Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Neeyindri naanillai
Vaada rangaiyyaa
Nenjamindri ennamillai
Vaada rangaiyyaa

Female : Ullam ketta maantharkku
Unmai sollum rangaiyyaa
Unnai kanda kannil endrum
Thunbam illai rangaiyyaa

Female : Neeyindri naanillai
Vaada rangaiyyaa
Nenjamindri ennamillai
Vaada rangaiyyaa

Female : Malai pol maeni engae
Malar pol kangal engae
Velliratham polae
Siru nadai engae….

Female : Neeyindri naanillai
Vaada rangaiyyaa
Nenjamindri ennamillai
Vaada rangaiyyaa

Female : Ullam ketta maantharkku
Unmai sollum rangaiyyaa
Unnai kanda kannil endrum
Thunbam illai rangaiyyaa

Female : Neeyindri naanillai
Vaada rangaiyyaa
Nenjamindri ennamillai
Vaada rangaiyyaa

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நீயின்றி நானில்லை
வாடா ரங்கைய்யா
நெஞ்சமின்றி எண்ணமில்லை
வாடா ரங்கைய்யா

பெண் : உள்ளம் கெட்ட மாந்தர்க்கு
உண்மை சொல்லும் ரங்கைய்யா
உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்றும்
துன்பம் இல்லை ரங்கைய்யா…..

பெண் : நீயின்றி நானில்லை
வாடா ரங்கைய்யா
நெஞ்சமின்றி எண்ணமில்லை
வாடா ரங்கைய்யா

பெண் : மலைப் போல் மேனி எங்கே
மலர் போல் கண்கள் எங்கே
வெள்ளி ரதம் போலே
சிறு நடை எங்கே……

பெண் : நீயின்றி நானில்லை
வாடா ரங்கைய்யா
நெஞ்சமின்றி எண்ணமில்லை
வாடா ரங்கைய்யா

பெண் : உள்ளம் கெட்ட மாந்தர்க்கு
உண்மை சொல்லும் ரங்கைய்யா
உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்றும்
துன்பம் இல்லை ரங்கைய்யா……

பெண் : நீயின்றி நானில்லை
வாடா ரங்கைய்யா
நெஞ்சமின்றி எண்ணமில்லை
வாடா ரங்கைய்யா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here