Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Enna idhuvo ennai chutriyae
Pudhidhaai oli vattam
Kangal mayangi konjam paduththaal
Kanavil oru saththam

Male : Netru paarthen nilaa mugam
Thotru ponen yedho sugam
Yae thendral pennae…
Idhu kaadhal dhaanadi
Unn kangalodu
Ini modhal dhaanadi..

Male : Enna idhuvo ennai chutriyae
Pudhidhaai oli vattam
Kangal mayangi konjam paduththaal
Kanavil oru saththam

Male : Kaadhalae vaazhkkaiyin
Vedham endru aanadhae
Kangalaal swaasikka
Katru thandhadhu

Male : Boomiyae suzhalvadhaai
Pallikkoodam sonnadhu
Indru dhaan en manam
Yetrukkondadhu

Male : Oho…kaadhali…
En thalaiyanai nee yena
Ninaiththu kolven
Adi naan thoonginaal
Adhai dhinam dhinam
Maarbudan anaiththu kolven

Male : Kodai kaala poongaatraai
Endhan vaazhvil veesuvaai

Male : Enna idhuvo ennai chutriyae
Pudhidhaai oli vattam
Kangal mayangi konjam paduththaal
Kanavil oru saththam

Male : Puththagam purattinaal
Pakkam engum unn mugam
Boomiyil vaazhvadhaai
Illai nyaabagam

Male : Koyilin vaasalil
Unn seruppai theduven
Kandadhum nodiyilae
Bakthan aaguven

Male : Oho..kaadhali…
En nazhuviya kaikkuttai
Yeduppadhupol
Saalai oramaai
Nee nadappadhai kunindhu
Naan rasiththiduven

Male : Unnaip paarkkum naal ellaam
Swaasa kaatru thevaiyaa

Male : Enna idhuvo ennai chutriyae
Pudhidhaai oli vattam
Kangal mayangi konjam paduththaal
Kanavil oru saththam

Male : Netru paarthen nilaa mugam
Thotru ponen yedho sugam
Yae thendral pennae…
Idhu kaadhal dhaanadi
Unn kangalodu
Ini modhal dhaanadi..

Chorus : Hmmm…mmmm…mmm….

 

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : நேற்று பார்த்தேன்
நிலா முகம் தோற்று போனேன்
ஏதோ சுகம் ஏ தென்றல் பெண்ணே
இது காதல் தானடி உன் கண்களோடு
இனி மோதல் தானடி

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : காதலே வாழ்க்கையின்
வேதம் என்று ஆனதே கண்களால்
சுவாசிக்க கற்று தந்தது

ஆண் : பூமியே சுழல்வதாய்
பள்ளிக்கூடம் சொன்னது
இன்று தான் என் மனம்
ஏற்றுக்கொண்டது

ஆண் : ஓஹோ காதலி
என் தலையணை நீ என
நினைத்துக் கொள்வேன்
அடி நான் தூங்கினால்
அதை தினம் தினம்
மார்புடன் அணைத்துக்
கொள்வேன்

ஆண் : கோடைக் கால
பூங்காற்றாய் எந்தன்
வாழ்வில் வீசுவாய்

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : புத்தகம் புரட்டினால்
பக்கம் எங்கும் உன் முகம்
பூமியில் வாழ்வதாய் இல்லை
ஞாபகம்

ஆண் : கோயிலின் வாசலில்
உன் செருப்பைத் தேடுவேன்
கண்டதும் நொடியிலே
பக்தன் ஆகுவேன்

ஆண் : ஓஹோ காதலி
என் நழுவிய கைக்குட்டை
எடுப்பது போல் சாலை ஓரமாய்
நீ நடப்பதை குனிந்து நான்
ரசித்திடுவேன்

ஆண் : உன்னை பார்க்கும்
நாள் எல்லாம் சுவாசக்
காற்று தேவையா

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : நேற்று பார்த்தேன்
நிலா முகம் தோற்று போனேன்
ஏதோ சுகம் ஏ தென்றல் பெண்ணே
இது காதல் தானடி உன் கண்களோடு
இனி மோதல் தானடி

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here