Singers : Pragathi Guruprasad and Srinisha Jayaseelan

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Female : Aanaa avanna
Yaenaa rani naan
Aanaa avanna
Yaenaa rani naan

Female : Paravai parandhuchu
Vaanam sirichichu
Manasu virinjichchu
Indha ulagam neranjichchu

Female : Paravai parandhuchu
Vaanam sirichichu
Manasu virinjichchu
Indha ulagam neranjichchu

Female : Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana
Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana
Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana

Female : Kanavil ninnaene
Ninnaene
Kanavil ninnaene
Ninnaene

Female : Naa naa naa
Naan aanaenae
Min mini poo aanaenae

Female : Vinmeen thullum
Aruviyae ponaenae

Female : Vaan vegam
Poo chendaai
Maara kandaene

Female : Kan kaanaa poottu
Onnu odaichu vandhaenae

Female : Paravai parandhuchu
Vaanam sirichichu
Manasu virinjichchu
Indha ulagam neranjichchu

Female : Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana
Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana
Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana

Female : Yaenaa rani naan
Thaenaa thaeninana
Aanaa avannaa
Yaenaa rani naan

Female : Paravai parandhuchu
Vaanam sirichichu
Manasu virinjichchu
Indha ulagam neranjichchu

Female : Paravai parandhuchu
Vaanam sirichichu
Manasu virinjichchu
Indha ulagam neranjichchu

Female : Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana
Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana
Aana a ah aana
Aa…aa…aa aana

பாடகர்கள் : பிரகதி குருபிரசாத் மற்றும் ஸ்ரீநிசா ஜெயசீலன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடலாசிரியர் : விவேக்

பெண் : ஆனா ஆவன்னா
ஏன்னா ராணி நான்
ஆனா ஆவன்னா
ஏன்னா ராணி நான்

பெண் : பறவை பறந்துச்சு
வானம் சிரிச்சிச்சு
மனசு விரிச்சிச்சு
இந்த உலகம் நெறைஞ்சிச்சு

பெண் : பறவை பறந்துச்சு
வானம் சிரிச்சிச்சு
மனசு விரிச்சிச்சு
இந்த உலகம் நெறைஞ்சிச்சு

பெண் : ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா
ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா
ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா

பெண் : கனவில் நின்னேனே
நின்னேனே
கனவில் நின்னேனே
நின்னேனே

பெண் : நா நா நா
நான் ஆனேனே
மின் மினி பூ ஆனேனே

பெண் : விண்மீன் துள்ளும்
அருவியே போனேனே

பெண் : வான் வேகம்
பூ செண்டாய்
மாற கண்டேனே

பெண் : கண் கானா பூட்டு
ஒன்னு ஒடைச்சு வந்தேனே

பெண் : பறவை பறந்துச்சு
வானம் சிரிச்சிச்சு
மனசு விரிச்சிச்சு
இந்த உலகம் நெறைஞ்சிச்சு

பெண் : ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா
ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா
ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா

பெண் : ஏன்னா ராணி நான்
தேனா தேனினா
ஆனா ஆவன்னா
ஏன்னா ராணி நான்

பெண் : பறவை பறந்துச்சு
வானம் சிரிச்சிச்சு
மனசு விரிச்சிச்சு
இந்த உலகம் நெறைஞ்சிச்சு

பெண் : பறவை பறந்துச்சு
வானம் சிரிச்சிச்சு
மனசு விரிச்சிச்சு
இந்த உலகம் நெறைஞ்சிச்சு

பெண் : ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா
ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா
ஆனா ஆ ஆஹ் ஆனா
ஆ ஆ ஆ ஆனா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here