Singer : L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Elandhapayam elandhapayam elandhapayam..
Yaan..sekka sevandha payam
Idhu thenaatam inikum payam
Ellorum vaangum payam
Idhu yezhaikinae porandha payam

Female : Elandhapayam elandhapayam elandhapayam..
Yaan sekka sevandha payam
Idhu thenaatam inikum payam
Ellorum vaangum payam
Idhu yezhaikinae porandha payam

Female : Elandhapayam pazhuthirundhaa
Eduthu eduthu kadikalaam
Ularndhu pona pinnaale
Ooravachu thunnalaam
Elandhapayam pazhuthirundhaa
Eduthu eduthu kadikalaam
Ularndhu pona pinnaale
Ooravachu thunnalaam

Female : Etti edu ezhu paisaa
Naan thotuthandhaa ettu paisaa
Ippo thodatumaa
Unna thottuka solli vudatumaa

Female : Elandhapayam elandhapayam elandhapayam..
Yaan sekka sevandha payam
Idhu thenaatam inikum payam

Female : Ethanaiyo perukita elandhapayam paathiye
Eduthu paatha payangalile immaa size’u paathiyaa
Summaa Solluyaa
Ethanaiyo perukita elandhapayam paathiye
Eduthu paatha payangalile immaa size’u paathiyaa

Female : Kaiku adakamaa
Nee kadichi paaka vaatamaa
Irukudhu adhudhaan oora ellam
Issu issu issunu issukudhu

Female : Elandhapayam elandhapayam elandhapayam..
Yaan podu sekka sevandha payam
Idhu thenaatam inikum payam

Female : Koorukati vachikinu kundhikinu koopittaa
Kodisanam odivarum kootam kooti kaattataa
Koorukati vachikinu kundhikinu koopittaa
Kodisanam odivarum kootam kooti kaattataa

Female : Ennaa manusanyaa
Evaluku nee purusanyaa
Vaangaiyaa vaangi thunnuputtu
Thuniyapotu thoongaiyaa

Female : Elandhapayam elandhapayam elandhapayam..
Yaan podu sekka sevandha payam
Idhu thenaatam inikum payam

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே . வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எலந்தபயம் எலந்தபயம் எலந்தபயம்
யான் ..செக்க செவந்த பயம்
இது தேனாட்டம் இனிக்கும் பயம்
எல்லோரும் வாங்கும் பயம்
இது ஏழைக்கினே பொறந்த பயம்….

பெண் : எலந்தபயம் எலந்தபயம் எலந்தபயம்
யான் ..செக்க செவந்த பயம்
இது தேனாட்டம் இனிக்கும் பயம்
எல்லோரும் வாங்கும் பயம்
இது ஏழைக்கினே பொறந்த பயம்…

பெண் : எலந்த பயம் பழுத்திருந்தா
எடுத்து எடுத்து கடிக்கலாம்
உலர்ந்து போன பின்னாலே
ஊற வச்சு துண்ணலாம்

பெண் : எலந்த பயம் பழுத்திருந்தா
எடுத்து எடுத்து கடிக்கலாம்
உலர்ந்து போன பின்னாலே
ஊற வச்சு துண்ணலாம்

பெண் : எட்டி எடு ஏழு பைசா நான்
தொட்டு தந்தா எட்டு பைசா
இப்போ தொடட்டுமா உன்ன
தொட்டுக்க சொல்லி உடட்டுமா..

பெண் : எலந்தபயம் எலந்தபயம் எலந்தபயம்
யான் ..செக்க செவந்த பயம்
இது தேனாட்டம் இனிக்கும் பயம்

பெண் : எத்தனையோ பேர் கிட்டே எளந்த பயம் பாத்தியே
எடுத்து பாத்த பயங்களிலே இம்மா சைஸ் பாத்தியா
சும்மா சொல்லுயா
எத்தனையோ பேர் கிட்டே எளந்த பயம் பாத்தியே
எடுத்து பாத்த பயங்களிலே இம்மா சைஸ் பாத்தியா

பெண் : கைக்கு அடக்கமா நீ கடிச்சு பாக்க வாட்டமா
இருக்குது அதுதான் ஊரை எல்லாம் இசு இசு
இசுக்குன்னு இசுக்குது

பெண் : எலந்தபயம் எலந்தபயம் எலந்தபயம்
யான்..போடு செக்க செவந்த பயம்
இது தேனாட்டம் இனிக்கும் பயம்

பெண் : கூறு கட்டி வச்சுகின்னு குந்திகின்னு கூப்பிட்டா
கோடி சனம் ஓடி வரும் கூட்டம் கூட்டி காட்டட்ட
கூறு கட்டி வச்சுகின்னு குந்திகின்னு கூப்பிட்டா
கோடி சனம் ஓடி வரும் கூட்டம் கூட்டி காட்டட்ட

பெண் : என்ன மனுசன்யா எவளுக்கு நீ புருசன்யா
வாங்கயா வாங்கி துன்னுபுட்டு
துணிய போட்டு தூங்கையா…..

பெண் : எலந்தபயம் எலந்தபயம் எலந்தபயம்
யான்..போடு செக்க செவந்த பயம்
இது தேனாட்டம் இனிக்கும் பயம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here