Singer : Manoj K S

Music by : Manoj K S

Lyrics by : Eshwar

Male : Kannum kannum paathu
Azhagaaga pesudhu
Ekku thappu vayasu ennavadhu…?

Male : Mottu onnu poothu
Medhuvaaga poguthu
Makku paya manasu ennavadhu…?

Male : Paathalum paakamale
Kettalum kekkamale
Nadapodum sengaandhale
Unapapen ariyaama

Male : Azhagae nee thirugaani
Thola pottu padhichendi
Kanavllam neethaandi
Nejamellam thavichendi

Male : Kannum kannum paathu
Azhagaaga pesudhu
Ekku thappu vayasu ennavadhu…?

Male : Mottu onnu poothu
Medhuvaaga poguthu
Makku paya manasu ennavadhu…?

Male : Thoral podum vaanam thaana
Mazha megam pola neeyum naana

Male : Vaazha pogum kaalamellam
Irupomey serithaaana

Male : Kaadhal seiyyum maayam thaana
Un thedi thedi paakuren naan
Jodi serum naalaiyennai
Puriyaama alanjen naan

Male : Thaer onnu kootathula nadakudhu
Maan onnu mandhaiyila muzhikudhu
Thirai ellam ava mogamey theriyudhu
Ulagam puriyudhu…

Male : Neraaga ava vandha
Manasellam thaaladhu
Yedhunu edhuvunu
Sollama kollama thindaadudhu

Male : Paathalum paakamale
Kettalum kekkamale

Male : Kannum kannum paathu
Azhagaaga pesudhu
Ekku thappu vayasu ennavadhu…?

Male : Mottu onnu poothu
Medhuvaaga poguthu
Makku paya manasu ennavadhu…?

Male : Paathalum paakamale
Kettalum kekkamale
Nadapodum sengaandhale
Unapapen ariyaama

Male : Azhagae nee thirugaani
Thola pottu padhichendi
Kanavllam neethaandi
Nejamellam thavichendi

பாடகர் : மனோஜ் கே எஸ்

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் கே எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஈஸ்வர்

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பாத்து
அழகா பேசுது
எக்கு தப்பு வயசு என்னாவது…?

ஆண் : மொட்டு ஒன்னு பூத்து
மெதுவாக போகுது
மக்கு பய மனசு என்னாவது…?

ஆண் : பாத்தாலும் பாக்காமலே
கேட்டாலும் கேக்காமலே
நடப்போடும் செங்காந்தளே
உனபாப்பேன் அறியாம

ஆண் : அழகே நீ திருகாணி
துள போட்டு பதிச்சேன்டி
கனவல்லாம் நீத்தான்டி
நெஜமெல்லாம் தவிச்சேன்டி

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பாத்து
அழகா பேசுது
எக்கு தப்பு வயசு என்னாவது…?

ஆண் : மொட்டு ஒன்னு பூத்து
மெதுவாக போகுது
மக்கு பய மனசு என்னாவது…?

ஆண் : தூரல் போடும் வானம் தானா
மழ மேகம் போல நீயும் நானா
வாழப்போகும் காலமெல்லாம்
இருபோமே சரிதானா

ஆண் : காதல் செய்யும் மாயம் தானா
உன் தேடி தேடி பாக்குறேன் நான்
ஜோடி சேரும் நாளையென்னி
புரியாம அலஞ்சேன் நான்

ஆண் : தேர் ஒன்னு கூடத்துல நடக்குது
மான் ஒன்னு மந்தையில முழிக்குது
திரை எல்லாம் அவ முகமே தெரியுது
உலகம் புரியுது…

ஆண் : நேராக அவ வந்தா
மனசெல்லாம் தாழாது
ஏதுனு எதுவுனு
சொல்லாம கொல்லமா திண்டாடுது

ஆண் : பார்த்தாலும் பாக்கமலே
கேட்டாலும் கேக்காமலே

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பாத்து
அழகா பேசுது
எக்கு தப்பு வயசு என்னாவது…?

ஆண் : மொட்டு ஒன்னு பூத்து
மெதுவாக போகுது
மக்கு பய மனசு என்னாவது…?

ஆண் : பாத்தாலும் பாக்காமலே
கேட்டாலும் கேக்காமலே
நடப்போடும் செங்காந்தளே
உனபாப்பேன் அறியாம

ஆண் : அழகே நீ திருகாணி
துள போட்டு பதிச்சேன்டி
கனவல்லாம் நீத்தான்டி
நெஜமெல்லாம் தவிச்சேன்டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here