Singers : Benny Dayal and Usha Uthup

Music by : Dharan Kumar

Male : Aduthu enna seiyya
Aduthu enga poga
Adhukku yengi yengi
Vazhum andha vazhka enna vazhka

Male : Kaatha thedi
Naan ponadhilla
Enna thedi vandha kaatha pola
Venum andha vazhkka

Male : En vazhka pandha pola thatta poren
En vazhka cake-a pola vetta poren
En vazhka movie pola kaatta poren
Adha super hit aakka poren

Male & Female : Koottaali koottaali
Yaaru pechum ketkavenam
Un nenjin un nenjin pecha kelu

Male & Female : Appaavum ammaavum
Unn vazhka vazha venaam
Un vazhka neeyae vazhu

Female : Balloonai noolil kattum kuzhandhaipolae
En vazhkai ondrai naan kattugindren
Male : Balloona muttum kutti naaya pola
En vazhka mela naan modha poren

Female : Nerkottil pogum
Oru oli keettrai pola
En vazhkai ondrai
Naan varaiven varaiven

Male : Kaathoda pokkil
Oru vasatha pola
En vazhka poga paarpen

Male & Female : Koottaali koottaali
Yaaru pechum ketkavenam
Un nenjin un nenjin pecha kelu

Male & Female : Appaavum ammaavum
Unn vazhka vazha venaam
Un vazhka neeyae vazhu…yeahh…

Female : Adhuthu enga sella
Adhuthu enna vella
Vizhigal angum ingum thedi oda
Vazhka enna vazhkai

Female : Kaathirundhaal
Kaalam nirpadhillai
Andha vettri thaedi odum nenjil
Kaadhal thevaiyillai

Male : En vazhka pandha pola thatta poren
En vazhka cake-a pola vetta poren
En vazhka movie pola kaatta poren
Adha super hit aakka poren

Male & Female : {Koottaali koottaali
Yaaru pechum ketkavenam
Un nenjin un nenjin pecha kelu

Male & Female : Appaavum ammaavum
Unn vazhka vazha venaam
Un vazhka neeyae vazhu} (2)
Neeyae vaazhu….

 

பாடகி : உஷா உதுப்

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : தரண் குமார்

ஆண் : அடுத்து என்ன
செய்ய அடுத்து எங்க
போக அதுக்கு ஏங்கி
ஏங்கி வாழும் அந்த
வாழ்க்க என்ன வாழ்க்க

ஆண் : காத்த தேடி
நான் போனதில்ல
என்ன தேடி வந்த
காத்த போல வேணும்
அந்த வாழ்க்க

ஆண் : என் வாழ்க்க பந்த
போல தட்ட போறேன்
என் வாழ்க்க கேக்க போல
வெட்ட போறேன் என்
வாழ்க்க மூவி போல
காட்ட போறேன் அத
சூப்பர் ஹிட் ஆக்க போறேன்

ஆண் & பெண் : கூட்டாளி
கூட்டாளி யாரு பேச்சும்
கேக்க வேணாம் உன் நெஞ்சின்
உன் நெஞ்சின் பேச்ச கேளு

ஆண் & பெண் : அப்பாவும்
அம்மாவும் உன் வாழ்க்க
வாழ வேணாம் உன் வாழ்க்க
நீயே வாழு

பெண் : பலூனை நூலில்
கட்டும் குழந்தை போல
என் வாழ்க்கை ஒன்றை
நான் கட்டுகின்றேன்
ஆண் : பலூன முட்டும்
குட்டி நாய போல என்
வாழ்க்க மேல நான்
மோத போறேன்

பெண் : நேர் கோட்டில்
போகும் ஒரு ஒளி கீற்றை
போல என் வாழ்க்கை
ஒன்றை நான் வரைவேன்
வரைவேன்

ஆண் : காத்தோட போக்கில்
ஒரு வாசத்த போல என்
வாழ்க்க போக பார்ப்பேன்

ஆண் & பெண் : கூட்டாளி
கூட்டாளி யாரு பேச்சும்
கேக்க வேணாம் உன் நெஞ்சின்
உன் நெஞ்சின் பேச்ச கேளு

ஆண் & பெண் : அப்பாவும்
அம்மாவும் உன் வாழ்க்க
வாழ வேணாம் உன் வாழ்க்க
நீயே வாழு

பெண் : அடுத்து எங்க
செல்ல அடுத்து என்ன
வெல்ல விழிகள் அங்கும்
இங்கும் தேடி ஓட வாழ்க்க
என்ன வாழ்க்க

பெண் : காத்திருந்தால்
காலம் நிற்பதில்லை
அந்த வெற்றி தேடி ஓடும்
நெஞ்சில் காதல் தேவை
இல்லை

ஆண் : என் வாழ்க்க பந்த
போல தட்ட போறேன்
என் வாழ்க்க கேக்க போல
வெட்ட போறேன் என்
வாழ்க்க மூவி போல
காட்ட போறேன் அத
சூப்பர் ஹிட் ஆக்க போறேன்

ஆண் & பெண் : { கூட்டாளி
கூட்டாளி யாரு பேச்சும்
கேக்க வேணாம் உன் நெஞ்சின்
உன் நெஞ்சின் பேச்ச கேளு

ஆண் & பெண் : அப்பாவும்
அம்மாவும் உன் வாழ்க்க
வாழ வேணாம் உன் வாழ்க்க
நீயே வாழு } (2) நீயே வாழு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here