Singers : Sai Abhyankkar and Sai Smriti

Music by : Sai Abhyankkar

Lyrics by : Sathyan Ilanko

Male : En pakkam ponavala
Thedamella moochu thalla
En thalaiku yeravilla
Pera ketka thonna villa

Male : En vekkam thira enna
Thoonga nenjam thookathula
Un siripu maara villa
Naala parthu mellam thulla

Female : En pakkam ponavala
Thedamella moochu thalla
En thalaikum yeravilla
Pera ketka thonna villa

Female : Thikku manamae potta thittama aa aah
Un patham thallam poda en paarva unnoda
Nee pesa lighta aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Azham kudida megam thurida

Male : Nee pesa lightu aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Oram sanjida dhegam sernthida

Female : Aalolam aadum thoovaanam thoovum
Kellamal ketallum innum enna agum
Aalolam aadum thoovaanam thoovum
Kellamal ketallum innum enna agum
Seramal serum theeramal theerum
Modhamal meendodum meendodum

Male : En pakkam ponavala
Thedamella moochu thalla
En thalaikum yeravilla
Pera ketka thonna villa

Male : En vekkam thira enna
Thoonga nenjam thookathula
Un siripu maara villa
Naala parthu mellam thulla

Female : Nee pesa lighta aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Azham kudida megam thurida

Male : Nee pesa lightu aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Oram sanjida dhegam sernthida

பாடகர்கள்  : சாய் அபயங்கர் மற்றும் சாய் ஸ்மிர்தி

இசை அமைப்பாளர் : சாய் அபயங்கர்

பாடல் ஆசிரியர் : சத்யன் இளங்கோ

ஆண் : என் பக்கம் போனவள
தேட மெல்ல மூச்சு தள்ள
என் தலைக்கும் ஏறவில்லை
பேர கேக்க தோணவில்லை

ஆண் : என் வெக்கம் தீர என்ன
தூண்ட நெஞ்சம் தூக்கத்திலே
உன் சிரிப்பும் மாறவில்ல
நாள பாத்து மேளம் துள்ள

பெண் : என் பக்கம் போனவன
தேட மெல்ல மூச்சு தள்ள
என் தலைக்கும் ஏறவில்லை
பேர கேக்க தோணவில்லை

பெண் : திக்கும் மனமே போட்ட திட்டமா? ஆ ஆ
உன் பாதம் தாளம் போட
என் பார்வை மேலோட
நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் காத்த தேட
ஆழம் கூடிட மேகம் தூவிட

ஆண் : நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் … தேட
ஓரம் சாஞ்சிட தேகம் சேர்ந்திட

பெண் : ஆலோலம் ஆழும் தூவானம் தூவும்
கேளாமல் கேட்டாலும் எண்ணம் என்னாகும்?
ஆலோலம் ஆழும் தூவானம் தூவும்
கேளாமல் கேட்டாலும் மின்னும் விண்ணாகும்
சேராமல் சேரும் தீராமல் தீரும்
மோதாமல் மீண்டொடும் மீண்டொடும்

ஆண் : என் பக்கம் போனவள
தேட மெல்ல மூச்சு தள்ள
என் தலைக்கும் ஏறவில்லை
பேர கேக்க தோணவில்லை

ஆண் : என் வெக்கம் தீர என்ன
தூண்ட நெஞ்சம் தூக்கத்திலே
உன் சிரிப்பும் மாறவில்ல
நாள பாத்து மேளம் துள்ள

பெண் : நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் காத்த தேட
ஆழம் கூடிட மேகம் தூவிட

ஆண் : நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் … தேட
ஓரம் சாஞ்சிட தேகம் சேர்ந்திட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here