Singer : T. K. Kala

Music by : V. Dakshinamurthy

Lyrics by : Kumaradevan

Female : Murukkoo….kai murukku
Muruukko….nei murukku….
Yaezhai eliyavanga vaazh vazhi vaguththu
Naalum seithu vikkum murukko murukku…..

Female : Murukkoo….kai murukku

Female : Aiyyaavum ammaavum
Aalukkonnu vaangi thinnaa
Andraadam en pozhappu nadakkum
Aiyyaavum ammaavum
Aalukkonnu vaangi thinnaa
Andraadam en pozhappu nadakkum

Female : Kaithozhilai aadharinga
Kashtappadum yezhaikellaam
Kaal vayiththu kanjithanni kidaikkum

Female : Meithaanae ponnai nampinga
Poiyaedhum idhil illeenga
Inikkira manakkira murukkugal irukunga
Kanivudan vaangunga

Female : Yaezhai eliyavanga vaazh vazhi vaguththu
Naalum seithu vikkum murukko murukku…..

Female : Murukkoo….kai murukku…..

Female : Paal vizhuntha thaathaavum
Pakkuvamaai thinnudalaam
Paagaai karaiyum intha murukku
Paal vizhuntha thaathaavum
Pakkuvamaai thinnudalaam
Paagaai karaiyum intha murukku

Female : Thallaadum pillaigalum
Thambi thangai ellorum
Thedi vanthu vaangikira murukku

Female : Meithaanae ponnai nampunga
Poiyaethum idhil illeenga
Inikkira manakkira murukkugal irukunga
Kanivudan vaangunga

Female : Yaezhai eliyavanga vaazh vazhi vaguththu
Naalum seithu vikkum murukko murukku…..

Female : Murukkoo….kai murukku…..

Female : Uzhaippil murukirunthaa osanthu vaazhalaam
Unmaiyil murukirunthaa
Nanmaiyai kaanalaam
Uzhaippil murukirunthaa osanthu vaazhalaam
Unmaiyil murukirunthaa
Nanmaiyai kaanalaam

Female : Vazhi thavarum perkku vantha murukku
Thuni mudinju poga potta surukku
Potta surukku

Female : Murukkoo….kai murukku…..
Muruukko….nei murukku….
Muruukko….

பாடகி : டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : வி. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : குமாரதேவன்

பெண் : முறுக்கோ……..கை முறுக்கு…….
முறுக்கோ……..நெய் முறுக்கு…….
ஏழை எளியவங்க வாழ வழி வகுத்து
நாளும் செய்து விக்கும் முறுக்கோ முறுக்கு…..

பெண் : முறுக்கோ……..கை முறுக்கு…….

பெண் : அய்யாவும் அம்மாவும்
ஆளுக்கொண்ணு வாங்கித் தின்னா
அன்றாடம் என் பொழப்பு நடக்கும்
அய்யாவும் அம்மாவும்
ஆளுக்கொண்ணு வாங்கித் தின்னா
அன்றாடம் என் பொழப்பு நடக்கும்

பெண் : கைத்தொழிலை ஆதரிங்க
கஷ்டப்படும் ஏழைக்கெல்லாம்
கால் வயித்து கஞ்சித்தண்ணி கிடைக்கும்

பெண் : மெய்தானே பொண்ணை நம்புங்க
பொய்யேதும் இதில் இல்லீங்க
இனிக்கிற மணக்கிற முறுக்குகள் இருக்குங்க
கனிவுடன் வாங்குங்க…..

பெண் : ஏழை எளியவங்க வாழ வழி வகுத்து
நாளும் செய்து விக்கும் முறுக்கோ முறுக்கு…..

பெண் : முறுக்கோ……..கை முறுக்கு…….

பெண் : பல் விழுந்த தாத்தாவும்
பக்குவமாய் தின்னுடலாம்
பாகாய் கரையும் இந்த முறுக்கு
பல் விழுந்த தாத்தாவும்
பக்குவமாய் தின்னுடலாம்
பாகாய் கரையும் இந்த முறுக்கு

பெண் : தள்ளாடும் பிள்ளைகளும்
தம்பி தங்கை எல்லோரும்
தேடி வந்து வாங்குகிற முறுக்கு…….

பெண் : மெய்தானே பொண்ணை நம்புங்க
பொய்யேதும் இதில் இல்லீங்க
இனிக்கிற மணக்கிற முறுக்குகள் இருக்குங்க
கனிவுடன் வாங்குங்க…..

பெண் : ஏழை எளியவங்க வாழ வழி வகுத்து
நாளும் செய்து விக்கும் முறுக்கோ முறுக்கு…..

பெண் : முறுக்கோ……..கை முறுக்கு…….

பெண் : உழைப்பில் முறுக்கிருந்தா ஒசந்து வாழலாம்
உண்மையில் முறுக்கிருந்தா
நன்மையை காணலாம்
உழைப்பில் முறுக்கிருந்தா ஒசந்து வாழலாம்
உண்மையில் முறுக்கிருந்தா
நன்மையை காணலாம்

பெண் : வழி தவறும் பேர்க்கு வந்த முறுக்கு
துணி முடிஞ்சு போக போட்ட சுருக்கு
போட்ட சுருக்கு

பெண் : முறுக்கோ……..கை முறுக்கு…….
முறுக்கோ……..நெய் முறுக்கு…….
முறுக்கோ…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here