Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Sanjay

Lyrics by : Kannadasan

Female : Antha rathikku naan thangai
Ingae mayangum pon mangai
Antha rathikku naan thangai
Ingae mayangum pon mangai

Female : Sorkkaththil en pakkaththil
Konjam vazhangu un pangai
Sorkkaththil en pakkaththil
Konjam vazhangu un pangai

Female : Sugu sugu cholaa subhaari paala a e i o u
Takku pugu thaalaa davaali vaalaa
Yeah man i love you
Aattaththil en thottaththil
Mella mithakkum rojappoo
Aattaththil en thottaththil
Mella mithakkum rojappoo aahaaha

Female : Ingu lesaaga eriyatum vilakku
Lalalalaa tharathura tharathura
En melaadai theriyattum unakku

Female : Aadhimakkal aadaiyindri
Vaazhavillaiyaa
Andru aanum pennum
Thaalam thatti aadavillaiyaa

Female : Aadhimakkal aadaiyindri
Vaazhavillaiyaa
Andru aanum pennum
Thaalam thatti aadavillaiyaa
Aattaththil thottaththil
Vanthu kalanthu kollaiyyaa

Female : Antha rathikku naan thangai
Ingae mayangum pon mangai

Female : Sorkkaththil en pakkaththil
Konjam vazhangu un pangai

Female : Nenjil theeraatha vaasanai irukku
Lalalalaa tharathura tharathura
Adhu chinavil vaangiya sarakku

Female : Poo mugaththai paarppatharkku aasaiyillaiyaa
Adhai yaaridaththil ketpathendru thondravillaiyaa
Poo mugaththai paarppatharkku aasaiyillaiyaa
Adhai yaaridaththil ketpathendru thondravillaiyaa
Kelungal kann podungal
Naalum therintha pennaiyaa

Female : Antha rathikku naan thangai
Ingae mayangum pon mangai

Female : Sorkkaththil en pakkaththil
Konjam vazhangu un pangai

Female : Sugu sugu cholaa subhaari paala a e i o u
Takku pugu thaalaa davaali vaalaa
Yeah man i love you
Aattaththil en thottaththil
Mella mithakkum rojappoo aahaaha

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். சஞ்சய்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அந்த ரதிக்கு நான் தங்கை
இங்கே மயங்கும் பொன் மங்கை
அந்த ரதிக்கு நான் தங்கை
இங்கே மயங்கும் பொன் மங்கை

பெண் : சொர்க்கத்தில் என் பக்கத்தில்
கொஞ்சம் வழங்கு உன் பங்கை
சொர்க்கத்தில் என் பக்கத்தில்
கொஞ்சம் வழங்கு உன் பங்கை

பெண் : சுகு சுகு சோலா சுபாரி பாலா எ..இ..ஐ..ஓ…யூ
டக்கு புகு தாலா டவாலி வாலா
யெஹ் மேன் ஐ லவ் யூ
ஆட்டத்தில் என் தோட்டத்தில்
மெல்ல மிதக்கும் ரோஜாப்பூ
ஆட்டத்தில் என் தோட்டத்தில்
மெல்ல மிதக்கும் ரோஜாப்பூ ஆஹ்ஆஹா…

பெண் : இங்கு லேசாக எரியட்டும் விளக்கு
லலலலா தரதுர தரதா
என் மேலாடை தெரியட்டும் உனக்கு

பெண் : ஆதிமக்கள் ஆடையின்றி
வாழவில்லையா
அன்று ஆணும் பெண்ணும்
தாளம் தட்டி ஆடவில்லையா

பெண் : ஆதிமக்கள் ஆடையின்றி
வாழவில்லையா
அன்று ஆணும் பெண்ணும்
தாளம் தட்டி ஆடவில்லையா
ஆட்டத்தில் தோட்டத்தில்
வந்து கலந்து கொள்ளைய்யா

பெண் : அந்த ரதிக்கு நான் தங்கை
இங்கே மயங்கும் பொன் மங்கை

பெண் : சொர்க்கத்தில் என் பக்கத்தில்
கொஞ்சம் வழங்கு உன் பங்கை

பெண் : நெஞ்சில் தீராத வாசனை இருக்கு
லலலலா தரதுர தரதா
அது சீனாவில் வாங்கிய சரக்கு

பெண் : பூ முகத்தைப் பார்ப்பதற்கு ஆசையில்லையா
அதை யாரிடத்தில் கேட்பதென்று தோன்றவில்லையா
பூ முகத்தைப் பார்ப்பதற்கு ஆசையில்லையா
அதை யாரிடத்தில் கேட்பதென்று தோன்றவில்லையா
கேளுங்கள் கண் போடுங்கள்
நாலும் தெரிந்த பெண்ணைய்யா….

பெண் : அந்த ரதிக்கு நான் தங்கை
இங்கே மயங்கும் பொன் மங்கை

பெண் : சொர்க்கத்தில் என் பக்கத்தில்
கொஞ்சம் வழங்கு உன் பங்கை

பெண் : சுகு சுகு சோலா சுபாரி பாலா எ..இ..ஐ..யூ
டக்கு புகு தாலா டவாலி வாலா
யெஹ் மேன் ஐ லவ் யூ
ஆட்டத்தில் என் தோட்டத்தில்
மெல்ல மிதக்கும் ரோஜாப்பூ ஆஹ்ஆஹா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here