Singer : Airaa Udupi

Music by : Ravi Basrur

Lyrics by : Madhurakavi

Female : Suriyan kudaiya neetti
Sooravali nadiya kaatti
Veerame engum vidhaikka
Ingu vandhaane
Konjame naanga sirikka
Pangu thandhaane

Female : Aagasa mugila kootti
Boologam muzhusum otti
Minnalaa innal thanikka
Thayavu senjaane
Thooralaa manna nanchcha
Dharuma nenjaane

Female : Hey eyyy
Oruthan vaal aavaan
Matroruthan por seivaan
Oruthan garjana
Oruthan kallana
Irattai piralayame

Female : Aanai oruthan senai oruthan
Inanju valam varum kalagame
Izhukkum moochilum
Iruvar pechilum natpu vaasame
Nooraandu vaazhanume…

Female : Heyy eyy
Oruthan thandaiyaavaan
Matroruthan thadai velvaan
Oruthan asuran oruthan arasan
Karuthil othavare

Female : Kaaththu oruththan kangu oruththan
Pathi eezhinjidum neruppare
Izhukkum moochilum iruvar pechilum
Natpu vaasame
Nooraandu vaazhanumae

Female : Suriyan kudaiya neetti
Sooravali nadiya kaatti
Veerame engum vidhaikka
Ingu vandhaane
Konjame naanga sirikka
Pangu thandhaane…

பாடகி : ஐரா உடுப்பி

இசை அமைப்பாளர் : ரவி பஸ்ரூர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுரக்கவி

பெண் : சூரியன் குடையா நீட்டி
சூறாவளி நாடிய காட்டி
வீரமே எங்கும் விதைக்க
இங்கு வந்தானே
கொஞ்சமே நாங்க சிரிக்க பங்கு தந்தானே

பெண் : ஆகாச முகிலை கூட்டி
பூலோகம் முழுசும் ஓட்டி
மின்னலா இன்னல் தணிக்க
தயவு செஞ்சானே
தூறலா மன்னா நெனச்ச தருமநெஞ்சானே

பெண் : ஹே ஹே
ஒருத்தன் வாளாவான்
மற்றொருத்தன் போர்செய்வான்
ஒருத்தன் கர்ஜன ஒருத்தன் கல்லான
இரட்டை பிரளயாமே

பெண் : ஆணை ஒருத்தன் சேனை ஒருத்தன்
இனஞ்சி வளம் வரும் கலகமே
இழுக்கும் மூச்சிலும் இருவர் பேச்சிலும்
நட்பு வாசமே நூறாண்டு வாழனுமே…

பெண் : ஹே ஹே
ஒருத்தன் தடையாவான்
மற்றொருத்தன் தடை வெல்வான்
ஒருத்தன் அசுரன்
ஒருத்தன் அரசன் கருத்தில் ஒத்தவரே

பெண் : காத்து ஒருத்தன் கங்கு ஒருத்தன்
பத்தி எரிச்சிடும் நெருப்பரே
இழுக்கும் மூச்சிலும் இருவர் பேச்சிலும்
நட்பு வாசமே நூறாண்டு வாழனுமே…

பெண் : சூரியன் குடையா நீட்டி
சூறாவளி நாடிய காட்டி
வீரமே எங்கும் விதைக்க
இங்கு வந்தானே
கொஞ்சமே நாங்க சிரிக்க பங்கு தந்தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here