Singer : P. Maduri

Music by : G. Devarajan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Velli rathangal azhagu megam
Sellum veedhi sivantha vaanam
Paavai nenjil ilamai raagam
Paada vanthathu paruva kaalam

Female : Velli rathangal azhagu megam
Sellum veedhi sivantha vaanam
Paavai nenjil ilamai raagam
Paada vanthathu paruva kaalam
Paruva kaalam…..paruva kaalam

Female : Paadum paravai aayiram naduvae
Naanum oru paravai
Paasam pozhiyum uyirkalukellaam
Thanthaen enathuravai

Female : Engo irukkum manithar yaarum
Ingae varavendum
Ini ellaa nalamum ellaa valamum
Evarum pera vendum
Evarum pera vendum….aa….haa…haa….haa…
Aa…haa….haa….haa…aa…aa…aaa….aa….

Female : Velli rathangal azhagu megam
Sellum veedhi sivantha vaanam
Paavai nenjil ilamai raagam
Paada vanthathu paruva kaalam
Paruva kaalam…..paruva kaalam

Female : Mullai kodiyum ennai paarththu
Sinthum punnagaiyo
Alai mothum aruvi ennai polae
Ilamai kannigaiyo

Female : Annai madiyil pillai irunthaal
Anbu perugaatho
Kodi aasai kondaal thazhuvum poovin
Ullam urukaatho ullam urukaatho
Aa….haa….haa….haa….
Aa…haa….haa…haa…aa….aa….aaa….aa….

Female : Velli rathangal azhagu megam
Sellum veedhi sivantha vaanam
Paavai nenjil ilamai raagam
Paada vanthathu paruva kaalam
Paruva kaalam…..

பாடகி : பி. மாதுரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : வெள்ளி ரதங்கள் அழகு மேகம்
செல்லும் வீதி சிவந்த வானம்
பாவை நெஞ்சில் இளமை ராகம்
பாட வந்தது பருவ காலம்…

பெண் : வெள்ளி ரதங்கள் அழகு மேகம்
செல்லும் வீதி சிவந்த வானம்
பாவை நெஞ்சில் இளமை ராகம்
பாட வந்தது பருவ காலம்…
பருவ காலம்…பருவ காலம்…

பெண் : பாடும் பறவை ஆயிரம் நடுவே
நானும் ஒரு பறவை
பாசம் பொழியும் உயிர்களுக்கெல்லாம்
தந்தேன் எனதுறவை

பெண் : எங்கோ இருக்கும் மனிதர் யாரும்
இங்கே வரவேண்டும்
இனி எல்லா நலமும் எல்லா வளமும்
எவரும் பெறவேண்டும்…
எவரும் பெறவேண்டும்…ஆ…ஹா…ஹா..ஹா
ஆ…ஹா…ஹா..ஹா ஆ….ஆ……ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : வெள்ளி ரதங்கள் அழகு மேகம்
செல்லும் வீதி சிவந்த வானம்
பாவை நெஞ்சில் இளமை ராகம்
பாட வந்தது பருவ காலம்…
பருவ காலம்…பருவ காலம்…

பெண் : முல்லைக் கொடியும் என்னைப் பார்த்து
சிந்தும் புன்னகையோ
அலை மோதும் அருவி என்னைப் போலே
இளமைக் கன்னிகையோ

பெண் : அன்னை மடியில் பிள்ளை இருந்தால்
அன்பு பெருகாதோ
கொடி ஆசைக் கொண்டால் தழுவும் பூவின்
உள்ளம் உருகாதோ..உள்ளம் உருகாதோ……
ஆ…ஹா…ஹா..ஹா
ஆ…ஹா…ஹா..ஹா ஆ….ஆ……ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : வெள்ளி ரதங்கள் அழகு மேகம்
செல்லும் வீதி சிவந்த வானம்
பாவை நெஞ்சில் இளமை ராகம்
பாட வந்தது பருவ காலம்…
பருவ காலம்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here