Singers : P. Susheela and P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil
Inimel kaalangal ullavarai
Enthan ponmanikenna kurai

Female : Unnai pola pillai
Naan pettredukkavillai
Annai endru ennai
Nee yaettru konda mullai

Female : Maalaiyitta mannan
En manaathai paarkkavillai
Yaezhai sonna sollai
En deivam ketkkavillai

Female : Naayagan ooridamum anbin
Naayagi ooridamum
Vaazhum kaaviyam enathammaa
Ellaam kaaranam vithiyammaa

Female : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil
Inimel kaalangal ullavarai
Enthan ponmanikenna kurai

Female : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil

Male : Maalai soodikondu
En manjal vaazhaithandu
Vaazha vendumendru
Naan vaadi nindrathundu

Female : Annan seitha yaavum
En nanmaikkaaga endru
Kandu konda pinbu naan
Amaithi kondathundu

Male : Kondavan thunaiyodu
Nettri kunguma malarodu
Thangai mangalam peravendum
Annaal kangalil varavendum

Male : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil
Inimel kaalangal ullavarai
Enthan ponmanikenna kurai

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்
இனிமேல் காலங்கள் உள்ளவரை
எந்தன் பொன்மணிக்கென்ன குறை

பெண் : உன்னைப் போல பிள்ளை
நான் பெற்றெடுக்கவில்லை
அன்னை என்று என்னை
நீ ஏற்று கொண்ட முல்லை

பெண் : மாலையிட்ட மன்னன்
என் மனதை பார்க்கவில்லை
ஏழை சொன்ன சொல்லை
என் தெய்வம் கேட்கவில்லை

பெண் : நாயகன் ஓரிடமும் அன்பின்
நாயகி ஓரிடமும்
வாழும் காவியம் எனதம்மா
எல்லாம் காரணம் விதியம்மா

பெண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்
இனிமேல் காலங்கள் உள்ளவரை
எந்தன் பொன்மணிக்கென்ன குறை

பெண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்

ஆண் : மாலை சூடிகொண்டு
என் மஞ்சள் வாழைத்தண்டு
வாழ வேண்டுமென்று
நான் வாடி நின்றதுண்டு

ஆண் : மாலை சூடிகொண்டு
என் மஞ்சள் வாழைத்தண்டு
வாழ வேண்டுமென்று
நான் வாடி நின்றதுண்டு

பெண் : அண்ணன் செய்த யாவும்
என் நன்மைக்காக என்று
கண்டு கொண்ட பின்பு நான்
அமைதி கொண்டதுண்டு

ஆண் : கொண்டவன் துணையோடு
நெற்றி குங்கும மலரோடு
தங்கை மங்கலம் பெறவேண்டும்
அந்நாள் கண்களில் வரவேண்டும்

ஆண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்
இனிமேல் காலங்கள் உள்ளவரை
எந்தன் பொன்மணிக்கென்ன குறை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here