Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Naadaala vanthaaru naadaala vanthaaru hoi
Female : Naadaala vanthaaru naadaala vanthaaru
Both : Rajangam kandaarammaa
Female : Kallaamai kandaaru illaamai kandaaru
Both : Kalloori thanthaarammaa ammammaa
Kalloori thanthaarammaa…..

Both : Naadaala vanthaaru naadaala vanthaaru
Rajangam kandaarammaa
Kallaamai kandaaru illaamai kandaaru
Kalloori thanthaarammaa ammammaa
Kalloori thanthaarammaa…..

Female : Pandiya nattu seemaiyilae
Oru pachai kuzhanthai azhuthathadi
Paalukkaga azhavillai
Adhu padippukkaga azhuthathadi

Male : Maadu meikkum siruvanai kandu
Manathum udalum padhaiththathadi
Maadu meikkum siruvanai kandu
Manathum udalum padhaiththathadi
Valarum pillai tharkuriyaanaal
Vaazhvathu eppadi endrathadi

Chorus : Naadaala vanthaaru naadaala vanthaaru
Rajangam kandaarammaa

Male : Petra thaaiyaiyum maranthathadi
Adhu pirantha ponnaattai ninaiththathadi
Petra thaaiyaiyum maranthathadi
Adhu pirantha ponnaattai ninaiththathadi
Uttraar uravinar yaaraiyum maranthu
Ulagam kaakka thuninthathadi

Male : Kalyaanam seiyyavum ennamillai
Oru kaasukkum panaththukkum aasaiyillai
Kalyaanam seiyyavum ennamillai
Oru kaasukkum panaththukkum aasaiyillai
Both : Ellaarkkum ellaamum vendumendrae
Dhinam ennuvathallaal yaedhumillai

Both : Naadaala vanthaaru naadaala vanthaaru
Rajangam kandaarammaa
Kallaamai kandaaru illaamai kandaaru
Kalloori thanthaarammaa ammammaa
Kalloori thanthaarammaa…..

Male : Pirappinil pachai thamizhanadi
Avar periyavar enpom naangaladi
Pirappinil pachai thamizhanadi
Avar periyavar enpom naangaladi
Karma veeranai kaalaa Gandhi
Endrazhaippar india makkaladi

Female : Avarai azhaippom vaangaladi
Orr arasae amaippom vaangaladi
Avarai azhaippom vaangaladi
Orr arasae amaippom vaangaladi

Male : Viruthu koduththu nagarvalam varuvom
Vettri muzhangida koodungadi
Chorus : Vettri muzhangida koodungadi

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நாடாள வந்தாரு நாடாள வந்தாரு ஹோய்…
பெண் : நாடாள வந்தாரு நாடாள வந்தாரு
இருவர் : ராஜாங்கம் கண்டாரம்மா
பெண் : கல்லாமை கண்டாரு இல்லாமை கண்டாரு
இருவர் : கல்லூரி தந்தாரம்மா அம்மம்மா
கல்லூரி தந்தாரம்மா……….

இருவர் : நாடாள வந்தாரு நாடாள வந்தாரு
ராஜாங்கம் கண்டாரம்மா
கல்லாமை கண்டாரு இல்லாமை கண்டாரு
கல்லூரி தந்தாரம்மா அம்மம்மா
கல்லூரி தந்தாரம்மா……….

பெண் : பாண்டிய நாட்டுச் சீமையிலே
ஒரு பச்சைக் குழந்தை அழுததடி
பாலுக்காக அழவில்லை
அது படிப்புக்காக அழுததடி

பெண் : பாண்டிய நாட்டுச் சீமையிலே
ஒரு பச்சைக் குழந்தை அழுததடி
பாலுக்காக அழவில்லை
அது படிப்புக்காக அழுததடி

ஆண் : மாடு மேய்க்கும் சிறுவனைக் கண்டு
மனதும் உடலும் பதைத்ததடி
மாடு மேய்க்கும் சிறுவனைக் கண்டு
மனதும் உடலும் பதைத்ததடி
வளரும் பிள்ளை தற்குரியானால்
வாழ்வது எப்படி என்றதடி

குழு : நாடாள வந்தாரு நாடாள வந்தாரு
ராஜாங்கம் கண்டாரம்மா

ஆண் : பெற்ற தாயையும் மறந்ததடி
அது பிறந்த பொன்னாட்டை நினைத்ததடி
பெற்ற தாயையும் மறந்ததடி
அது பிறந்த பொன்னாட்டை நினைத்ததடி
உற்றார் உறவினர் யாரையும் மறந்து
உலகம் காக்கத் துணிந்ததடி

ஆண் : கல்யாணம் செய்யவும் எண்ணமில்லை
ஒரு காசுக்கும் பணத்துக்கும் ஆசையில்லை
கல்யாணம் செய்யவும் எண்ணமில்லை
ஒரு காசுக்கும் பணத்துக்கும் ஆசையில்லை
இருவர் : எல்லார்க்கும் எல்லாமும் வேண்டுமென்றே
தினம் எண்ணுவதல்லால் ஏதுமில்லை

இருவர் : நாடாள வந்தாரு நாடாள வந்தாரு
ராஜாங்கம் கண்டாரம்மா
கல்லாமை கண்டாரு இல்லாமை கண்டாரு
கல்லூரி தந்தாரம்மா அம்மம்மா
கல்லூரி தந்தாரம்மா……….

ஆண் : பிறப்பினில் பச்சைத் தமிழனடி
அவர் பெரியவர் எண்போம் நாங்களடி
பிறப்பினில் பச்சைத் தமிழனடி
அவர் பெரியவர் எண்போம் நாங்களடி
கர்ம வீரனைக் காலா காந்தி
என்றைழைப்பார் இந்திய மக்களடி

பெண் : அவரை அழைப்போம் வாங்களடி
ஓர் அரசே அமைப்போம் வாங்களடி
அவரை அழைப்போம் வாங்களடி
ஓர் அரசே அமைப்போம் வாங்களடி

ஆண் : விருது கொடுத்து நகர்வலம் வருவோம்
வெற்றி முழங்கிடக் கூடுங்கடி….
குழு : வெற்றி முழங்கிடக் கூடுங்கடி….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here