Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Male : Veerathin chinnamae viduthalai porukku
Vithaaga uruveduthaai
Vinnaeru pol thamizhar than maanam kakkave
Vilaiyaaga uyir koduthaai

Male : Pooritha maarbanae thokku kayitrilae
Polladha mudivu kandaai
Boomiyum vaanamum ullalavum azhiyadha
Pugazhennum vaazhvu kondaai
Azhiyadha pugazhennum vaazhvu kondaai

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : வீரத்தின் சின்னமே விடுதலைப் போருக்கு
வித்தாக உருவெடுத்தாய்
விண்ணேறுப் போல் தமிழர் தன்மானம் காக்கவே
விலையாக உயிர் கொடுத்தாய்

ஆண் : பூரித்த மார்பனே தூக்குக் கயிற்றிலே
பொல்லாத முடிவுக் கண்டாய்
பூமியும் வானமும் உள்ளளவும் அழியாத
புகழென்னும் வாழ்வு கொண்டாய்……..!
அழியாத புகழென்னும் வாழ்வு கொண்டாய்……..!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here