Singer : P. Susheela
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Vaali
Female : Karpanaiyil mithanthapadi
Kanavugal valarnthapadi
Kannurangum paruvakodi sirikkiraal
Female : Karpanaiyil mithanthapadi
Kanavugal valarnthapadi
Kannurangum paruvakodi sirikkiraal
Female : Ival kaavalukku nindra kodi
Kannirakkam maranthapadi
Kaavalukku nindra kodi
Kannirakkam maranthapadi
Kanneeril nanainthapadi thudikkiraal
Kanneeril nanainthapadi thudikkiraal
Female : Karpanaiyil mithanthapadi
Kanavugal valarnthapadi
Kannurangum paruvakodi sirikkiraal
Female : Thaayaarin sumai ellaam
Aiyirandu maadham varai
Thanthaiyin sumai ellaam
Thaan iruntha kaalam varai
Female : Thaayaarin sumai ellaam
Aiyirandu maadham varai
Thanthaiyin sumai ellaam
Thaan iruntha kaalam varai
Female : Mannavan sumaiyellaam
Mooththaval vaazhnthavarai
Mannavan sumaiyellaam
Mooththaval vaazhnthavarai
Chinnaval sumaikalellaam
Ethanai kaalam varai
Ethanai kaalam varai
Female : Karpanaiyil mithanthapadi
Kanavugal valarnthapadi
Kannurangum paruvakodi sirikkiraal
Female : Thottu thottu eththanaiyo
Thollaigal vanthathammaa
Kattupattu aththanaikkum
Kanni manam nindrathammaaa
Female : Pattavarai pothumendru
Padaiththavan viduvaano
Pattavarai pothumendru
Padaiththavan viduvaano
Illai illai inumundu
Endravan ninaippaano
Endravan ninaippaano
Female : Karpanaiyil mithanthapadi
Kanavugal valarnthapadi
Kannurangum paruvakodi sirikkiraal
Female : Ival kaavalukku nindra kodi
Kannirakkam maranthapadi
Kaavalukku nindra kodi
Kannirakkam maranthapadi
Kanneeril nanainthapadi thudikkiraal
Kanneeril nanainthapadi thudikkiraal
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : கற்பனையில் மிதந்தபடி
கனவுகள் வளர்ந்தபடி
கண்ணுறங்கும் பருவக்கொடி சிரிக்கிறாள்
பெண் : கற்பனையில் மிதந்தபடி
கனவுகள் வளர்ந்தபடி
கண்ணுறங்கும் பருவக்கொடி சிரிக்கிறாள்
பெண் : இவள் காவலுக்கு நின்ற கொடி
கண்ணுறக்கம் மறந்தபடி
காவலுக்கு நின்ற கொடி
கண்ணுறக்கம் மறந்தபடி
கண்ணீரில் நனைந்தபடி துடிக்கிறாள்
கண்ணீரில் நனைந்தபடி துடிக்கிறாள்
பெண் : கற்பனையில் மிதந்தபடி
கனவுகள் வளர்ந்தபடி
கண்ணுறங்கும் பருவக்கொடி சிரிக்கிறாள்
பெண் : தாயாரின் சுமை எல்லாம்
ஐயிரண்டு மாதம் வரை
தந்தையின் சுமை எல்லாம்
தான் இருந்த காலம் வரை
பெண் : தாயாரின் சுமை எல்லாம்
ஐயிரண்டு மாதம் வரை
தந்தையின் சுமை எல்லாம்
தான் இருந்த காலம் வரை
பெண் : மன்னவன் சுமையெல்லாம்
மூத்தவள் வாழ்ந்தவரை
மன்னவன் சுமையெல்லாம்
மூத்தவள் வாழ்ந்தவரை
சின்னவள் சுமைகளெல்லாம்
எத்தனை காலம் வரை
எத்தனை காலம் வரை
பெண் : கற்பனையில் மிதந்தபடி
கனவுகள் வளர்ந்தபடி
கண்ணுறங்கும் பருவக்கொடி சிரிக்கிறாள்
பெண் : தொட்டு தொட்டு எத்தனையோ
தொல்லைகள் வந்ததம்மா
கட்டுப்பட்டு அத்தனைக்கும்
கன்னிமனம் நின்றதம்மா
பெண் : தொட்டு தொட்டு எத்தனையோ
தொல்லைகள் வந்ததம்மா
கட்டுப்பட்டு அத்தனைக்கும்
கன்னிமனம் நின்றதம்மா
பெண் : பட்டவரை போதுமென்று
படைத்தவன் விடுவானோ
பட்டவரை போதுமென்று
படைத்தவன் விடுவானோ
இல்லை இல்லை இன்னுமுண்டு
என்றவன் நினைப்பானோ
என்றவன் நினைப்பானோ
பெண் : கற்பனையில் மிதந்தபடி
கனவுகள் வளர்ந்தபடி
கண்ணுறங்கும் பருவக்கொடி சிரிக்கிறாள்
பெண் : இவள் காவலுக்கு நின்ற கொடி
கண்ணுறக்கம் மறந்தபடி
காவலுக்கு நின்ற கொடி
கண்ணுறக்கம் மறந்தபடி
கண்ணீரில் நனைந்தபடி துடிக்கிறாள்
கண்ணீரில் நனைந்தபடி துடிக்கிறாள்