Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. Swarna
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Vaali
Male : Kannellaam un vannam
Nenjellaam un ennam
Kannae semponnae
Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaa
Female : Engengu nee angangu naan
Neeyindri naanillai kannaa
Neeyindri naanillai kannaa
Male : Kannaellaam un vannam
Nenjellaam un ennam
Kannae semponnae
Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaa
Female : Engengu nee angangu naan
Neeyindri naanillai kannaa
Neeyindri naanillai kannaa
Male : Maanthalir udal thalathalavena
Maadhulam kani pala palavena
Naan thodavarum vadivazhagena vaa vaa
Female : Poongodi idai thodu thoduvena
Poovidhazh suvai kodu koduvenda
Nee tharum sugam pozhuthoru vidham thaa thaa
Male : Aa……neeyoru paadhi thanthaal
Female : Naanum orr paathi undu
Male : Aa……neeyoru paadhi thanthaal
Female : Naanum orr paathi undu
Male : Thanthatho nooru endraal
Female : En pangum nooru undu
Male : Kannellaam un vannam
Nenjellaam un ennam
Kannae semponnae
Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaa
Female : Engengu nee angangu naan
Neeyindri naanillai kannaa
Neeyindri naanillai kannaa
Male : Saei piranththu pudhu nilavena
Vaai thiranthathu pani malarena
Naam virumpiya varam kidaiththathu kannae
Female : Thaen mazhalaiyin kurunagaiyoru
Poonkavithaiyin manimudiyena
Thaai manam adhil thanai maranthathu kannaa
Male : Aa….thendralae nee valarga
Deivanga vaazhthuraikka
Thendralae nee valarka
Deivangal vaazhntthuraikka
Female : Thanthai pol per vilanga
Thaai ullamthaan mayanga
Male : Kannellaam un vannam
Nenjellaam un ennam
Kannae semponnae
Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaa
Female : Engengu nee angangu naan
Neeyindri naanillai kannaa
Neeyindri naanillai kannaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்
மற்றும் கே. ஸ்வர்ணா
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : கண்ணெல்லாம் உன் வண்ணம்
நெஞ்செல்லாம் உன் எண்ணம்
கண்ணே செம்பொன்னே
நீ வா…வா…..வா…வா வா…வா
பெண் : எங்கெங்கு நீ அங்கங்கு நான்
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா
ஆண் : கண்ணெல்லாம் உன் வண்ணம்
நெஞ்செல்லாம் உன் எண்ணம்
கண்ணே செம்பொன்னே
நீ வா…வா…..வா…வா வா…வா
பெண் : எங்கெங்கு நீ அங்கங்கு நான்
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா
ஆண் : மாந்தளிர் உடல் தளதளவென
மாதுளம் கனி பளபளவென
நான் தொடவரும் வடிவழகென வா வா
பெண் : பூங்கொடி இடை தொடு தொடுவென
பூவிதழ் சுவை கொடு கொடுவென
நீ தரும் சுகம் பொழுதொரு விதம் தா தா
ஆண் : ஆ………நீயொரு பாதி தந்தால்
பெண் : நானும் ஓர் பாதி உண்டு
ஆண் : ஆ………நீயொரு பாதி தந்தால்
பெண் : நானும் ஓர் பாதி உண்டு
ஆண் : தந்ததோ நூறு என்றால்
பெண் : என் பங்கும் நூறு உண்டு
ஆண் : கண்ணெல்லாம் உன் வண்ணம்
நெஞ்செல்லாம் உன் எண்ணம்
கண்ணே செம்பொன்னே
நீ வா…வா…..வா…வா வா…வா
பெண் : எங்கெங்கு நீ அங்கங்கு நான்
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா
ஆண் : சேய் பிறந்தது புது நிலவென
வாய் திறந்தது பனி மலரென
நாம் விரும்பிய வரம் கிடைத்தது கண்ணே
பெண் : தேன் மழலையின் குறுநகையொரு
பூங்கவிதையின் மணிமுடியென
தாய் மனம் அதில் தனை மறந்தது கண்ணா
ஆண் : ஆ………….தென்றலே நீ வளர்க
தெய்வங்கள் வாழ்த்துரைக்க
தென்றலே நீ வளர்க
தெய்வங்கள் வாழ்த்துரைக்க
பெண் : தந்தை போல் பேர் விளங்க
தாய் உள்ளம் தான் மயங்க
ஆண் : கண்ணெல்லாம் உன் வண்ணம்
நெஞ்செல்லாம் உன் எண்ணம்
கண்ணே செம்பொன்னே
நீ வா…வா…..வா…வா வா…வா
பெண் : எங்கெங்கு நீ அங்கங்கு நான்
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா
நீயின்றி நானில்லை கண்ணா