Singers : Anthony Dasan and Meenakshi Elayaraja

Music by : N. R. Raghunanthan

Lyrics by : La. Varadhan

Male : Adi theni sandhaiyil
Theru pola asanju vandhavale
Enakkunnu amanju nindhavale
Kaathirikken vaadi poonguiyle

Male : Adi malligaa pova
Kondayill sooda kaathu kidakkirendi
Kannu rendum pootthu kidakkirendi

Female : Ada aandipettiyill
Aani pudunga vandha magaraasa
Ada naan mullirukkum rosa
Engitte nee thooka venam koosa

Female : Indha karattu patti
Indha karattu patti kannimayilu
Un kayyil sikkathu
Un kusumbu engite aagathu

Male : Intha sevatha pombala
Perutha koottathil aaduratha paaru
Aattam paathu sokki nikkuthooru
Adi un sontha bandham yaaru

Male : Adi sikkunnu udambu
Bakkunnu enakku
Mogam than eruthadi
Kitta vandha un mugam maaruthadi

Female : Ada summanairukkuren
Vambu vallakkura
Vaaayum than koosama
Moodikkittu poda nee pesama

Female : Nan paatha pachapulla
Panja keeripulla
Padammum than kaattathe
Un padam thaan en theateril odathe

Female : Yei indha indha
Indha indha indha

Male : Adi kozhi kolambu pola
Neeyum ena izhukkiriye
Kopam vandha kothichu nikkuriyae
Veerathila velanju nikkuriyae

Male : Nee puliye verattum murathukkari
Yena veratturiye
Muchandhiyil ena niruthiriye
Pakkam vandha yetti udhakkiriye

Female : Inga veera dheera midukkuyellam
Ippo udachachu
Otthungada engaloda aatchi
Engalukku bayam vittu pochu

Female : Intha karattu kaattil
Mulachu nalla padichu vandhachu
Pala pala sadhana senjachu
Oru veettukkulla
Aadacha thimira kala parichachu
Kandam vittu parandhu poyachu

Humming : …………..

Male : Adi theni sandhaiyil
Theru pola asanju vandhavale
Enakkunnu amanju nindhavale
Kaathirikken vaadi poonguiyle

Male : Adi malligaa pova
Kondayill sooda kaathu kidakkirendi
Kannu rendum pootthu kidakkirendi

Female : Ada aandipettiyill
Aani pudunga vandha magaraasa
Ada naan mullirukkum rosa
Engitte nee thooka venam koosa

Female : Indha karattu patti kannimayilu
Un kayyil sikkathu
Un kusumbu engite aagathu

Female : Yei indha indha
Indha indha indha

Male : Rasathi….

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் மீனாக்ஷி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

பாடல் ஆசிரியர் : லா. வரதன்

ஆண் : அடி தேனி சந்தையில்
தேரு போல அசஞ்சு வந்தவளே
எனக்குன்னு அமஞ்சு நின்னவளே
காத்திரிக்கேன் வாடி பூங்குயிலே

ஆண் : அடி மல்லிக பூவ
கொண்டையில் சூட காத்து கிடக்கிறேன்டி
கண்ணு ரெண்டும் பூத்து கிடக்கிறேன்டி

பெண் : அட ஆண்டிப்பட்டியில்
ஆணி புடுங்க வந்த மகராசா
அட நான் முள்ளிருக்கும் ரோசா
எங்கிட்டே நீ தூக்க வேணாம் கூசா

பெண் : இந்த கரட்டு பட்டி
இந்த கரட்டு பட்டி கன்னிமயிலு
உன் கையில் சிக்காது
உன் குசும்பு எங்கிட்ட ஆகாது

ஆண் : இந்த செவத்த பொம்பள
பெருத்த கூட்டத்தில் ஆடுறத பாரு
ஆட்டம் பாத்து சொக்கி நிக்குதூரு
அடி உன் சொந்த பந்தம் யாரு

ஆண் : அடி சிக்குன்னு உடம்பு
பாக்குன்னு எனக்கு
மோகம் தான் ஏறுதடி
கிட்ட வந்தா உன் முகம் மாறுதடி

பெண் : அட சும்மானாயிருக்கறேன்
வம்பு வழக்குற
வாயும் தான் கூசமா
மூடிக்கிட்டு போடா நீ பேசாம

பெண் : நான் பாத்தா பச்சபுள்ள
பாஞ்சா கீரிபுள்ள
படமும் தான் காட்டாதே
உன் படம் என் தியேட்டரில் ஓடாதே

பெண் : ஏய் இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா

ஆண் : அடி கோழி கொழம்பு போல
நீயும் என இழுக்கிறியே
கோபம் வந்தா கொத்திச்சு நிக்குறே
வீரத்தில வெளஞ்சு நிக்குறியே

ஆண் : நீ புலிய வெறட்டும் முரத்துக்காரி
என வெறட்டுரியே
முச்சந்தியில் என நிறுத்திரியே
பக்கம் வந்தா எட்டி உதைக்கிறியே

பெண் : உங்க வீர தீர மிடுக்குயெல்லாம்
இப்போ உடச்சாச்சு
ஒத்துங்கடா எங்களோட ஆட்சி
எங்களுக்குப் பயம் விட்டு போச்சு

பெண் : இந்த கரட்டு காட்டில்
முளச்சு நல்லா படிச்சு வந்தாச்சு
பல பல சாதன செஞ்சாச்சு
ஒரு வீட்டுக்குள் அடச்ச திமிர
கள பறிச்சாச்சு
கண்டம் விட்டு பறந்து போயாச்சு

முனகல்கள் : …………

ஆண் : அடி தேனி சந்தையில்
தேரு போல அசஞ்சு வந்தவளே
எனக்குன்னு அமஞ்சு நின்னவளே
காத்திரிக்கேன் வாடி பூங்குயிலே

ஆண் : அடி மல்லிக பூவ
கொண்டையில் சூட காத்து கிடக்கிறேன்டி
கண்ணு ரெண்டும் பூத்து கிடக்கிறேன்டி

பெண் : அட ஆண்டிப்பட்டியில்
ஆணி புடுங்க வந்த மகராசா
அட நான் முள்ளிருக்கும் ரோசா
எங்கிட்டே நீ தூக்க வேணாம் கூசா

பெண் : இந்த கரட்டு பட்டி கன்னிமயிலு
உன் கையில் சிக்காது
உன் குசும்பு எங்கிட்ட ஆகாது

பெண் : ஏய் இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா

ஆண் : ராசாத்தி ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here