Singers : G. V. Prakash Kumar and Saindhavi

Music by : Bobo Shashi

Lyrics by : Reshman Kumar

Female : Kaadhaleey ae ae kangalilll….
Kavidhaigall…malaruthe….
Or nadhikaatrin melae alaipaaigiren
Un oru paarvai podhum mazhai aagiren
En vaanile ..ae…nee vennila
Nijamagumaa endhan kana

Male : Uyire uyire vilagamal nindraai
Uyirin ulle urainthodi sendraaai
Kaadhal mounam kalaiyum neram

Both : Kaadhaleey ae ae kangalilll….
Kavidhaigall…malaruthe….ae ae
Ennai naan unnidam thandhida..aaa…yenguthae

Female : Mudhalil kanavil vanthaai
Piragu naeril vanthaai
Nodiyil maatikonden kaadhal valaiyilae ae
Andhi saayium maalai
Mutham modhum vaelai
Idhayam varudum neram dhinamum
Dhinamum porvai kaidhi aagiren

Male : Thanimayil thavikkiren
Ilamai kaanum vayathile
Vazhigalai thodargiren
Thozhi unnai sera

Female : Iravilum Pagalilum
Anainthidaatha ninaivugal
Azhaikka naan varugiren
Ennai tharugiren

Male : Varuvaai aruge
Pozhiya paniye
Melira maname thulira malare

Female : Uyire uyire vilagamal nindraai
Uyirin ulle urainthodi sendraaai
Kaadhal mounam kalaiyum neram

Male : Oh pudhidhaaga ennai unarthenadi
Poi illadha anbil viluntjenadi
En swaasam nee en kanmani
Aaval kodi en aayul nee

Both : Kaadhaleey ae ae kangalilll….
Kavidhaigall…malaruthe….ae ae
Ennai naan unnidam thandhida..aaa…yenguthae

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சைந்தவி

இசை அமைப்பாளர் : போபோ ஷாஷி

பாடல் ஆசிரியர் : ரேஷ்மன் குமார்

பெண் : காதலே ஏ ஏ ஹேயே கண்களில்ல்ல்…….
கவிதைகள்ள்ள்…. மலருதே…..
ஒரு நதிக்காற்றின் மேலே அலைபாய்கிறேன்
உன் ஒரு பார்வை போதும் மழை ஆகிறேன்
என் வானிலே ஏ ஏ ஹேயே நீ வென்னிலா
நிஜமாகும் எந்தன் கனா

ஆண் : உயிரே உயிரே விலகாமல் நின்றாய்
உயிரின் உள்ளே உறைந்தோடி சென்றாய்
காதல் மௌனம் களையும் நேரம்

இருவரும் : காதலே ஏ ஏ ஹேயே கண்களில்ல்ல்…….
கவிதைகள்ள்ள்…. மலருதே….. ஏ ஏ
என்னை நான் உன்னிடம் தந்திட அ அ அ ஏங்குதே

பெண் : முதலில் கனவில் வந்தாய்
பிறகு நேரில் வந்தாய்
நோடியில் மாட்டிக்கொண்டேன் காதல் வலையிலே
அந்தி சாயும் மாலை முத்தம் மோதும் வேலை
இதயம் வருடும் நேரம் தினமும்
தினமும் போர்வை கைதி ஆகிறேன்

ஆண் : தனிமையில் தவிக்கிறேன்
இளமை காணும் வயதிலே
வழிகளை தொடர்கிறேன்
தோழி உன்னை சேர

பெண் : இரவிலும் பகலிலும்
அணைந்திடாதா நினைவுகள்
அழைக்க நான் வருகிறேன்
என்னை தருகிறேன்

ஆண் : வருவாய் அருகே பொழிய பணியே
மெலிய மனமே துளிர் மலரே

பெண் : உயிரே உயிரே விலகாமல் நின்றாய்
உயிரின் உள்ளே உறைந்தோடி சென்றாய்
காதல் மௌனம் களையும் நேரம்

ஆண் : ஒத் புதிதாக என்னை உணர்ந்தேனடி
பொய் இல்லாத அன்பில் விழுந்தேனடி
என் சுவாசம் நீ என் கண்மணி
அவள் கொடி என் ஆயுள் நீ

இருவரும் : காதலே ஏ ஏ ஹேயே கண்களில்ல்ல்…….
கவிதைகள்ள்ள்…. மலருதே….. ஏ ஏ
என்னை நான் உன்னிடம் தந்திட ஏங்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here