Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Varuga varuga thalaiva
Iravil uravu tharavaa
Varuga varuga thalaiva
Iravil uravu tharavaa

Female : Pattu padamal thottu thodaamal
Muththam padhikkavaa
Pattu padamal thottu thodaamal
Muththam padhikkavaa

Female : Varuga varuga thalaiva
Iravil uravu tharavaa
Pattu padamal thottu thodaamal
Muththam padhikkavaa….

Female : Moodiya maangani vandukku thaanaiyaa
En mogana sevvidhazh manthiram kelaiyaa
Moodiya maangani vandukku thaanaiyaa
En mogana sevvidhazh manthiram kelaiyaa

Female : Chandhira pookkannam
Adhil indhiran thaen kinnam
Chandhira pookkannam
Adhil indhiran thaen kinnam

Female : Sambavamae illai
Intha mangaiyidam innum
Ethanai mannar vanthaar avarai
Yaerkkavillai innum

Female : Varuga varuga thalaiva
Iravil uravu tharavaa
Pattu padamal thottu thodaamal
Muththam padhikkavaa….

Female : …………..

Female : Paarththathu maeniyil
Paadhiyai thaanaiyaa
En kadhalai yaettra pin
Meedhiyai paaraiyaa

Female : Paarththathu maeniyil
Paadhiyai thaanaiyaa
En kadhalai yaettra pin
Meedhiyai paaraiyaa

Female : Kattilum ingundu
Oru methaiyum angundu
Kattilum ingundu
Oru methaiyum angundu

Female : Kottiya thaen kondu thara
Chithiram naanundu
Paavaiyar ulagil pala per undu
En pol evarundu

Female : Varuga varuga thalaiva
Iravil uravu tharavaa
Pattu padamal thottu thodaamal
Muththam padhikkavaa….
Pattu padamal thottu thodaamal
Muththam padhikkavaa….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வருக வருக தலைவா
இரவில் உறவு தரவா
வருக வருக தலைவா
இரவில் உறவு தரவா

பெண் : பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
முத்தம் பதிக்கவா……
பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
முத்தம் பதிக்கவா……

பெண் : வருக வருக தலைவா
இரவில் உறவு தரவா
பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
முத்தம் பதிக்கவா……

பெண் : மூடிய மாங்கனி வண்டுக்குத் தானைய்யா
என் மோகனச் செவ்விதழ் மந்திரம் கேளையா
மூடிய மாங்கனி வண்டுக்குத் தானைய்யா
என் மோகனச் செவ்விதழ் மந்திரம் கேளையா

பெண் : சந்திரப் பூக்கன்னம்
அதில் இந்திரன் தேன் கிண்ணம்
சந்திரப் பூக்கன்னம்
அதில் இந்திரன் தேன் கிண்ணம்

பெண் : சம்பவமே இல்லை
இந்த மங்கையிடம் இன்னும்
எத்தனை மன்னர் வந்தார் அவரை
ஏற்கவில்லை இன்னும்

பெண் : வருக வருக தலைவா
இரவில் உறவு தரவா
பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
முத்தம் பதிக்கவா……

பெண் : ……………………

பெண் : பார்த்தது மேனியில்
பாதியைத் தானைய்யா
என் காதலை ஏற்றப் பின்
மீதியைப் பாரைய்யா

பெண் : பார்த்தது மேனியில்
பாதியைத் தானைய்யா
என் காதலை ஏற்றப் பின்
மீதியைப் பாரைய்யா

பெண் : கட்டிலும் இங்குண்டு
ஒரு மெத்தையும் அங்குண்டு
கட்டிலும் இங்குண்டு
ஒரு மெத்தையும் அங்குண்டு

பெண் : கொட்டிய தேன் கொண்டு தர
சித்திரம் நானுண்டு
பாவையர் உலகில் பல பேர் உண்டு
என் போல் எவருண்டு……….

பெண் : வருக வருக தலைவா
இரவில் உறவு தரவா
பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
முத்தம் பதிக்கவா……
பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
முத்தம் பதிக்கவா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here