Singers : Chinmayi Sripada and Anurag Kulkarni

Music by : Hesham Abdul Wahab

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Nyamaliye
En nenjin nenjin satham ketkudha..kertkudha
Nyamaliye
Idhu enna satham kaadhal pookudha

Female : Kaadhal saaral paaya kandene
Muludhaai kandene
Kaadhal konden meiyaa sollu nee
Ulagin mele ivanai pola
Manidhan unda sollu
Unnai vida matten

Male : Ennai nee thodum nodigalilae
Avanai nee unarugiraai
Undhan nenjin veligalilae
Mayangiyae thinaru giraai

பாடகர்கள் : சின்மய் ஸ்ரீபதா மற்றும் அனுராக் குல்கர்னி

இசை அமைப்பாளர் : ஹிஷாம் அப்துல் வஹாப்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : நெமலியே
என் நெஞ்சின் நெஞ்சின் சத்தம் கேட்குதா
..கேட்குதா
நெமலியே
இது என்ன சத்தம் காதல் பூக்குதா

பெண் : காதல் சாரல் பாய கண்டேனே
முழுதாய் கண்டேனே
காதல் கொண்டேன் மெய்யா சொல்லு நீ
உலகின் மேலே இவனை போல
மனிதன் உண்ட சொல்லு
உன்னை விட மாட்டேன்

ஆண் : என்னை நீ தொடும் நொடிகளிலே
அவனை நீ உணருகிறாய்
உந்தன் நெஞ்சின் வெளிகளிலே
மயங்கியே திணறுகிறாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here