Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : Ilai vittu malar vittu kani vitta bhoomi
Yaenguthu kadhalilae
Iru idhayam oru paadhaiyilae
Pudhu ulagam indru bodhaiyilae

Female : Ilai vittu malar vittu kani vitta bhoomi
Yaenguthu kadhalilae
Iru idhayam oru paadhaiyilae
Pudhu ulagam indru bodhaiyilae

Female : Manthira sangu vaasikkum vandu
Varuvathai paarthaayaa
Mangala pookkal sangathi pesa
Azhaippathai paarththaayaa

Male : Anthipatta neram
Anbu konda maangal
Kooduthu paarththaayaa
Antha nilai kaana vantha ilamaathu
Vaaduthu paarththaayaa

Female : Ilai vittu malar vittu kani vitta bhoomi
Yaenguthu kadhalilae
Male : Iru idhayam oru paadhaiyilae
Pudhu ulagam indru bodhaiyilae

Male : Maivizhi saanthu viyarvaiyil nanainthu
Mayakkangal perugiyatho
manjal mugaththil kolangal pottu
Oviyam varaikindratho

Female : Semmani idhazhili oru mutham koduththaal
Sinthanai sitharatho
Siththira kaalgalil paththira ezhutha
En manam padharaatho

Female : Ilai vittu malar vittu kani vitta bhoomi
Yaenguthu kadhalilae
Male : Iru idhayam oru paadhaiyilae
Pudhu ulagam indru bodhaiyilae

Male : Kannukkul vizhunthu idhayaththil mithanthu
Karaiyinil yaerividu
Female : Pennukkul irukkum ninaivugal yaavum
Perithena kanduvidu

Male : Ada innumenna saedhi unnai vidamaattaen
Idhazhgalai thanthuvidu
Female : Indru mudhal neeyum ennadimaiyandro
Rasipathai rasiththu vidu

Male : Heahae ilai vittu malar vittu kani vitta bhoomi
Female : Yaenguthu kadhalilae
Male : Iru idhayam
Female : Oru paadhaiyilae
Male : Pudhu ulagam
Female : Indru bodhaiyilae

Both : Ilai vittu malar vittu kani vitta bhoomi
Yaenguthu kadhalilae
Yaenguthu kadhalilae
Yaenguthu kadhalilae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : இலை விட்டு மலர் விட்டு கனி விட்ட பூமி
ஏங்குது காதலிலே
இரு இதயம் ஒரு பாதையிலே
புது உலகம் இன்று போதையிலே

ஆண் : இலை விட்டு மலர் விட்டு கனி விட்ட பூமி
ஏங்குது காதலிலே
இரு இதயம் ஒரு பாதையிலே
புது உலகம் இன்று போதையிலே

பெண் : மந்திரச் சங்கு வாசிக்கும் வண்டு
வருவதைப் பார்த்தாயா
மங்கலப் பூக்கள் சங்கதி பேச
அழைப்பதைப் பார்த்தாயா

ஆண் : அந்திப்பட்ட நேரம்
அன்பு கொண்ட மான்கள்
கூடுது பார்த்தாயா
அந்த நிலை காண வந்த இளமாது
வாடுது பார்த்தாயா

பெண் : இலை விட்டு மலர் விட்டு கனி விட்ட பூமி
ஏங்குது காதலிலே
ஆண் : இரு இதயம் ஒரு பாதையிலே
புது உலகம் இன்று போதையிலே

ஆண் : மைவிழிச் சாந்து வியர்வையில் நனைந்து
மயக்கங்கள் பெருகியதோ
மஞ்சள் முகத்தில் கோலங்கள் போட்டு
ஓவியம் வரைகின்றதோ

பெண் : செம்மணி இதழில் ஒரு முத்தம் கொடுத்தால்
சிந்தனை சிதறாதோ
சித்திரக் கால்களில் பத்திரம் எழுத
என் மனம் பதறாதோ

பெண் : இலை விட்டு மலர் விட்டு கனி விட்ட பூமி
ஏங்குது காதலிலே
ஆண் : இரு இதயம் ஒரு பாதையிலே
புது உலகம் இன்று போதையிலே

ஆண் : கண்ணுக்குள் விழுந்து இதயத்தில் மிதந்து
கரையினில் ஏறிவிடு
பெண் : பெண்ணுக்குள் இருக்கும் நினைவுகள் யாவும்
பெரிதெனக் கண்டுவிடு

ஆண் : அட இன்னுமென்ன சேதி உன்னை விடமாட்டேன்
இதழ்களைத் தந்துவிடு
பெண் : இன்று முதல் நீயும் என்னடிமையன்றோ
ரசிப்பதை ரசித்து விடு……..

ஆண் : ஹெஹே இலை விட்டு மலர் விட்டு கனி விட்ட பூமி
பெண் : ஏங்குது காதலிலே
ஆண் : இரு இதயம்
பெண் : ஒரு பாதையிலே
ஆண் : புது உலகம்
பெண் : இன்று போதையிலே

இருவர் : இலை விட்டு மலர் விட்டு கனி விட்ட பூமி
ஏங்குது காதலிலே
ஏங்குது காதலிலே
ஏங்குது காதலிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here