Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : ………………..

Male : Aadhi sakthi vizhi pola vetri
Nadamaadugindra sivanaathanae
Alaiyilaadi imayamalaiyilaadi varum
Iraivan thalaivan kalaingan

Male : Gangai magal mudiyilaeri nadamida
Vaanaada kadalaada puviyaada
Thagathimi thagavena oru tamil nadamiduvathil
Enai anaiththa sarporulae

Male : Kamala malargal azhagiya thiruvadi
Karunai pozhi
Yuthae idho adho

Male : Muththu tamil mukthi kadal sakthi sivam
Bakthi thavam piththaa uyar sanga tamil thaa

Male : Sithippathu thithippathu thaenaethu paalaethu poovethu
Paranthu vanthu malarntha anantha sivamae

Male : ……………..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ……………………..

ஆண் : ஆதி சக்தி விழி போல வெற்றி
நடமாடுகின்ற சிவநாதனே
அலையிலாடி இமயமலையிலாடி வரும்
இறைவன் தலைவன் கலைஞனே….

ஆண் : கங்கை மகள் முடியிலேறி நடமிட
வானாட கடலாட புவியாட
தகதிமி தகவென ஒரு தமிழ் நடமிடுவதில்
எனை அணைத்த சற்பொருளே….

ஆண் : கமல மலர்கள் அழகிய திருவடி
கருணை பொழி
யுதே இதோ அதோ

ஆண் : முத்துத் தமிழ் முக்திக் கடல் சக்தி சிவம்
பக்தித் தவம் பித்தா உயர் சங்கத் தமிழ் தா

ஆண் : சித்திப்பது தித்திப்பது தேனேது பாலெது பூவெது
பறந்து வந்து மலர்ந்த அனந்த சிவமே……

ஆண் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here