Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Mallu vetti madichu kattum
Machaan oru mayila kaala
Mallu vetti madichu kattum
Machaan oru mayila kaala

Female : Pinjukodi ennidaththil
Piriyamulla sevaththakaala saami
Unnai pirivathendraal thaangalaiyae bhoomi
Unnai pirivathendraal thaangalaiyae bhoomi

Male : Selangatti maampazhamae
Dindigul palaapazhamae
Selangatti maampazhamae
Dindigul palaapazhamae

Male : Thaalam pottu nadanthukittu
Thavikka vaikkirae en manasa ponnae
Thaalam pottu nadanthukittu
Thavikka vaikkirae en manasa ponnae
Aasai thaangalaiyae vaadiyamma kannae
Aasai thaangalaiyae vaadiyamma kannae

Female : Mallu vetti madichu kattum
Machaan oru mayila kaala hae….

Male : Yae pullae aaththoram karumbu vachaen
Velainju nikkuthu
Female : Oo…..machaan aiyaa un udhattarugae
Valainju nikkuthu

Male : Karumbu eduththu saari pizhinju
Sarkkarai pongalai podu
Female : Nee erumbu pola nadanthu vanthu
Inippai adhilae thedu

Male : Ha….karumbu eduththu saari pizhinju
Sarkkarai pongalai podu
Female : Nee erumbu pola nadanthu vanthu
Inippai adhilae thedu

Male : Selangatti maampazhamae
Dindigul palaapazhamae
Thaalam pottu nadanthukittu
Thavikka vaikkirae en manasa ponnae
Aasai thaangalaiyae vaadiyamma kannae

Female : Mallu vetti madichu kattum
Machaan oru mayila kaala hae….

Male : Yae pullae thamarai pooththirukku
Thannikku melae
Female : Oo…..machaan thanduthaan maranjirukku
Thannikku keezhae

Male : Yae pullae thamarai pooththirukku
Thannikku melae
Female : Oo…..machaan thanduthaan maranjirukku
Thannikku keezhae

Male : Aambalainga poovai pola
Veliyil solvathu undu
Female : Aayiramthaan nenaicha pothum
Adhilae naanga thandu

Male : Aambalainga poovai pola
Veliyil solvathu undu
Female : Aayiramthaan nenaicha pothum
Adhilae naanga thandu

Female : Mallu vetti madichu kattum
Machaan oru mayila kaala
Mallu vetti madichu kattum
Machaan oru mayila kaala

Female : Pinju kodi ennidaththil
Piriyamulla sevaththakaala saami
Unnai pirivathendraal thaangalaiyae bhoomi
Unnai pirivathendraal thaangalaiyae bhoomi

Male : Selangatti maampazhamae
Dindigul palaapazhamae
Thaalam pottu nadanthukittu
Thavikka vaikkirae en manasa ponnae
Aasai thaangalaiyae vaadiyamma kannae
Aasai thaangalaiyae vaadiyamma kannae

Female : Mallu vetti madichu kattum
Machaan oru mayila kaala….hae….yae…yae….

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மல்லு வேட்டி மடிச்சுக் கட்டும்
மச்சான் ஒரு மயிலக் காள
மல்லு வேட்டி மடிச்சுக் கட்டும்
மச்சான் ஒரு மயிலக் காள

பெண் : பிஞ்சுக் கொடி என்னிடத்தில்
பிரியமுள்ள செவதக்காள சாமி
உன்னைப் பிரிவதென்றால் தாங்கலையே பூமி
உன்னைப் பிரிவதென்றால் தாங்கலையே பூமி

ஆண் : சேலங்கட்டி மாம்பழமே
திண்டுக்கல் பலாப்பழமே
சேலங்கட்டி மாம்பழமே
திண்டுக்கல் பலாப்பழமே

ஆண் : தாளம் போட்டு நடந்துக் கிட்டு
தவிக்க வைக்கிறே என் மனச பொண்ணே
தாளம் போட்டு நடந்துக் கிட்டு
தவிக்க வைக்கிறே என் மனச பொண்ணே
ஆசை தாங்கலையே வாடியம்மா கண்ணே
ஆசை தாங்கலையே வாடியம்மா கண்ணே

பெண் : மல்லு வேட்டி மடிச்சுக் கட்டும்
மச்சான் ஒரு மயிலக் காள ஹே..

