Singer : Sanjith Hegde

Music by : Leon James

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Ennavoru paarvai yammadi
Ennavoru jaadai yammadi
Ennavoru aadai yammadi

Male : Ennavoru maaya kannadi
Vandhu ninnu naanum munnadi
Thulli varum aattathai aadi

Male : Viral asaivae
Enai yedho seidhaaiyoo
Oli kasivae
Oru vidha maayam seidhaai

Male : Thalai mudiyaal
Adi thoondil ittaai
Virumbi azhagaai
Siru meenaga maatinen

Male : Ye seemakkariyae maaymaagiyae
Yeno vaanagi velaagi paarthaai
Seemakaariyae aalangattiyae
Needhaan ullooril veezhndhidum
Mazhaiya paniya

Male : Ennavoru paarvai yammadi
Ennavoru jaadai yammadi
Ennavoru aadai yammadi

Carnatic : ………….

Male : Thoongadha aandhai
Adi naan konda vaazhkkai
Un ninaivaale
Veezhndhu kidakum yeno yeno

Male : Vaaveerppin vaasam
Adhu thaanaga veesum
En pulan aindhum
Valangal aagum yeno yeno

Male : Nee aagayam kaanadha
Panja varna megam
Nee boologam ketkaadha
Raaga thaalam

Male : Nee yaarodum pesadha
Thoora dhesa maunam
Nee jal jal oonjal

Male : Ye seemakkariyae maaymaagiyae
Yeno vaanagi velaagi paarthaai
Seemakaariyae aalangattiyae
Needhaan ullooril veezhndhidum
Mazhaiya paniya

Humming : ……………

Carnatic : ……………..

Male : Ennavoru paarvai yammadi
Ennavoru jaadai yammadi
Ennavoru aadai yammadi

Male : Ennavoru maaya kannadi
Vandhu ninnu naanum munnadi
Thulli varum aattathai yaadi

பாடகர் : சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசை அமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : என்னவொரு பார்வையம்மாடி
என்னவொரு ஜாடையம்மாடி
என்னவொரு ஆடையம்மாடி…

ஆண் : என்னவொரு மாயக்கண்ணாடி
வந்து நின்னு நானும் முன்னாடி
துள்ளிவரும் ஆடத்தையாடி

ஆண் : விரல் அசைவோ
எனை ஏதோ செய்தாய்
ஒளி கசிவே
ஒருவித மாயம் செய்தாய்

ஆண் : தலை முடியால்
அடி தூண்டில் இட்டாய்
விரும்பி அழகாய்
சிறு மீனாக மாற்றினேன்

ஆண் : யே சீமைக்காரியே மாயமாகியே
ஏனோ வானாகி வேலாகி பார்த்தாய்
சீமைக்காரியே ஆலங்கட்டியே
நீதான் உள்ளூரில் வீழ்ந்திடும்
மழையா பனியா

ஆண் : என்னவொரு பார்வையம்மாடி
என்னவொரு ஜாடையம்மாடி
என்னவொரு ஆடையம்மாடி…

கர்நாடிக் : .………….

ஆண் : தூங்கா ஆந்தை
அடி நான் கொண்ட வாழ்க்கை
உன் நினைவாலே
வீழ்ந்து கிடக்கும் ஏனோ ஏனோ

ஆண் : வாவீர்ப்பின் வாசம்
அது தானாக வீசும்
என் புலன் ஐந்தும்
வளளல்கள் ஆகும் ஏனோ ஏனோ

ஆண் : நீ ஆகாயம் காணத
பஞ்ச வர்ண மேகம்
நீ பூலோகம் கேட்காத
ராக தாளம்

ஆண் : நீ யாரோடும் பேசாத
தூர தேசம் மெளனம்
நீ ஜல் ஜல் ஊஞ்சல்

ஆண் : யே சீமைக்காரியே மாயமாகியே
ஏனோ வானாகி வேலாகி பார்த்தாய்
சீமைக்காரியே ஆலங்கட்டியே
நீதான் உள்ளூரில் வீழ்ந்திடும்
மழையா பனியா

கர்நாடிக் : .…………..

குழு : …………………..

ஆண் : என்னவொரு பார்வையம்மாடி
என்னவொரு ஜாடையம்மாடி
என்னவொரு ஆடையம்மாடி…

ஆண் : என்னவொரு மாயக்கண்ணாடி
வந்து நின்னு நானும் முன்னாடி
துள்ளிவரும் ஆடத்தையாடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here