Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Mullai pooppolae
Rendu mookuthi minnuthadi
Mullai pooppolae
Rendu mookuthi minnuthadi
Un munthaanai melae
Koondhal naattiyam aaduthadi

Male : Mullai pooppolae
Rendu mookuthi minnuthadi

Female : Sithanna vaasalilae
Azhagu chithiram kaanuthaiyyaa
Sithanna vaasalilae
Azhagu chithiram kaanuthaiyyaa
Antha chithira maeniyilae
Unthan muthirai kaanuthaiyyaa

Female : Velavan vel polae
Rendu vizhigal minnuthaiyyaa
Pudhu velli radham polae
Unthan vadivam ponguthaiyyaa

Female : Velavan vel polae
Rendu vizhigal minnuthaiyyaa

Male : Illai illai engira idaiyil
Ethanai malaradiyo
Illai illai engira idaiyil
Ethanai malaradiyo
Adhil yaedho ondru ennidam solvathu
Ethanai kadhaiyadiyo

Female : Nillaa iravil pollaa nilavil
Nerukku ner varuvaen
Nillaa iravil pollaa nilavil
Nerukku ner varuvaen
Andru ellaaa kalaiyum villaal eduthu
Velaalae tharuvaen

Male : Mullai pooppolae
Rendu mookuthi minnuthadi
Un munthaanai melae
Koondhal naattiyam aaduthadi

Female : Velavan vel polae
Rendu vizhigal minnuthaiyyaa

Male : Pattu kaalgal pattathanaalae
Panju vilanthathadi
Un chittu kaigal thottathunaalae
Nenju malarnthathadi

Female : Kottu mazhaiyum paniyum thendralum
Kanalaai kaayuthaiyyaa
Unkooda irunthaal paadi magizhnthaal
Kuliraai kuliruthaiyyaa

Male : Panjanai meedhu malargalai thoovi
Pazhaguvathu ennaalo
Female : Paalum pazhamum kaiyil yaenthi
Varuvathum ennaalo

Male : Panjanai meedhu malargalai thoovi
Pazhaguvathu ennaalo….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : முல்லை பூப்போலே
ரெண்டு மூக்குத்தி மின்னுதடி
முல்லை பூப்போலே
ரெண்டு மூக்குத்தி மின்னுதடி
உன் முந்தானை மேலே
கூந்தல் நாட்டியம் ஆடுதடி……..

ஆண் : முல்லை பூப்போலே
ரெண்டு மூக்குத்தி மின்னுதடி

பெண் : சித்தன்ன வாசலிலே
அழகு சித்திரம் காணுதய்யா
சித்தன்ன வாசலிலே
அழகு சித்திரம் காணுதய்யா
அந்த சித்திர மேனியிலே
உந்தன் முத்திரை தோணுதய்யா…..

பெண் : வேலவன் வேல் போலே
ரெண்டு விழிகள் மின்னுதய்யா
புது வெள்ளி ரதம் போலே
உந்தன் வடிவம் பொங்குதய்யா….

பெண் : வேலவன் வேல் போலே
ரெண்டு விழிகள் மின்னுதய்யா

ஆண் : இல்லை இல்லை என்கிற இடையில்
எத்தனை மலரடியோ
இல்லை இல்லை என்கிற இடையில்
எத்தனை மலரடியோ
அதில் ஏதோ ஒன்று என்னிடம் சொல்வது
எத்தனை கதையடியோ

பெண் : நில்லா இரவில் பொல்லா நிலவில்
நேருக்கு நேர் வருவேன்
நில்லா இரவில் பொல்லா நிலவில்
நேருக்கு நேர் வருவேன்
அன்று எல்லாக் கலையும் வில்லால் எடுத்து
வேலாலே தருவேன்……

ஆண் : முல்லை பூப்போலே
ரெண்டு மூக்குத்தி மின்னுதடி
உன் முந்தானை மேலே
கூந்தல் நாட்டியம் ஆடுதடி……..

பெண் : வேலவன் வேல் போலே
ரெண்டு விழிகள் மின்னுதய்யா

ஆண் : பட்டுக் கால்கள் பட்டதனாலே
பஞ்சு விளைந்ததடி
உன் சிட்டுக் கைகள் தொட்டதனாலே
நெஞ்சு மலர்ந்ததடி

பெண் : கொட்டும் மழையும் பனியும் தென்றலும்
கனலாய் காயுதய்யா
உன் கூட இருந்தால் பாடி மகிழ்ந்தால்
குளிராய் குளிருதய்யா…..

ஆண் : பஞ்சணை மீது மலர்களை தூவி
பழகுவது எந்நாளோ
பெண் : பாலும் பழமும் கையில் ஏந்தி
வருவதும் எந்நாளோ…….

ஆண் : பஞ்சணை மீது மலர்களை தூவி
பழகுவது எந்நாளோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here