Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Usira uruvi edukudhae
Manasum kedanthu thavikudhae
Usira uruvi edukudhae
Manasum kedanthu thavikudhae

Male : Kadanthu pogum vovoru nodiyum
Kuthi kizhikudhae
Un kasandhu pona vovvoru nenappum
Suttu erikkudhae

Male : Idhu thaan ini nijama
Valithaan en urava
Oo idhu thaan ini nijama
Valithaan en urava
En urava

Male : Usira uruvi edukudhae
Manasum kedanthu thavikudhae

Male : Kuliyila vilugiren
Tharaiyavum kanala
Mudivedhum varalayae
Enna seivaenoo

Male : Mooduna kadhavaiyum
Udachi naan paakkuren
Vazhiyedhum varaliyae
Enga povaeno

Male : Nadanthathum puriyala
Nadapathum pudikala
Enakkulla udaiyuren naan
Velichatha thedi
Iruttula vaazhndhu
Thanimaiyil thinarugiren naan

Male : Idhu than ini nijama
Valithan en urava hmmm mm mm
Oo idhu thaan ini nijama
Valithaan en urava
Oo idhu thaan ini nijama
Valithaan en urava
En urava

Male : Usira uruvi edukudhae
Manasum kedanthu thavikudhae
Usira uruvi edukudhae
Manasum kedanthu thavikudhae

Male : Kadanthu pogum vovoru nodiyum
Kuthi kizhikudhae
Un kasandhu pona vovvoru nenappum
Suttu erikkudhae

பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : உசிர உருவி எடுக்குதே
மனசும் கெடந்து தவிக்குதே
உசிர உருவி எடுக்குதே
மனசும் கெடந்து தவிக்குதே

ஆண் : கடந்து போகும் ஒவ்வொரு நொடியும்
குத்தி கிழிக்குதே
உன் கசந்து போன ஒவ்வொரு நெனப்பும்
சுட்டு எரிக்குதே

ஆண் : இதுதான் இனி நிஜமா
வலிதான் என் உறவா
ஓ… இதுதான் இனி நிஜமா
வலிதான் என் உறவா
என் உறவா

ஆண் : உசிர உருவி எடுக்குதே
மனசும் கெடந்து தவிக்குதே

ஆண் : குழயில விழுகுறேன்
தரையவும் காணல
முடிவெதும் வரலயே
என்ன செய்வேனா

ஆண் : மூடுன கதவயும்
உடச்சி நான் பாக்குறேன்
வழியெதும் வரலியே
எங்க போவேனோ

ஆண் : நடந்ததும் புரியல
நடப்பதும் புடிக்கல
எனக்குள்ள உடையுறேன் நான்
வெளிச்சத்த தேடி இருட்டுல வாழ்ந்து
தனிமையில் திணறுறேன் நான்

ஆண் : இதுதான் இனி நிஜமா
வலிதான் என் உறவா
ஓ… இதுதான் இனி நிஜமா
வலிதான் என் உறவா
ஓ… இதுதான் இனி நிஜமா
வலிதான் என் உறவா
என் உறவா

ஆண் : உசிர உருவி எடுக்குதே
மனசும் கெடந்து தவிக்குதே
உசிர உருவி எடுக்குதே
மனசும் கெடந்து தவிக்குதே

ஆண் : கடந்து போகும் ஒவ்வொரு நொடியும்
குத்தி கிழிக்குதே
உன் கசந்து போன ஒவ்வொரு நெனப்பும்
சுட்டு எரிக்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here