வாழ வந்தோம் வெண்ணிலவே……

குழு : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி

ஆண் : மாலை போலே கைகளைப் போடு
மை விழியில் கதை சொல்லுவேன்
மாலை போலே கைகளைப் போடு
மை விழியில் கதை சொல்லுவேன்

பெண் : வண்ணமான் எந்தன் பூப்பந்தலில்
கொஞ்சம் நாடோடித் தேன் தென்றலில்

ஆண் : ஆவலைத் தீர்க்கவோ அன்னமே
இனித் தாளாது என் உள்ளமே…..

குழு : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி

ஆண் : இன்று மௌனங்கள் நீ பாடும் சங்கீதமா
இல்லை மாப்பிள்ளை நான் வாத சந்தோஷமா
இன்று மௌனங்கள் நீ பாடும் சங்கீதமா
இல்லை மாப்பிள்ளை நான் வாத சந்தோஷமா

பெண் : நானும் பதினாறில் ஆளான பெண்ணல்லவா
உன்னைப் பார்த்தாலே பேராசை வருமல்லவா
ஆசை வருமல்லவா

ஆண் : உன்னைச் சிந்தாமல் சிதறாமல் நானள்ளவா
இந்தச் செவ்வாயின் இதழோடு தேனள்ளவா……
இந்தச் செவ்வாயின் இதழோடு தேனள்ளவா……

குழு : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி

ஆண் : மேலாகத் தாமரை மொட்டு
பெண் : வாடாதோ கண்கள் பட்டு
ஆண் : நான் பார்த்த கோலம் அங்கே
பெண் : ஏன் மாற வேண்டும் இங்கே

குழு : ………………………

ஆண் : நீ எனக்காக
பெண் : நான் உனக்காக
ஆண் : நீ எனக்காக
பெண் : நான் உனக்காக
இருவர் : இந்த ராத்திரியில் சுகம் நமக்காக
இந்த ராத்திரியில் சுகம் நமக்காக

குழு : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி
ஆணிருக்க பெண்ணிருக்க நீயும் ஏனடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here