Singer : P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Antharanga neer kulaththae
Pooththezhuntha thamaraigal
Santhiyilae malaraagi
Anthiyilae mottaagi
Sinthaiyilae kolamittu
Thirumpaamal pooyinavo…

Male : Kaanalilae meen vettai
Kaatrinilae maaligaigal
Vaanagaththu veedhiyilae
Valam poguum karpanaigal

Male : Maanidarin vaazhkkaiyilae
Mayakka migum sonthangal
Aanavarai paarththu vittaen
Aththanaiyum kanavugalae

Male : Nee varuvaai ena naan irunthaen
Yaen maranthaai ena naanariyaen

Male : Kangal urangavillai
Imaigal thazhuvavillai
Kavithai ezhutha oru variyum kidaikkavillai
Amaiithi izhantha manam edhaiyum
Ninaikkavillai vaaraayo…..

Male : Sinthaiyilae kolamittu
Thirumpaamal poyinavo
Vinthaiyaai kalanthu vitta
Vilaiyaattu bommaigalae

Male : Nee varuvaai ena naan irunthaen
Yaen maranthaai ena naanariyaen

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அந்தரங்க நீர் குளத்தே
பூத்தெழுந்த தாமரைகள்
சந்தியிலே மலராகி
அந்தியிலே மொட்டாகி
சிந்தையிலே கோலமிட்டு…….
திரும்பாமல் போயினவோ….

ஆண் : கானலிலே மீன் வேட்டை
காற்றினிலே மாளிகைகள்
வானகத்து வீதியிலே
வளம் போகும் கற்பனைகள்

ஆண் : மானிடரின் வாழ்க்கையிலே
மயக்க மிகும் சொந்தங்கள்
ஆனவரை பார்த்து விட்டேன்
அத்தனையும் கனவுகளே

ஆண் : நீ வருவாய் என நான் இருந்தேன்
ஏன் மறந்தாய் என நான் அறியேன்

ஆண் : கண்கள் உறங்கவில்லை
இமைகள் தழுவவில்லை
கவிதை எழுத ஒரு வரியும் கிடைக்கவில்லை
அமைதி இழந்த மனம் எதையும்
நினக்கவில்லை வாராயோ…….

ஆண் : நீ வருவாய் என நான் இருந்தேன்
ஏன் மறந்தாய் என நான் அறியேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here