Singers : P. Jayachandran and S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Raja vaada singakutty
Rani vaadi thanga katti
Poovum pottum alli kotti
Pongum azhagil pavalapetti

Female : Raja vaada singakutty
Rani vaadi thanga katti
Poovum pottum alli kotti
Pongum azhagil pavalapetti

Female : Devan vilaketra vendum
Devi oli veesa vendum
Devan vilaketra vendum
Devi oli veesa vendum
Kadhal kaviyaaga vendum
Kaalam thunaiyaaga vendum

Female : Velli theril pillai roja
Viriththa povil siriththa vendu
Thaedi sugamaaga vendum nalamaaga

Female : Raja vaada singakutty
Rani vaadi thanga katti
Poovum pottum alli kotti
Pongum azhagil pavalapetti

Male : Koyil silai pondra thalaivi
Kodi kalai konda manaivi
Koyil silai pondra thalaivi
Kodi kalai konda manaivi
Theadi naan kanda thunaivi
Deiva vadivaana aruvi

Childrens : Daddy daddy odi aadi
Mummy mummy kiss me kiss me
Male : Anbu tamizhapaattu
Pillai vilaiyaattu..

Male : Raja vaada singakutty
Rani vaadi thanga katti
Poovum pottum alli kotti
Pongum azhagil pavalapetti

Female : Endrum pathinaaru vayathu
Inba nadhi pondra manathu
Male : Pongum kadal pondra arivu
Bhoomi kaanaatha uravu

Childrens : Darling mamma lovely pappa
Anbum panbum amma appa
Both : Engal edhirkaalam
Endrum mazhaikkaalam

Both : Raja vaada singakutty
Rani vaadi thanga katti
Poovum pottum alli kotti
Pongum azhagil pavalapetti

Childrens : Daddy daddy odi aadi
Mummy mummy kiss me kiss me
Daddy daddy odi aadi
Mummy mummy kiss me kiss me

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ராஜா வாடா சிங்கக்குட்டி
ராணி வாடி தங்கக் கட்டி
பூவும் பொட்டும் அள்ளிக் கொட்டி
பொங்கும் அழகில் பவளப்பெட்டி

பெண் : ராஜா வாடா சிங்கக்குட்டி
ராணி வாடி தங்கக் கட்டி
பூவும் பொட்டும் அள்ளிக் கொட்டி
பொங்கும் அழகில் பவளப்பெட்டி

பெண் : தேவன் விளக்கேற்ற வேண்டும்
தேவி ஒளி வீச வேண்டும்
தேவன் விளக்கேற்ற வேண்டும்
தேவி ஒளி வீச வேண்டும்
காதல் கவியாக வேண்டும்
காலம் துணையாக வேண்டும்

பெண் : வெள்ளித் தேரில் பிள்ளை ரோஜா
விரித்த பூவில் சிரித்த வண்டு
தேடி சுகமாக வேண்டும் நலமாக…..

பெண் : ராஜா வாடா சிங்கக்குட்டி
ராணி வாடி தங்கக் கட்டி
பூவும் பொட்டும் அள்ளிக் கொட்டி
பொங்கும் அழகில் பவளப்பெட்டி

ஆண் : கோயில் சிலை போன்ற தலைவி
கோடி கலை கொண்ட மனைவி
கோயில் சிலை போன்ற தலைவி
கோடி கலை கொண்ட மனைவி
தேடி நான் கண்ட துணைவி
தெய்வ வடிவான அருவி….

குழந்தைகள் : டாடி டாடி ஓடி ஆடி….
மம்மி மம்மி கிஸ் மீ கிஸ் மீ
ஆண் : அன்பு தமிழப்பாட்டு
பிள்ளை விளையாட்டு…..

ஆண் : ராஜா வாடா சிங்கக்குட்டி
ராணி வாடி தங்கக் கட்டி
பூவும் பொட்டும் அள்ளிக் கொட்டி
பொங்கும் அழகில் பவளப்பெட்டி

பெண் : என்றும் பதினாறு வயது
இன்ப நதி போன்ற மனது
ஆண் : பொங்கும் கடல் போன்ற அறிவு
பூமி காணாத உறவு

குழந்தைகள் : டார்லிங் மம்மா லவ்லி பப்பா
அன்பும் பண்பும் அம்மா அப்பா
இருவர் : எங்கள் எதிர்காலம்
என்றும் மழைக்காலம்……..

இருவர் : ராஜா வாடா சிங்கக்குட்டி
ராணி வாடி தங்கக் கட்டி
பூவும் பொட்டும் அள்ளிக் கொட்டி
பொங்கும் அழகில் பவளப்பெட்டி

குழந்தைகள் : டாடி டாடி ஓடி ஆடி….
மம்மி மம்மி கிஸ் மீ கிஸ் மீ
டாடி டாடி ஓடி ஆடி….
மம்மி மம்மி கிஸ் மீ கிஸ் மீ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here