ஆண் : ஏ….புள்ளே ஆத்தோரம் கரும்பு வச்சேன்
வெளைஞ்சு நிக்குது
பெண் : ஓஒ……மச்சான் ஐயா உன் உதட்டருகே
வளைஞ்சு நிக்குது

ஆண் : ஏ….புள்ளே ஆத்தோரம் கரும்பு வச்சேன்
வெளைஞ்சு நிக்குது
பெண் : ஓஒ……மச்சான் ஐயா உன் உதட்டருகே
வளைஞ்சு நிக்குது

ஆண் : கரும்பு எடுத்து சாறு பிழிஞ்சு
சர்க்கரைப் பொங்கலைப் போடு
பெண் : நீ எறும்பு போல நடந்து வந்து
இனிப்பை அதிலே தேடு……

ஆண் : ஹ…..கரும்பு எடுத்து சாறு பிழிஞ்சு
சர்க்கரைப் பொங்கலைப் போடு
பெண் : நீ எறும்பு போல நடந்து வந்து
இனிப்பை அதிலே தேடு……

ஆண் : சேலங்கட்டி மாம்பழமே
திண்டுக்கல் பலாப்பழமே
தாளம் போட்டு நடந்துக் கிட்டு
தவிக்க வைக்கிறே என் மனச பொண்ணே
ஆசை தாங்கலையே வாடியம்மா கண்ணே
ஆசை தாங்கலையே வாடியம்மா கண்ணே

பெண் : மல்லு வேட்டி மடிச்சுக் கட்டும்
மச்சான் ஒரு மயிலக் காள ஹேய்

ஆண் : ஏ……புள்ளே தாமரைப் பூத்திருக்கு
தண்ணிக்கு மேலே
பெண் : ஓஓ…….மச்சான் தண்டுதான் மறஞ்சிருக்கு
தண்ணிக்குக் கீழே

ஆண் : ஏ……புள்ளே தாமரைப் பூத்திருக்கு
தண்ணிக்கு மேலே
பெண் : ஓஓ…….மச்சான் தண்டுதான் மறஞ்சிருக்கு
தண்ணிக்குக் கீழே

ஆண் : ஆம்பளைங்க பூவைப்போல
வெளியில் சொல்வது உண்டு
பெண் : ஆயிரம்தான் நெனச்ச போதும்
அதிலே நாங்க தண்டு….

ஆண் : ஆம்பளைங்க பூவைப்போல
வெளியில் சொல்வது உண்டு
பெண் : ஆயிரம்தான் நெனச்ச போதும்
அதிலே நாங்க தண்டு….

பெண் : மல்லு வேட்டி மடிச்சுக் கட்டும்
மச்சான் ஒரு மயிலக் காள
மல்லு வேட்டி மடிச்சுக் கட்டும்
மச்சான் ஒரு மயிலக் காள

பெண் : பிஞ்சுக் கொடி என்னிடத்தில்
பிரியமுள்ள செவதக்காள சாமி
உன்னைப் பிரிவதென்றால் தாங்கலையே பூமி
உன்னைப் பிரிவதென்றால் தாங்கலையே பூமி

ஆண் : சேலங்கட்டி மாம்பழமே
திண்டுக்கல் பலாப்பழமே
தாளம் போட்டு நடந்துக் கிட்டு
தவிக்க வைக்கிறே என் மனச பொண்ணே
ஆசை தாங்கலையே வாடியம்மா கண்ணே
ஆசை தாங்கலையே வாடியம்மா கண்ணே

பெண் : மல்லு வேட்டி மடிச்சுக் கட்டும்
மச்சான் ஒரு மயிலக் காள…ஹே….ஏ…..ஏ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here