Singer : A. P. Komala

Music by : C. R. Subbaraman

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiya Dass

Female : Raja en mel kobama
Kobam kolladhae nee vaa vaa summa
Jaalam seiyaadhae nee vaa
O raaja ingae odi vaa

Female : Raja en mel kobama
Kobam kolladhae nee vaa vaa summa

Female : Maappillai polae modi seiyaadhae
Mann aandhai polae summa muzhikkadhae
Raja en mel kobama
Kobam kolladhae nee vaa vaa summa

Female : Kattayama sol kaaya nee pazhama
Kallu pillaiyaarae sella pillaiyaarae
Raja en mel kobama
Kobam kolladhae nee vaa vaa summa
Jaalam seiyaadhae nee vaa
O raaja ingae odi vaa

பாடகி  : ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : சி. ஆர் . சுப்பாராமன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

பெண் : ராஜா என் மேல் கோபமா
கோபம் கொல்லாதே நீ வா வா சும்மா
ஜாலம் செய்யாதே நீ வா
ஒ….ராஜா இங்கே ஓடி வா…….

பெண் : ராஜா என் மேல் கோபமா
கோபம் கொல்லாதே நீ வா வா சும்மா

பெண் : மாப்பிள்ளை போலே மோடி செய்யாதே
மண் ஆந்தை போலே சும்மா முழிக்காதே
ராஜா என் மேல் கோபமா
கோபம் கொல்லாதே நீ வா வா சும்மா…

பெண் : கட்டாயமா சொல் காயா நீ பழமா
கல்லுப் பிள்ளையாரே செல்லப் பிள்ளையாரே
ராஜா என் மேல் கோபமா
கோபம் கொல்லாதே நீ வா வா சும்மா…
ஜாலம் செய்யாதே நீ வா
ஒ….ராஜா இங்கே ஓடி வா…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here