Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Sivagaami aada vanthaal
Nadarajar enna seivaar
Sivagaami aada vanthaal
Nadarajar enna seivaar
Nadamaadi paarkattumae
Enthan udanaadi paarkkattumae
Male : Thookkiya kaalai konjam
Keezhae vaiththaal
Ingu paakkiyai naanaaduvaen
Male : Thookkiya kaalai konjam
Keezhae vaiththaal
Ingu paakkiyai naanaaduvaen
Female : Antha paakkiyam naan kaanuvaen
Male : Nadarajanaa
Female : ………………
Male : Illai sivagaamiyaa
Female : ………………
Female : Sivagaamiyaa
Female : ………………
Female : illai ndarajanaa
Female : …………….
Male : Kaalgal nadamaadinaal
Vettri yaar kaanuvaar
Kaalgal nadamaadinaal
Vettri yaar kaanuvaar
Male : Sivagaami aada vanthaal
Nadarajar enna seivaar
Sivagaami aada vanthaal
Nadarajar enna seivaar
Nadamaadi paarkkattumae
Enthan udanaadi paarkkattumae
Male : Raththinagiri vaazhum saththiyamae
Ponnampalamae enakku un palamae
Raththinagiri vaazhum saththiyamae
Ponnampalamae enakku un palamae
Female : Siththira sivagaami aaduthal pol neeyum
Aadalundo thillai nadaraja
Aadalundo thillai nadaraja
Female : Paattum bharathamum koottum sabhaithanil
Salangaiyin oli konjuthu
Paattum bharathamum koottum sabhaithanil
Salangaiyin oli konjuthu
Male : Aadum ilaingan kalaiyin perumai
Ilangai varai ketkuthu
Aadum ilaingan kalaiyin perumai
Ilangai varai ketkuthu
Female : Poovin kodi idaiyum
Suvai thaenin thirumozhiyum
Paruvam kulungum udaimai
Paavaiyen maeniyin kalaiyithu
Paavaiyen maeniyin kalaiyithu
Female : Sivagaami aada vanthaal
Nadarajar enna seivaar
Nadamaadi paarkkattumae
Enthan udanaadi paarkkattumae
Female : ………………..
Male : Aaduvaar enbathanaal aadavar endraar
Aadaatha pathumai endru paavaiyar endraar
Aaduvaar enbathanaal aadavar endraar
Aadaatha pathumai endru paavaiyar endraar
Female : Maanidam kaalaithaaan aada varumo
Maanguyil poongural kooda varumo
Maanidam kaalaithaaan aada varumo
Maanguyil poongural kooda varumo
Male : Idam paarththu valam pogum kaalgalil
Patham podum madhayaanai nadanam
Female : ………………..
Male : Naadhamum bharathamum saernthavan naayagan
Aano penno avan
Male : ……………..
Male : Poovaadum kuzhalaalai
Pugalodu naan vella
Nadamidum idam idhu sidhamparam
Female : ……………….
Male : Maththala nandhiyin magan naan
Male : ………………….
Male : Thaththuva vaarisu sivan naan
Female : …………
Male : Aadidum pennae
Male : ……………….
Male : Naadagam enna
Female : ………………
Male : Manathinil enna
Male : ……………….
Male : Thavaruvathenna
Female : ………………….
Male : Mayakkamaa
Female : ……………..
Male : Kalakkamaa
Male : ……………….
Male : Kanakkilae
Female : ……………..
Male : Kuzhappamaa
Male : ……………..
Female : ……………….
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : சிவகாமி ஆட வந்தால்
நடராஜர் என்ன செய்வார்
சிவகாமி ஆட வந்தால்
நடராஜர் என்ன செய்வார்
நடமாடி பார்க்கட்டுமே
எந்தன் உடனாடி பார்க்கட்டுமே
ஆண் : தூக்கியக் காலை கொஞ்சம்
கீழே வைத்தால்
இங்கு பாக்கியை நானாடுவேன்
ஆண் : தூக்கியக் காலை கொஞ்சம்
கீழே வைத்தால்
இங்கு பாக்கியை நானாடுவேன்
பெண் : அந்த பாக்கியம் நான் காணுவேன்
ஆண் : நடராஜனா
பெண் : …………………
ஆண் : இல்லை சிவகாமியா
பெண் : …………………
பெண் : சிவகாமியா
பெண் : …………………
பெண் : இல்லை நடராஜனா
பெண் : …………………
ஆண் : கால்கள் நடமாடினால்
வெற்றி யார் காணுவார்…..
