Singer : Arunraja Kamaraj

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Nalan Kumarasamy

Male : Oru oorula
Haa orey oru veeran
Avan paeran
Aagaasa sooran

Male : Avan peru
Solla moochchilla
Vazhtha vayasilla
Vananga thalaiyilla

Male : Ada yae pangaali

Male : Oru oorula
Avan oru veeran
Avana seendathaan
Kitta vandhu paaren

Male : Avan yaaru
Edhirkka aallila
Thodukka porilla
Mudikka usurilla

Male : Ada yae pangaali
Ada yae pangaali
Ada yae pangaali
Ada yae pangaali

பாடகர் : அருண்ராஜா காமராஜ்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடலாசிரியர் : நளன் குமாரசாமி

ஆண் : ஒரு ஊருல
ஹா ஒரே ஒரு வீரன்
அவன் பேரன்
ஆகாச சூரன்

ஆண் : அவன் பேரு
சொல்ல மூச்சில்ல
வாழ்த்த வயசில்ல
வணங்க தலையில்ல

ஆண் : அட ஏ பங்காளி

ஆண் : ஒரு ஊருல
அவன் ஒரு வீரன்
அவன சீன்டத்தான்
கிட்ட வந்து பாரேன்

ஆண் : அவன் யாரு
எதிர்க்க ஆளில்ல
தொடுக்க போரில்ல
முடிக்க உசுரில்ல

ஆண் : அட ஏ பங்காளி
அட ஏ பங்காளி
அட ஏ பங்காளி
அட ஏ பங்காளி

ஆண் : ஒரு ஊருல
ஹா ஒரே ஒரு வீரன்
அவன் பேரன்
ஆகாச சூரன்

ஆண் : ஒரு ஊருல
அவன் ஒரு வீரன்
அவன சீன்டத்தான்
கிட்ட வந்து பாரேன்

ஆண் : அவன் யாரு
எதிர்க்க ஆளில்ல
தொடுக்க போரில்ல
முடிக்க உசுரில்ல

ஆண் : அட ஏ பங்காளி
அட ஏ பங்காளி
அட ஏ பங்காளி
அட ஏ பங்காளி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here