Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Maalai neram paarththu vantha
Machanin aasai enna
Mannaathi mannan allavaa raja
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….

Female : Vennira roja
Ponnira vandu manamatha raagam
Vennira roja
Ponnira vandu manamatha raagam

Female : Maalai neram paarththu vantha
Machanin aasai enna
Mannaathi mannan allavaa raja
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….

Female : Thaalaattu ketkum pillai
Paarkkum paarvai ennaenna
Thaalaattu ketkum pillai
Paarkkum paarvai ennaenna

Female : Thallaadum bodhai kondu
Ketta kelvi ennenna
Thallaadum bodhai kondu
Ketta kelvi ennenna

Female : Killaatha malarum enna hai…..hai….
Sollaatha mazhalai enna haang
Killaatha malarum enna
Sollaatha mazhalai enna
Patham…..idham….sugam….sugam…..

Female : Maalai neram paarththu vantha
Machanin aasai enna
Mannaathi mannan allavaa raja
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….

Female : Katcheri medai yaeri
Paadum paadal ennenna
Katcheri medai yaeri
Paadum paadal ennenna

Female : Kai thaalam rendum thottu
Podum thaalam ennenna
Kai thaalam rendum thottu
Podum thaalam ennenna

Female : Paattukku shruthiyum enna
Paathathil jaathiyum enna
Paattukku shruthiyum enna
Paathathil jaathiyum enna
Patham…..idham….sugam….sugam…..

Female : Maalai neram paarththu vantha
Machanin aasai enna
Mannaathi mannan allavaa raja
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….
Vaa vaa sorkkam thedi vaa….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : மாலை நேரம் பார்த்து வந்த
மச்சானின் ஆசை என்ன
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா ராஜா
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..

பெண் : வெண்ணிற ரோஜா
பொன்னிற வண்டு மன்மத ராகம்
வெண்ணிற ரோஜா
பொன்னிற வண்டு மன்மத ராகம்

பெண் : மாலை நேரம் பார்த்து வந்த
மச்சானின் ஆசை என்ன
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா ராஜா
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..

பெண் : தாலாட்டு கேட்கும் பிள்ளை
பார்க்கும் பார்வை என்னென்ன
தாலாட்டு கேட்கும் பிள்ளை
பார்க்கும் பார்வை என்னென்ன

பெண் : தள்ளாடும் போதை கொண்டு
கேட்ட கேள்வி என்னென்ன
தள்ளாடும் போதை கொண்டு
கேட்ட கேள்வி என்னென்ன

பெண் : கிள்ளாத மலரும் என்ன ஹாய்…….ஹாய்……
சொல்லாத மழலை என்ன ஹாங்….
கிள்ளாத மலரும் என்ன
சொல்லாத மழலை என்ன
பதம்…….இதம்…..சுகம்….சுகம்…..

பெண் : மாலை நேரம் பார்த்து வந்த
மச்சானின் ஆசை என்ன
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா ராஜா
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..

பெண் : கச்சேரி மேடை ஏறி
பாடும் பாடல் என்னென்ன
கச்சேரி மேடை ஏறி
பாடும் பாடல் என்னென்ன

பெண் : கைத் தாளம் ரெண்டும் தொட்டு
போடும் தாளம் என்னென்ன
கைத் தாளம் ரெண்டும் தொட்டு
போடும் தாளம் என்னென்ன

பெண் : பாட்டுக்கு ஸ்ருதியும் என்ன….
பாதத்தில் ஜாதியும் என்ன……
பாட்டுக்கு ஸ்ருதியும் என்ன….
பாதத்தில் ஜாதியும் என்ன……
பதம்…….இதம்…..சுகம்….சுகம்…..

பெண் : மாலை நேரம் பார்த்து வந்த
மச்சானின் ஆசை என்ன
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா ராஜா
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..
வா வா சொர்க்கம் தேடி வா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here