கால்கள் நடமாடினால்
வெற்றி யார் காணுவார்…..
ஆண் : சிவகாமி ஆட வந்தால்
நடராஜர் என்ன செய்வார்
சிவகாமி ஆட வந்தால்
நடராஜர் என்ன செய்வார்
நடமாடி பார்க்கட்டுமே
எந்தன் உடனாடி பார்க்கட்டுமே
ஆண் : ரத்தினகிரி வாழும் சத்தியமே
பொன்னம்பலமே எனக்கு உன் பலமே
ரத்தினகிரி வாழும் சத்தியமே
பொன்னம்பலமே எனக்கு உன் பலமே
பெண் : சித்திர சிவகாமி ஆடுதல் போல் நீயும்
ஆடலுண்டோ தில்லை நடராஜா
ஆடலுண்டோ தில்லை நடராஜா
பெண் : பாட்டும் பரதமும் கூட்டும் சபைதனில்
சலங்கையின் ஒலி கொஞ்சுது
பாட்டும் பரதமும் கூட்டும் சபைதனில்
சலங்கையின் ஒலி கொஞ்சுது
ஆண் : ஆடும் இளைஞன் கலையின் பெருமை
இலங்கை வரை கேட்குது
ஆடும் இளைஞன் கலையின் பெருமை
இலங்கை வரை கேட்குது
பெண் : பூவின் கொடி இடையும்
சுவைத் தேனின் திருமொழியும்
பருவம் குலுங்கும் உடைமை
பாவையென் மேனியின் கலையிது
பாவையென் மேனியின் கலையிது
பெண் : சிவகாமி ஆட வந்தால்
நடராஜர் என்ன செய்வார்…….
நடமாடி பார்க்கட்டுமே
எந்தன் உடனாடி பார்க்கட்டுமே
பெண் : ………………………..
ஆண் : ஆடுவார் என்பதனால் ஆடவர் என்றார்
ஆடாத பதுமை என்று பாவையர் என்றார்
ஆடுவார் என்பதனால் ஆடவர் என்றார்
ஆடாத பதுமை என்று பாவையர் என்றார்
பெண் : மானிடம் காளைதான் ஆட வருமோ
மாங்குயில் பூங்குரல் கூட வருமோ
மானிடம் காளைதான் ஆட வருமோ
மாங்குயில் பூங்குரல் கூட வருமோ
ஆண் : இடம் பார்த்து வலம் போகும் கால்களில்
பதம் போடும் மதயானை நடனம்
பெண் : ……………………………..
ஆண் : நாதமும் பரதமும் சேர்ந்தவன் நாயகன்
ஆணோ பெண்ணோ அவன்
ஆண் : …………………………
ஆண் : பூவாடும் குழலாளை
புகழோடு நான் வெல்ல
நடமிடும் இடம் இது சிதம்பரம்
பெண் : …………………………….
ஆண் : மத்தள நந்தியின் மகன் நான்
ஆண் : …………………………
ஆண் : தத்துவ வாரிசு சிவன் நான்
பெண் : …………………
ஆண் : ஆடிடும் பெண்ணே
ஆண் : ………………………..
ஆண் : நாடகம் என்ன
பெண் : ………………………..
ஆண் : மனதினில் என்ன
ஆண் : ………………………..
ஆண் : தவறுவதென்ன
பெண் : ………………………….
ஆண் : மயக்கமா
பெண் : ………………….
ஆண் : கலக்கமா
ஆண் : ………………………
ஆண் : கணக்கிலே
பெண் : ……………………..
ஆண் : குழப்பமா……
ஆண் : ……………………………………
பெண் : …………………………………