Singer : K. M. Mani Rajan

Music by : C. N. Pandurangan

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Vilaiyaattukaaranukku
Sivan endru per vaiththu
Vilaiyaada sonnavar yaaro….
Vilaiyaada sonnavar yaaro….

Male : Thaththuvaththil naan orr sanniyaasi
En sakthi varai naan orr samsaari
Thaththuvaththil naan orr sanniyaasi
En sakthi varai naan orr samsaari
Baktharukku naan orr parathesi
Antha paramanukku naan orr ubanyaasi

Male : Thaththuvaththil naan orr sanniyaasi
En sakthi varai naan orr samsaari

Male : Neerukkul kallum undu
Kallukkul neerum undu
Neerukkul kallum undu
Kallukkul neerum undu
Paarvaikku theriyaathu
Bhoomikkul naanum undu
Enakkullum bhoomiyundu
Kelvikku puriyaathu….

Male : Thaththuvaththil naan orr sanniyaasi
En sakthi varai naan orr samsaari

Male : Uravinil thaai thagappan
Oru thulithaan tharuvaar
Uravinil thaai thagappan
Oru thulithaan tharuvaar
Valarppathu en paadu
Valarntha piragu silar
Mamathaiyinaa ennai
Marappathu panpaadu marappathu panpaadu

Male : Thaththuvaththil naan orr sanniyaasi
En sakthi varai naan orr samsaari

Male : Maranthavar mattum alla
Ninaiththavarum kooda
Maranthavar mattum alla
Ninaiththavarum kooda
Maraivathu kankoodu
En madiyil vizhuntha pinbu iruvaraiyum
Samamaai anaippathu en veedu
Anaippathu en veedu

Male : Thaththuvaththil naan orr sanniyaasi
En sakthi varai naan orr samsaari
Thaththuvaththil naan orr sanniyaasi
En sakthi varai naan orr samsaari

பாடகர் : கே. எம். மணிராஜா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : விளையாட்டுக்காரனுக்கு
சிவன் என்று பேர் வைத்து
விளையாடச் சொன்னவர் யாரோ………
விளையாடச் சொன்னவர் யாரோ………

ஆண் : தத்துவத்தில் நான் ஓர் சந்நியாசி
என் சக்தி வரை நான் ஓர் சம்சாரி
தத்துவத்தில் நான் ஓர் சந்நியாசி
என் சக்தி வரை நான் ஓர் சம்சாரி
பக்தருக்கு நான் ஓர் பரதேசி
அந்த பரமனுக்கு நான் ஓர் உபன்யாசி

ஆண் : தத்துவத்தில் நான் ஓர் சந்நியாசி
என் சக்தி வரை நான் ஓர் சம்சாரி

ஆண் : நீருக்குள் கல்லும் உண்டு
கல்லுக்குள் நீரும் உண்டு
நீருக்குள் கல்லும் உண்டு
கல்லுக்குள் நீரும் உண்டு
பார்வைக்கு தெரியாது…….
பூமிக்குள் நானும் உண்டு
எனக்குள்ளும் பூமியுண்டு
கேள்விக்கு புரியாது……..

ஆண் : தத்துவத்தில் நான் ஓர் சந்நியாசி
என் சக்தி வரை நான் ஓர் சம்சாரி

ஆண் : உறவினில் தாய் தகப்பன்
ஒரு துளிதான் தருவார்
உறவினில் தாய் தகப்பன்
ஒரு துளிதான் தருவார்
வளர்ப்பது என் பாடு…….
வளர்ந்த பிறகு சிலர்
மமதையினால் என்னை
மறப்பது பண்பாடு மறப்பது பண்பாடு

ஆண் : தத்துவத்தில் நான் ஓர் சந்நியாசி
என் சக்தி வரை நான் ஓர் சம்சாரி

ஆண் : மறந்தவர் மட்டும் அல்ல
நினைத்தவரும் கூட
மறந்தவர் மட்டும் அல்ல
நினைத்தவரும் கூட
மறைவது கண்கூடு…..
என் மடியில் விழுந்த பின்பு இருவரையும்
சமமாய் அணைப்பது என் வீடு
அணைப்பது என் வீடு

ஆண் : தத்துவத்தில் நான் ஓர் சந்நியாசி
என் சக்தி வரை நான் ஓர் சம்சாரி
தத்துவத்தில் நான் ஓர் சந்நியாசி
என் சக்தி வரை நான் ஓர் சம்சாரி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here