Singer : S. P. Charan

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Manoj Kumar Kalaivanan

Male : Kai ettum dhooram vandhum
Thanneer paambaai nazhuvi
Ponaalum vidamaatten
Kuri paarppen ambai uruvi

Male : Kaattaaru vellam pol
Thirandodiya kaadhal aruvi
Kuttai pol thengiyadhae
Adhil moozhgi maraindhen maruvi

Male : Poruthiru selva
Poruthiru selva
Thirunaal vidiyum
Poruthiru selva

Male : Poruthiru selva
Poruthiru selva
Mananaal varaikkum
Poruthiru selva

Male : Koondum oru veedenbadhu
Puriyamalae kuttram kandaal
Kaasu panam kekkamalae
Vaazhkai thandhen vilagi sendraal

Male : Penniyam pesum padharae
Un kadhal mozhi poithaano
Manapenn kolam poondaal
Un samathuva koochalum veeno

Male : Pazhamae nazhuvi paalil vilunthaal
Parugaamal viduveno

Male : Kai ettum dhooram vandhum
Thanneer paambaai nazhuvi
Ponaalum vidamaatten
Kuri paarppen ambai uruvi

Male : Kaattaaru vellam pol
Thirandodiya kaadhal aruvi
Kuttai pol thengiyadhae
Adhil moozhgi maraindhen maruvi

Male : Poruthiru selva
Poruthiru selva
Thirunaal vidiyum
Poruthiru selva

Male : Poruthiru selva
Poruthiru selva
Mananaal varaikkum
Poruthiru selva

Male : Poruthiru selva
Poruthiru selva
Thirunaal vidiyum
Poruthiru selva

Singer : S. P. Charan

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Manoj Kumar Kalaivanan

பாடகர் : எஸ். பி. சரண்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மனோஜ் குமார் கலைவாணன்

ஆண் : கை எட்டும் தூரம் வந்தும்
தண்ணீர் பாம்பாய் நழுவி
போனாலும் விடமாட்டேன்
குறி பார்ப்பேன் அம்பை உருவி

ஆண் : காட்டாறு வெள்ளம்போல்
திரண்டோடிய காதல் அருவி
குட்டைப்போல் தேங்கியதே
அதில் மூழ்கி மறைந்தேன் மருவி

ஆண் : பொறுத்திரு செல்வா
பொறுத்திரு செல்வா
திருநாள் விடியும்
பொறுத்திரு செல்வா

ஆண் : பொறுத்திரு செல்வா
பொறுத்திரு செல்வா
மணநாள் வரைக்கும்
பொறுத்திரு செல்வா

ஆண் : கூண்டும் ஒரு வீடென்பது
புரியாமலே குற்றம் கண்டாள்
காசு பணம் கேக்காமலே
வாழ்க்கை தந்தேன் விலகிச்சென்றாள்

ஆண் : பெண்ணியம் பேசும் பதறே
உன் காதல் மொழி பொய்தானோ
மணப்பெண் கோலம் பூண்டால்
உன் சமத்துவ கூச்சலும் வீணோ

ஆண் : பழமே நழுவி பாலில் விழுந்தால்
பருகாமல் விடுவேனோ?

ஆண் : கை எட்டும் தூரம் வந்தும்
தண்ணீர் பாம்பாய் நழுவி
போனாலும் விடமாட்டேன்
குறி பார்ப்பேன் அம்பை உருவி

ஆண் : காட்டாறு வெள்ளம்போல்
திரண்டோடிய காதல் அருவி
குட்டைப்போல் தேங்கியதே
அதில் மூழ்கி மறைந்தேன் மருவி

ஆண் : பொறுத்திரு செல்வா
பொறுத்திரு செல்வா
திருநாள் விடியும்
பொறுத்திரு செல்வா

ஆண் : பொறுத்திரு செல்வா
பொறுத்திரு செல்வா
மணநாள் வரைக்கும்
பொறுத்திரு செல்வா

ஆண் : பொறுத்திரு செல்வா
பொறுத்திரு செல்வா
திருநாள் விடியும்
பொறுத்திரு செல்வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here