Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : …………………..

Male : Kadhal malar koottam ondru
Veedhi vazhi pogum endru
Yaaro sonnaar yaaro sonnaar

Male : Kadhal malar koottam ondru
Veedhi vazhi pogum endru
Yaaro sonnaar yaaro sonnaar

Male : Paatham mudhal koondhal varai
Paal vadiyum kiligal ena
Paatham mudhal koondhal varai
Paal vadiyum kiligal ena
Yaaro sonnaar yaaro sonnaar

Male : Kadhal malar koottam ondru
Veedhi vazhi pogum endru
Yaaro sonnaar yaaro sonnaar

Male : Vakkeel aaththu vasanthaa
Un manathai enthan vasanthaa
Vakkeel aaththu vasanthaa
Un manathai enthan vasanthaa
Vatta kangal suzhandraadida
Vaaraai enthan virunthaa

Male : Aadai konjam asainthaa….malaa
Aadai konjam asainthaa
Un aasai konjam kalanthaa
Naan anaippaen kai koduppaen
Un vizhiyaalae varanthaa

Male : Kadhal malar koottam ondru
Veedhi vazhi pogum endru
Yaaro sonnaar yaaro sonnaar

Male : Japan retturn jayanthi
Un maeni vannam sevanthi
Japan retturn jayanthi
Un maeni vannam sevanthi
Mella pesum idhazh poovilae
Thaenai konjam arunthi

Male : Koondhal thannai thiruththi….meena
Koondhal thannai thiruththi
Un konjum kannai nagarththi
Naan azhaippaen en manaththil
Oru manamaedai amarththi

Male : Kadhal malar koottam ondru
Veedhi vazhi pogum endru
Yaaro sonnaar yaaro sonnaar

Male : Sokkathangam odambu
Nee sollum vaarththai karumbu
Muththu thaerum pazha thottamum
Munnaal undu thirumbu

Male : Velli thattil arumbu
Nee alli konjam vazhangu
Naan valaippaen kai pidippaen
En madi meedhu mayangu

Male : Kadhal malar koottam ondru
Veedhi vazhi pogum endru
Yaaro sonnaar yaaro sonnaar

Male : ………………………..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ……………………..

ஆண் : காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
வீதி வழி போகும் என்று
யாரோ சொன்னார் யாரோ சொன்னார்

ஆண் : காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
வீதி வழி போகும் என்று
யாரோ சொன்னார் யாரோ சொன்னார்

ஆண் : பாதம் முதல் கூந்தல் வரை
பால் வடியும் கிளிகள் என
பாதம் முதல் கூந்தல் வரை
பால் வடியும் கிளிகள் என
யாரோ சொன்னார் யாரோ சொன்னார்

ஆண் : காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
வீதி வழி போகும் என்று
யாரோ சொன்னார் யாரோ சொன்னார்

ஆண் : வக்கீல் ஆத்து வசந்தா
உன் மனதை எந்தன் வசந்தா
வக்கீல் ஆத்து வசந்தா
உன் மனதை எந்தன் வசந்தா
வட்ட கண்கள் சுழன்றாடிட
வாராய் எந்தன் விருந்தா

ஆண் : ஆடை கொஞ்சம் அசைந்தா…….மாலா
ஆடை கொஞ்சம் அசைந்தா
உன் ஆசை கொஞ்சம் கலந்தா
நான் அணைப்பேன் கை கொடுப்பேன்
உன் விழியாலே வரந்தா

ஆண் : காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
வீதி வழி போகும் என்று
யாரோ சொன்னார் யாரோ சொன்னார்

ஆண் : ஜப்பான் ரிடர்ன் ஜயந்தி
உன் மேனி வண்ணம் செவந்தி
ஜப்பான் ரிடர்ன் ஜயந்தி
உன் மேனி வண்ணம் செவந்தி
மெல்லப்பேசும் இதழ் பூவிலே
தேனை கொஞ்சம் அருந்தி

ஆண் : கூந்தல் தன்னை திருத்தி ……….மீனா
கூந்தல் தன்னை திருத்தி
உன் கொஞ்சும் கண்ணை நகர்த்தி
நான் அழைப்பேன் என் மனத்தில்
ஒரு மணமேடை அமர்த்தி

ஆண் : காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
வீதி வழி போகும் என்று
யாரோ சொன்னார் யாரோ சொன்னார்

ஆண் : சொக்கத்தங்கம் ஒடம்பு
நீ சொல்லும் வார்த்தை கரும்பு
முத்துத் தேரும் பழத் தோட்டமும்
முன்னால் உண்டு திரும்பு

ஆண் : வெள்ளி தட்டில் அரும்பு
நீ அள்ளி கொஞ்சம் வழங்கு
நான் வளைப்பேன் கை பிடிப்பேன்
என் மடி மீது மயங்கு

ஆண் : காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
வீதி வழி போகும் என்று
யாரோ சொன்னார் யாரோ சொன்னார்

ஆண் : ……………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here