Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Paramasivan kazhuththil irunthu paambu kettathu
Karuda sowkkiyamaa
Paramasivan kazhuththil irunthu paambu kettathu
Karuda sowkkiyamaa
Yaarum irukkum idaththil irunthu kondaal
Elaam sowkkiyamae…karudan sonnathu
Adhil arththam ullathu

Male : Uyarntha idaththil irukkum pothu
Ulagam unnai mathikkum
Un nilamai konjam irangi vanthaal
Nizhalum kooda mithikkum

Male : Uyarntha idaththil irukkum pothu
Ulagam unnai mathikkum
Un nilamai konjam irangi vanthaal
Nizhalum kooda mithikkum

Male : Mathiyaathaar thalaivaasal mithikkaathae endru
Manamulla manithanukku avvai sonnathu
Adhu avvai sonnathu
Adhil arththam sonnathu
Adhu avvai sonnathu
Adhil arththam sonnathu

Male : Paramasivan kazhuththil irunthu paambu kettathu
Karuda sowkkiyamaa
Yaarum irukkum idaththil irunthu kondaal
Elaam sowkkiyamae…karudan sonnathu
Adhil arththam ullathu

Male : Vandi oda sakkarangal
Irandu mattum vendum
Antha irandil ondru siriyathendraal
Entha vandi odum

Male : Unai polae alavodu
Uravaada vendum
Uyarnthorum thaazhnthorum
Uravu kolvathu
Adhu sirumai enbathu
Adhil artham ullathu

Male : Paramasivan kazhuththil irunthu paambu kettathu
Karuda sowkkiyamaa
Yaarum irukkum idaththil irunthu kondaal
Elaam sowkkiyamae…karudan sonnathu
Adhil arththam ullathu

Male : Neeyum naanum saernthirunthom
Nilavu vaanam polae
Vaan nilavu pola thaeinthu
Vanthaen nee valarnthathaalae

Male : Neeyum naanum saernthirunthom
Nilavu vaanam polae
Vaan nilavu pola thaeinthu
Vanthaen nee valarnthathaalae

Male : En ullam enai paarththu
Keli seiyum pothu
Illaathaan ilvaazhvil nimmathi yaedhu
Idhu kanavan sonnathu
Idhil artham ullathu

Male : Paramasivan kazhuththil irunthu paambu kettathu
Karuda sowkkiyamaa
Yaarum irukkum idaththil irunthu kondaal
Elaam sowkkiyamae…karudan sonnathu
Adhil arththam ullathu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பரமசிவன் கழுத்தில் இருந்து பாம்பு கேட்டது
கருடா சௌக்கியமா
பரமசிவன் கழுத்தில் இருந்து பாம்பு கேட்டது
கருடா சௌக்கியமா
யாரும் இருக்கும் இடத்தில் இருந்து கொண்டால்
எல்லாம் சௌக்கியமே…….கருடன் சொன்னது..
அதில் அர்த்தம் உள்ளது……

ஆண் : உயர்ந்த இடத்தில் இருக்கும் போது
உலகம் உன்னை மதிக்கும்
உன் நிலைமை கொஞ்சம் இறங்கி வந்தால்
நிழலும் கூட மிதிக்கும்

ஆண் : உயர்ந்த இடத்தில் இருக்கும் போது
உலகம் உன்னை மதிக்கும்
உன் நிலைமை கொஞ்சம் இறங்கி வந்தால்
நிழலும் கூட மிதிக்கும்

ஆண் : மதியாதார் தலைவாசல் மிதிக்காதே என்று
மானமுள்ள மனிதனுக்கு ஔவை சொன்னது
அது ஔவை சொன்னது
அதில் அர்த்தம் உள்ளது
அது ஔவை சொன்னது
அதில் அர்த்தம் உள்ளது

ஆண் : பரமசிவன் கழுத்தில் இருந்து பாம்பு கேட்டது
கருடா சௌக்கியமா
யாரும் இருக்கும் இடத்தில் இருந்து கொண்டால்
எல்லாம் சௌக்கியமே…….கருடன் சொன்னது..
அதில் அர்த்தம் உள்ளது……

ஆண் : வண்டி ஓட சக்கரங்கள்
இரண்டு மட்டும் வேண்டும்
அந்த இரண்டில் ஒன்று சிறியதென்றால்
எந்த வண்டி ஓடும்

ஆண் : உனை போலே அளவோடு
உறவாட வேண்டும்
உயர்ந்தோரும் தாழ்ந்தோரும்
உறவு கொள்வது
அது சிறுமை என்பது..
அதில் அர்த்தம் உள்ளது

ஆண் : பரமசிவன் கழுத்தில் இருந்து பாம்பு கேட்டது
கருடா சௌக்கியமா
யாரும் இருக்கும் இடத்தில் இருந்து கொண்டால்
எல்லாம் சௌக்கியமே…….கருடன் சொன்னது..
அதில் அர்த்தம் உள்ளது……

ஆண் : நீயும் நானும் சேர்ந்திருந்தோம்
நிலவு வானம் போலே
நான் நிலவு போல தேய்ந்து
வந்தேன் நீ வளர்ந்ததாலே

ஆண் : நீயும் நானும் சேர்ந்திருந்தோம்
நிலவு வானம் போலே
நான் நிலவு போல தேய்ந்து
வந்தேன் நீ வளர்ந்ததாலே

ஆண் : என் உள்ளம் எனை பார்த்து
கேலி செய்யும் போது
இல்லாதான் இல்வாழ்வில் நிம்மதி ஏது
இது கணவன் சொன்னது
இதில் அர்த்தம் உள்ளது

ஆண் : பரமசிவன் கழுத்தில் இருந்து பாம்பு கேட்டது
கருடா சௌக்கியமா
யாரும் இருக்கும் இடத்தில் இருந்து கொண்டால்
எல்லாம் சௌக்கியமே…….கருடன் சொன்னது..
அதில் அர்த்தம் உள்ளது……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here