Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Male : Yaeru pudicha aa aa haan
Yaeru pudicha kaigal irukku
Ingae mothaathae
Yaeththam pottu paaththavandaa naan
Aattam podaathae

Male : Ennai unakku theriyaathae
Evanum yaeikka mudiyaathe
Yaeru pudicha kaigal irukku
Ingae mothaathae

Male : Yaeru pudicha kaigal irukku
Ingae mothaathae
Yaeththam pottu paaththavandaa naan
Aattam podaathae

Male : Kazhuvura neeril nazhuvura meenu
Naanthaandaa…oo….oo…oo…
Kanniya vacha thanniya
Kaattum maanthaanda

Male : Kazhuvura neeril nazhuvura meenu
Naanthaandaa…oo….oo…oo…
Kanniya vacha thanniya
Kaattum maanthaanda

Male : Kelungappa yaarukku
Maanam undu eenam undu
Maaru thatti vaangappa

Male : Yaeru pudicha kaigal irukku
Ingae mothaathae
Yae…yae….yaeththam pottu paaththavandaa naan
Aattam podaathae

Male : Pattanam ippadi kettathu ellaam yaaraalae
Thuttu irunthu kottamadikkum peraalae
Pattanam ippadi kettathu ellaam yaaraalae
Thuttu irunthu kottamadikkum peraalae

Male : Sonnaa kelunga yaezhaikku kaalam ippa
Neram ippa aanavaththil adaathae

Male : Yaeru pudicha aa aa haan
Yaeru pudicha kaigal irukku
Ingae mothaathae
Yaeththam pottu paaththavandaa naan
Aattam podaathae

Male : Ennai unakku theriyaathae
Evanum yaeikka mudiyaathe
Yaeru pudicha kaigal irukku
Ingae mothaathae

Male : Yaeru pudicha kaigal irukku
Ingae mothaathae
Yaeththam pottu paaththavandaa naan
Aattam podaathae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஏரு புடிச்ச ஆ ஆ ஹான்
ஏரு புடிச்ச கைகள் இருக்கு
இங்கே மோதாதே
ஏத்தம் போட்டு பாத்தவன்டா நான்
ஆட்டம் போடாதே

ஆண் : என்னை உனக்கு தெரியாதே
எவனும் ஏய்க்க முடியாதே
ஏரு புடிச்ச கைகள் இருக்கு
இங்கே மோதாதே…

ஆண் : ஏரு புடிச்ச கைகள் இருக்கு
இங்கே மோதாதே
ஏத்தம் போட்டு பாத்தவன்டா நான்
ஆட்டம் போடாதே

ஆண் : கழுவுற நீரில் நழுவுற மீனு
நான்தாண்டா ஓ…ஓ….ஒ..
கண்ணிய வச்சா தண்ணியக்
காட்டும் மான்தாண்டா

ஆண் : கழுவுற நீரில் நழுவுற மீனு
நான்தான்டா ஓ…ஓ….ஒ..
கண்ணிய வச்சா தண்ணியக்
காட்டும் மான்தாண்டா

ஆண் : கேளுங்கப்பா யாருக்கு
மானம் உண்டு ஈனம் உண்டு
மாருத் தட்டி வாங்கப்பா…….

ஆண் : ஏரு புடிச்ச கைகள் இருக்கு
இங்கே மோதாதே
ஏ…ஏ…..ஏத்தம் போட்டு பாத்தவன்டா நான்
ஆட்டம் போடாதே

ஆண் : பட்டணம் இப்படி கேட்டது எல்லாம் யாராலே
துட்டு இருந்து கொட்டமடிக்கும் பேராலே
பட்டணம் இப்படி கேட்டது எல்லாம் யாராலே
துட்டு இருந்து கொட்டமடிக்கும் பேராலே

ஆண் : சொன்னா கேளுங்க ஏழைக்கு காலம் இப்ப
நேரம் இப்ப ஆணவத்தில் ஆடாதே………

ஆண் : ஏரு புடிச்ச ஆ ஆ ஹான்
ஏரு புடிச்ச கைகள் இருக்கு
இங்கே மோதாதே
ஏத்தம் போட்டு பாத்தவன்டா நான்
ஆட்டம் போடாதே

ஆண் : என்னை உனக்கு தெரியாதே
எவனும் ஏய்க்க முடியாதே
ஏரு புடிச்ச கைகள் இருக்கு
இங்கே மோதாதே…

ஆண் : ஏரு புடிச்ச கைகள் இருக்கு
இங்கே மோதாதே
ஏத்தம் போட்டு பாத்தவன்டா நான்
ஆட்டம் போடாதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here