Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Enga mamanukkum
Maamikkum kalyaanam
Rendu yaanai katti
Poguthmmaa oorkolam

Female : Enga mamanukkum
Maamikkum kalyaanam
Rendu yaanai katti
Poguthmmaa oorkolam

Female : Mamara thoppukkullae panthalittu
Maangalum kondu vantha manjal thattu
Mamara thoppukkullae panthalittu
Maangalum kondu vantha manjal thattu
Santhanam poosi kolla vanthathu rendu chittu
Thanthathu vaanampaadi shaanthupottu

Female : Aalamaram mela rendu
Anil vanthu thulluthadi
Ramarukku paalam katta
Pona kadhai solluthadi

Female : Aalamaram mela rendu
Anil vanthu thulluthadi
Ramarukku paalam katta
Pona kadhai solluthadi

Female : Enga mamanukkum
Maamikkum kalyaanam
Rendu yaanai katti
Poguthmmaa oorkolam

Female : Bhoomikku pachai vanna selaikatti
Saamanthi poovil nalla katchai katti
Megaththai koondhal endru poovachchu pinnalittu
Anantham paaduthamma thaali kattu

Female : Kottungadi kottungadi
Kottu melam kottungadi
Kola mayil aadalukku
Medai onnu kattungadi

Female : Kottungadi kottungadi
Kottu melam kottungadi
Kola mayil aadalukku
Medai onnu kattungadi

Female : Enga mamanukkum
Maamikkum kalyaanam
Rendu yaanai katti
Poguthmmaa oorkolam

Female : Oorani velli kendai meenai kandu
Pottikku vanthathammaa kangal rendu
Thamarai poovil hoi hoi
Maarbinai moodi hoi hoi
Neerinil aaduthammaa thangam ondru

Female : Kaaththadiththu kaaththadiththu
Ponnu manam thulluthadi
Kaalaiyila kooda adhu
Veru kadhai solluthadi

Female : Kaaththadiththu kaaththadiththu
Ponnu manam thulluthadi
Kaalaiyila kooda adhu
Veru kadhai solluthadi

Female : Enga mamanukkum
Maamikkum kalyaanam
Rendu yaanai katti
Poguthmmaa oorkolam

Female : Enga mamanukkum
Maamikkum kalyaanam
Rendu yaanai katti
Poguthmmaa oorkolam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எங்க மாமனுக்கும்
மாமிக்கும் கல்யாணம்
ரெண்டு யானை கட்டி
போகுதம்மா ஊர்கோலம்

பெண் : எங்க மாமனுக்கும்
மாமிக்கும் கல்யாணம்
ரெண்டு யானை கட்டி
போகுதம்மா ஊர்கோலம்

பெண் : மாமரத் தோப்புக்குள்ளே பந்தலிட்டு
மான்களும் கொண்டு வந்த மஞ்சள் தட்டு
மாமரத் தோப்புக்குள்ளே பந்தலிட்டு
மான்களும் கொண்டு வந்த மஞ்சள் தட்டு
சந்தனம் பூசிக் கொள்ள வந்தது ரெண்டு சிட்டு
தந்தது வானம்பாடி சாந்துப்பொட்டு

பெண் : ஆலமரம் மேல ரெண்டு
அணில் வந்து துள்ளுதடி
ராமருக்கு பாலம் கட்ட
போன கதை சொல்லுதடி

பெண் : ஆலமரம் மேல ரெண்டு
அணில் வந்து துள்ளுதடி
ராமருக்கு பாலம் கட்ட
போன கதை சொல்லுதடி

பெண் : எங்க மாமனுக்கும்
மாமிக்கும் கல்யாணம்
ரெண்டு யானை கட்டி
போகுதம்மா ஊர்கோலம்

பெண் : பூமிக்கு பச்சை வண்ண சேலைக்கட்டி
சாமந்தி பூவில் நல்ல கச்சை கட்டி
மேகத்தை கூந்தல் என்று பூவச்சு பின்னலிட்டு
ஆனந்தம் பாடுதம்மா தாலிக் கட்டி

பெண் : கொட்டுங்கடி கொட்டுங்கடி
கொட்டு மேளம் கொட்டுங்கடி
கோல மயில் ஆடலுக்கு
மேடை ஒண்ணு கட்டுங்கடி

பெண் : கொட்டுங்கடி கொட்டுங்கடி
கொட்டு மேளம் கொட்டுங்கடி
கோல மயில் ஆடலுக்கு
மேடை ஒண்ணு கட்டுங்கடி

பெண் : எங்க மாமனுக்கும்
மாமிக்கும் கல்யாணம்
ரெண்டு யானை கட்டி
போகுதம்மா ஊர்கோலம்

பெண் : ஊருணி வெள்ளிக் கெண்டை மீனைக் கண்டு
போட்டிக்கு வந்ததம்மா கண்கள் ரெண்டு
தாமைரைப்பூவில் ஹோய் ஹோய்
மார்பினை மூடி ஹோய் ஹோய்
நீரினில் ஆடுதம்மா தங்கம் ஒன்று

பெண் : காத்தடித்து காத்தடித்து
பொண்ணு மனம் துள்ளுதடி
காலையில கூட அது
வேறு கதை சொல்லுதடி

பெண் : காத்தடித்து காத்தடித்து
பொண்ணு மனம் துள்ளுதடி
காலையில கூட அது
வேறு கதை சொல்லுதடி

பெண் : எங்க மாமனுக்கும்
மாமிக்கும் கல்யாணம்
ரெண்டு யானை கட்டி
போகுதம்மா ஊர்கோலம்

பெண் : எங்க மாமனுக்கும்
மாமிக்கும் கல்யாணம்
ரெண்டு யானை கட்டி
போகுதம்மா ஊர்கோலம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here