Singer : Seerkazhi Govindarajan and P. Susheela

Music by : C. Ramachandra

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ninaippathu nadappathillai
Ketpathu kidaippathillai
Varuvathum therivathillai
Vaazhnthum palanillai

Female : Ninaippathu nadappathillai
Ketpathu kidaippathillai
Varuvathum therivathillai
Vaazhnthum palanillai
Palanillai palanillai

Female : Ninaippathu nadappathillai
Ketpathu kidaippathillai

Female : Sonnaalum puriyavillai..aa…aa…aa…
Sonnaalum puriyavillai
Sollaamal irupatharkkum mudiyavillai
En vaazhvil inbamillai
Inbamillai inbamillai

Female : Ninaippathu nadappathillai
Ketpathu kidaippathillai
Varuvathum therivathillai
Vaazhnthum palanillai
Palanillai palanillai

Male : Vaazhaamal vaazhvathakaa
Saagaamal saavatharkaa
Vaazhaamal vaazhvathakaa
Saagaamal saavatharkaa

Male : Yaen padaiththaai iraivaa iraivaa
Yaen padaiththaai iraivaa
En manathil amaithiyillai
Ini endrum sirippumillai
Sirippumillai sirippumillai

Female : Ninaippathu nadappathillai
Ketpathu kidaippathillai
Varuvathum therivathillai
Vaazhnthum palanillai
Palanillai palanillai

Female : Ninaippathu nadappathillai
Ketpathu kidaippathillai

Female : Alaikkadal ointhaalum
Aasaikkadal oivathillai
Aasai azhainthaalum anbu azhavathillai
Anbu azhaivathillai

Female : Anbaal inainthuvittaal
Nenjam marappathillai
Marappathillai marappathillai

Female : Ninaippathu nadappathillai
Ketpathu kidaippathillai
Varuvathum therivathillai
Vaazhnthum palanillai
Palanillai palanillai

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. ராமச்சந்திரா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நினைப்பது நடப்பதில்லை
கேட்பது கிடைப்பதில்லை
வருவதும் தெரிவதில்லை
வாழ்ந்தும் பலனில்லை….

பெண் : நினைப்பது நடப்பதில்லை
கேட்பது கிடைப்பதில்லை
வருவதும் தெரிவதில்லை
வாழ்ந்தும் பலனில்லை
பலனில்லை பலனில்லை……

பெண் : நினைப்பது நடப்பதில்லை
கேட்பது கிடைப்பதில்லை

பெண் : சொன்னாலும் புரியவில்லை…ஆ…ஆ…ஆ.
சொன்னாலும் புரியவில்லை
சொல்லாமல் இருப்பதற்கும் முடியவில்லை
என் வாழ்வில் இன்பமில்லை
இன்பமில்லை இன்பமில்லை

பெண் : நினைப்பது நடப்பதில்லை
கேட்பது கிடைப்பதில்லை
வருவதும் தெரிவதில்லை
வாழ்ந்தும் பலனில்லை
பலனில்லை பலனில்லை

ஆண் : வாழாமல் வாழ்வதற்கா
சாகாமல் சாவதற்கா
வாழாமல் வாழ்வதற்கா
சாகாமல் சாவதற்கா

ஆண் : ஏன் படைத்தாய் இறைவா இறைவா
ஏன் படைத்தாய் இறைவா
என் மனதில் அமைதியில்லை
இனி என்றும் சிரிப்புமில்லை
சிரிப்புமில்லை சிரிப்புமில்லை

ஆண் : நினைப்பது நடப்பதில்லை
கேட்பது கிடைப்பதில்லை
வருவதும் தெரிவதில்லை
வாழ்ந்தும் பலனில்லை
பலனில்லை பலனில்லை

ஆண் : நினைப்பது நடப்பதில்லை
கேட்பது கிடைப்பதில்லை

பெண் : அலைக்கடல் ஓய்ந்தாலும்
ஆசைக்கடல் ஓய்வதில்லை
ஆசை அழிந்தாலும் அன்பு அழிவதில்லை
அன்பு அழிவதில்லை

பெண் : அன்பால் இணைந்து விட்டால்
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
மறப்பதில்லை மறப்பதில்லை

பெண் : நினைப்பது நடப்பதில்லை
கேட்பது கிடைப்பதில்லை
வருவதும் தெரிவதில்லை
வாழ்ந்தும் பலனில்லை
பலனில்லை பலனில்லை……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here