Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Mayavanathan

Female : Vaa vaa idhu oru ragasiya manjam
Aaha…pudhuvitha anupavam sinthum
Oru iravu pudhu uravu vanthu
Aadi paar urugi paadi paar
Piragu thedi paar unakku puriyum

Female : Vaa vaa idhu oru ragasiya manjam
Aaha…pudhuvitha anupavam sinthum
Oru iravu pudhu uravu vanthu
Aadi paar urugi paadi paar
Piragu thedi paar unakku puriyum
Oru iravu pudhu uravu

Female : Nenjodu nindraada vaa
Vanthu neerodu neeraada vaa
Poovodu thaenundu vaa
Intha pon vandai panthaada vaa….vaa…

Female : Nenjodu nindraada vaa
Vanthu neerodu neeraada vaa
Poovodu thaenundu vaa
Intha pon vandai panthaada vaa….vaa…

Female : Vaa vaa idhu oru ragasiya manjam
Aaha…pudhuvitha anupavam sinthum
Oru iravu pudhu uravu vanthu
Aadi paar urugi paadi paar
Piragu thedi paar unakku puriyum
Oru iravu pudhu uravu

Female : Kaanaathathai kaana vaa
Intha kaalangal nillaathu vaa
Pesaatha ellaikku vaa
Antha perinba veetukku vaa vaa

Female : Kaanaathathai kaana vaa
Intha kaalangal nillaathu vaa
Pesaatha ellaikku vaa
Antha perinba veetukku vaa vaa

Female : Vaa vaa idhu oru ragasiya manjam
Aaha…pudhuvitha anupavam sinthum
Oru iravu pudhu uravu vanthu
Aadi paar urugi paadi paar
Piragu thedi paar unakku puriyum
Oru iravu pudhu uravu

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : மாயவநாதன்

பெண் : வா…வா…இது ஒரு ரகசிய மஞ்சம்
ஆஹா…புதுவித அனுபவம் சிந்தும்
ஒரு இரவு புது உறவு வந்து
ஆடிப் பார் உருகி பாடிப் பார்
பிறகு தேடிப் பார் உனக்குப் புரியும்..

பெண் : வா…வா…இது ஒரு ரகசிய மஞ்சம்
ஆஹா…புதுவித அனுபவம் சிந்தும்
ஒரு இரவு புது உறவு வந்து
ஆடிப் பார் உருகி பாடிப் பார்
பிறகு தேடிப் பார் உனக்குப் புரியும்..
ஒரு இரவு புது உறவு

பெண் : நெஞ்சோடு நின்றாட வா
வந்து நீரோடு நீராட வா…
பூவோடு தேனுண்டு வா
இந்த பொன் வண்டை பந்தாட வா……வா

பெண் : நெஞ்சோடு நின்றாட வா
வந்து நீரோடு நீராட வா…
பூவோடு தேனுண்டு வா
இந்த பொன் வண்டை பந்தாட வா……வா

பெண் : வா…வா…இது ஒரு ரகசிய மஞ்சம்
ஆஹா…புதுவித அனுபவம் சிந்தும்
ஒரு இரவு புது உறவு வந்து
ஆடிப் பார் உருகி பாடிப் பார்
பிறகு தேடிப் பார் உனக்குப் புரியும்..
ஒரு இரவு புது உறவு

பெண் : காணாததை காண வா
இந்த காலங்கள் நில்லாது வா…..
பேசாத எல்லைக்கு வா
அந்த பேரின்ப வீட்டுக்கு வா…..வா….

பெண் : காணாததை காண வா
இந்த காலங்கள் நில்லாது வா…..
பேசாத எல்லைக்கு வா
அந்த பேரின்ப வீட்டுக்கு வா…..வா….

பெண் : வா…வா…இது ஒரு ரகசிய மஞ்சம்
ஆஹா…புதுவித அனுபவம் சிந்தும்
ஒரு இரவு புது உறவு வந்து
ஆடிப் பார் உருகி பாடிப் பார்
பிறகு தேடிப் பார் உனக்குப் புரியும்..
ஒரு இரவு புது உறவு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here