Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Om enum manthiraththil uthikindra porulae
Omkaara naathaththil olikkindra arulae
Thoomani maadaththil thulangum nalloliyae
Thooyavar neyaththil thuthipaadum kaviyae

Female : Nee edhu ninaippaayo adhu nadakkum
Nee edhu ninaippaayo adhu nadakkum
Un aanai illaavidil edhu nadakkum

Female : Boothalam thanai kaakkum arul maari
Ena paer vilangum thaayae karumaari
Boothalam thanai kaakkum arul maari
Ena paer vilangum thaayae karumaari

Female : Nee edhu ninaippaayo adhu nadakkum

Female : Thirukkadaiyoor vilangum abhirami
Ezhil thillaiyil nadam puriyum sivagami
Thirukkadaiyoor vilangum abhirami
Ezhil thillaiyil nadam puriyum sivagami

Female : Samayapuram pottrum magamaayi
Entha samayamum thuthi paadum thirisooli
Samayapuram pottrum magamaayi
Entha samayamum thuthi paadum thirisooli

Female : Nee edhu ninaippaayo adhu nadakkum

Female : Niththamum naan paada seithaval nee
Isai nyaanam ennum mazhaiyai peithaval nee
Niththamum naan paada seithaval nee
Isai nyaanam ennum mazhaiyai peithaval nee

Female : Vendiya varam thanthu aandarulae…yae yae…yae…
Vendiya varam thanthu aandarulae….
Oru vaerkaattil veettrirukkum perezhilae
Thiru vaerkaattil veettrirukkum perezhilae

Female : Nee edhu ninaippaayi adhu nadakkum
Un aanai illaavidil edhu nadakkum

Female : Boothalam thanai kaakkum arul maari
Ena paer vilangum thaayae karumaari
Ena paer vilangum thaayae karumaari…ee…ee

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஓம் எனும் மந்திரத்தில் உதிக்கின்ற பொருளே
ஓம்கார நாதத்தில் ஒலிக்கின்ற அருளே
தூமணி மாடத்தில் துலங்கும் நல்லொளியே
தூயவர் நேயத்தில் துதிபாடும் கவியே….

பெண் : நீ எது நினைப்பாயோ அது நடக்கும்
நீ எது நினைப்பாயோ அது நடக்கும்
உன் ஆணை இல்லாவிடில் எது நடக்கும்

பெண் : பூதளம் தனைக் காக்கும் அருள் மாரி
என பேர் விளங்கும் தாயே கருமாரி
பூதளம் தனைக் காக்கும் அருள் மாரி
என பேர் விளங்கும் தாயே கருமாரி

பெண் : நீ எது நினைப்பாயோ அது நடக்கும்

பெண் : திருக்கடையூர் விளங்கும் அபிராமி
எழில் தில்லையில் நடம் புரியும் சிவகாமி
திருக்கடையூர் விளங்கும் அபிராமி
எழில் தில்லையில் நடம் புரியும் சிவகாமி

பெண் : சமயபுரம் போற்றும் மகமாயி
எந்த சமயமும் துதி பாடும் திரிசூலி…..
சமயபுரம் போற்றும் மகமாயி
எந்த சமயமும் துதி பாடும் திரிசூலி…..

பெண் : நீ எது நினைப்பாயோ அது நடக்கும்

பெண் : நித்தமும் நான் பாட செய்தவள் நீ
இசை ஞானம் என்னும் மழையை பெய்தவள் நீ
நித்தமும் நான் பாட செய்தவள் நீ
இசை ஞானம் என்னும் மழையை பெய்தவள் நீ

பெண் : வேண்டிய வரம் தந்து ஆண்டருளே….ஏ…..ஏ….ஏ…..
வேண்டிய வரம் தந்து ஆண்டருளே….
ஒரு வேற்காட்டில் வீற்றிருக்கும் பேரெழிலே
திரு வேற்காட்டில் வீற்றிருக்கும் பேரெழிலே….

பெண் : நீ எது நினைப்பாயோ அது நடக்கும்
உன் ஆணை இல்லாவிடில் எது நடக்கும்

பெண் : பூதளம் தனைக் காக்கும் அருள் மாரி
என பேர் விளங்கும் தாயே கருமாரி
என பேர் விளங்கும் தாயே கருமாரி…ஈ….ஈ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here