Singer : Anthony Daasan

Music by : Anthony Daasan and Masala Coffee

Lyrics by : Anthony Daasan

Humming : …………..

Male : Sokka vechcha pachcha kizhi
Suththa vittu paaththathenna!
Muththam onnu kettathukku
Vekkapattu ponathenna!

Male : Sokka vechcha pachcha kizhi
Suththa vittu paaththathenna!
Muththam onnu kettathukku
Vekkapattu ponathenna!

Male : Maane! maane!
Uravena nenachene!
Naane! naane!
Usurukkul olichene

Male : Adi maane! maane!
Unna uravena nenachene!
Unnathaane naane!
En usurukkul olichene!

Male : Sokka vechcha pachcha kizhi
Suththa vittu paaththathenna!
Muththam onnu kettathukku
Vekkapattu ponathenna!

Male : Sengarumbu chaareduththu
Naanum senja vellakatti
Enga vechcha en manasa
Sollendiye en chellakutty

Male : Sengarumbu chaareduththu
Naanum senja vellakatti
Enga vechcha en manasa
Sollendiye en chellakutty

Male : Kandenadi kadhaliye!
Un mogatha neththuthaan
Konden aasai poongodiye!
Un kooda naan serathaan

Male : Penne! en manasu therunjum
Puriyathathu pol nadikkathey!
Pechchu paarvai rendulaiyum
Yerimalaiya vedikkathey!

Male : Maane! maane!
Uravena nenachene!
Naane! naane!
Usurukkul olichene

Male : Adi maane! maane!
Unna uravena nenachene!
Unnathaane naane!
En usurukkul olichene!

Male : Sokka vechcha pachcha kizhi
Suththa vittu paaththathenna!
Muththam onnu kettathukku
Vekkapattu ponathenna!

Male : Konjakaalam bhoomiyila
Naam poranthom vaazhathaan
Intha jenmam pothathadi
Unna naanum aalaththaan

Male : Konjakaalam bhoomiyila
Naam poranthom vaazhathaan
Intha jenmam pothathadi
Unna naanum aalaththaan

Male : Chellamadi nee iruntha
En vaazhkaiyum sola thaan!
Pulla kutti peththu vaazhvom
Aala vizhutha poladhaan!

Male : Kanne neeyum enna vittu
Odhungi poga nenaikkaathey!
Kadhaliye kadhalichen
Enna neeyum marakkathey!

Male : Maane! maane!
Uravena nenachene!
Naane! naane!
Usurukkul olichene

Male : Adi maane! maane!
Unna uravena nenachene!
Unnathaane naane!
En usurukkul olichene!

Male : Sokka vechcha pachcha kizhi
Suththa vittu paaththathenna!
Muththam onnu kettathukku
Vekkapattu ponathenna!

Male : Sokka vechcha pachcha kizhi
Suththa vittu paaththathenna!
Muththam onnu kettathukku
Vekkapattu ponathenna!

Male : Humming….

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் மசாலா கேப்

பாடல் ஆசிரியர் : அந்தோணி தாசன்

முனங்கல் : ………….

ஆண் : சொக்க வெச்ச பச்சை கிளி
சுத்தவிட்டு பாத்ததென்ன!
முத்தம் ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெக்கப்பட்டு போனதென்ன!

ஆண் : சொக்க வெச்ச பச்சை கிளி
சுத்தவிட்டு பாத்ததென்ன!
முத்தம் ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெக்கப்பட்டு போனதென்ன!

ஆண் : மானே! மானே!
உறவென நெனச்சேனே!
நானே! நானே!
உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே!

ஆண் : அடி மானே! மானே!
உன்ன உறவென நெனச்சேனே!
உன்னத்தானே நானே
என் உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே!

ஆண் : சொக்க வெச்ச பச்சை கிளி
சுத்தவிட்டு பாத்ததென்ன!
முத்தம் ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெக்கப்பட்டு போனதென்ன!

ஆண் : செங்கரும்பு சாறெடுத்து
நானும் செஞ்ச வெல்லக்கட்டி
எங்க வெச்ச என் மனச
சொல்லேண்டியே என் செல்லக்குட்டி

ஆண் : செங்கரும்பு சாறெடுத்து
நானும் செஞ்ச வெல்லக்கட்டி
எங்க வெச்ச என் மனச
சொல்லேண்டியே என் செல்லக்குட்டி

ஆண் : கண்டேனடி காதலியே!
உன் முகத்த நேத்துதான்
கொண்டேன் ஆசை பூங்கொடியே!
உன் கூட நான் சேரத்தான்

ஆண் : பெண்ணே! என் மனசு தெரிஞ்சும்
புரியாதது போல் நடிக்காதே!
பேச்சு பார்வை ரெண்டுலையும்
எரிமலையா! வெடிக்காதே!

ஆண் : மானே! மானே!
உறவென நெனச்சேனே!
நானே! நானே!
உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே!

ஆண் : அடி மானே! மானே!
உன்ன உறவென நெனச்சேனே!
உன்னத்தானே நானே
என் உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே!

ஆண் : சொக்க வெச்ச பச்சை கிளி
சுத்தவிட்டு பாத்ததென்ன!
முத்தம் ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெக்கப்பட்டு போனதென்ன!

ஆண் : கொஞ்சகாலம் பூமியில
நாம் பொறந்தோம் வாழத்தான்!
இந்த ஜென்மம் போதாதடி
உன்ன நானும் ஆளத்தான்!

ஆண் : கொஞ்சகாலம் பூமியில
நாம் பொறந்தோம் வாழத்தான்!
இந்த ஜென்மம் போதாதடி
உன்ன நானும் ஆளத்தான்!

ஆண் : செல்லமடி நீ இருந்தா
என் வாழ்க்கையும் சோலைதான்
புள்ள குட்டி பெத்து வாழ்வோம்
ஆழ விழுதை போலத்தான்

ஆண் : கண்ணே நீயும் என்னைவிட்டு
ஒதுங்கி போக நினைக்காதே!
காதலியே காதலிச்சேன்
என்ன நீயும் மறக்காதே!

ஆண் : மானே! மானே!
உறவென நெனச்சேனே!
நானே! நானே!
உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே!

ஆண் : அடி மானே! மானே!
உன்ன உறவென நெனச்சேனே!
உன்னத்தானே நானே
என் உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே!

ஆண் : சொக்க வெச்ச பச்சை கிளி
சுத்தவிட்டு பாத்ததென்ன!
முத்தம் ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெக்கப்பட்டு போனதென்ன!

ஆண் : சொக்க வெச்ச பச்சை கிளி
சுத்தவிட்டு பாத்ததென்ன!
முத்தம் ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெக்கப்பட்டு போனதென்ன!

முனங்கல் : ……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here