Singer : Arivu

Music by : Arivu

Lyrics by : Arivu

Male : Ye thottaalae theettu paduma
Naanga thodadha porul yedhuva

Male : Thodatha thodatha
Thodatha ippa thodadha
Varatha varatha
Varatha kitta varatha

Male : Thodatha thodatha
Thodatha ippa thodadha
Varatha varatha
Varatha kitta varatha

Male : Ee erumbu inippula parakka
Eethara naan vayithula purakka
Sooriyan thaan sundeli maraikka
Soothiran naan santhathi mulukka

Male : Ee erumbu inippula parakka
Eethara naan vayithula purakka
Sooriyan thaan sundeli maraikka
Soothiran naan santhathi mulukka

Male : Iravum pagalum uzhaikkurom naanga
Oru naal maniya adikkiramae thaanga
Iravum pagalum uzhaikkurom naanga
Oru naal maniya adikkiramae thaanga

Male : Adhu evanala
Aduppu vandhadhae ivanala
Unakku uduppu vandhadhae ivanala

Male : Adukkumaadiyum velutha aadaiyum
Karutha maeniyum karaiyaala
Thalamuraiyala
Kallu kadavul aanadhae avanale
Vadicha soru ava verva
Paduthu thoonga iva porva

Male : Humming ……

Male : Yenda karuvulaye
Kadavula nerikkira kuravalayae
Theruvula thudhikkira mudha muraiye
Parambha padippula
Pazhangadha kalakkura
Kadavula sedhukkuna karangalaiyae
Azhukkunnu odhukkura arakuraiye
Nammalu thalamaiya kelu
Thotta theettunnu suthura reelu
Pakka sharpu kathiri kolu
Vithaya kaatturadhu buddharu schoolu

Male : Note panni vechikkae
Veppala kachikka
Rotula veetula
Kaatula maettula
Sothulaiyum enga moochu

Male : Ini stop pannikka unga paechu
Thappatta parambara
Naanga thatti ketkkura thalamura
Muppaattan podhumara
Adha muttapayalae mulungira

Male : Nerungadha norungadha
Neruppoda erangadhae
Pagutharivu irukkudhu
Enakkoru thanikkadha irukkudhuyei

Male : Therukkural mulakkudhu
Kasadara thirukkural nilam idhu
Thunaiyena iyarkaiyae irukkudhu

Male : En appan saarbaaga
Enga aiyan saarbaaga
Enga annan saarbaaga
Enga akka saarbaaga
Enga makka saarbaaga
Enga aathaa saarbaaga
Enga aaya saarbaaga
Enga aaya saarbaaga

Male : Thodatha thodatha
Thodatha ippa thodadha
Varatha varatha
Varatha kitta varatha

Male : Thodatha thodatha
Thodatha ippa thodadha
Varatha varatha
Varatha kitta varatha

Male : Ye thottaalae theettu paduma
Naanga thodadha porul yedhuva
Paarthale paava dhosama
Naanga pakkadha kaatchi yedhuva

பாடகர் : அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : அறிவு

பாடல் ஆசிரியர் : அறிவு

ஆண் : ஏ தொட்டாலே தீட்டு படுமா
நாங்க தொடாத பொருள் எதுவா

ஆண் : தொடாத தொடாத
தொடாத இப்ப தொடாத
வராத வராத
வராத கிட்ட வராத

ஆண் : தொடாத தொடாத
தொடாத இப்ப தொடாத
வராத வராத
வராத கிட்ட வராத

ஆண் : ஈ எறும்பு இனிப்புல பறக்க
ஈத்தற நான் வயித்துல புறக்க
சூரியன் தான் சுண்டெலி மறைக்க
சூத்திரன் நான் சந்ததி முழுக்க

ஆண் : ஈ எறும்பு இனிப்புல பறக்க
ஈத்தற நான் வயித்துல புறக்க
சூரியன் தான் சுண்டெலி மறைக்க
சூத்திரன் நான் சந்ததி முழுக்க

ஆண் : இரவும் பகலும் உழைக்குறோம நாங்க
ஒரு நாள் மணிய அடிக்கிறமே தாங்க
இரவும் பகலும் உழைக்குறோம நாங்க
ஒரு நாள் மணிய அடிக்கிறமே தாங்க

ஆண் : அது எவனால
அடுப்பு வந்ததே இவானால
உனக்கு உடுப்பு வந்ததே இவானால

ஆண் : அடுக்குமாடியும் வெளுத்த ஆடையும்
கருத்த மேனியின் கரையால
தலமுறையால

ஆண் : கல்லு கடவுள் ஆனதே அவனாலே
வடிச்ச சோறு அவ வேர்வ
படுத்து தூங்க இவ போர்வ

ஆண் : …………………..

ஆண் : ஏன்டா கருவுலயே
கடவுள நெறிக்கிற குரவளயே
தெருவுல துதிக்கிற முத முறையே
பரம்ப படிப்புல
பழங்கத கலக்குற
கடவுள செதுக்குன கரங்களையே
அழுக்குனு ஒதுக்குற அறகுறையே
நம்மாளு தலமைய கேளு
தொட்டா தீட்டுன்னு சுத்துற ரீலுக்
பக்கா ஷார்ப்பு கத்திரி கோலு
வித்தய காட்டுறது புத்தரு ஸ்கூல

ஆண் : நோட் பண்ணி வச்சிக்கே
வேப்பல கச்சிக்கே
ரோட்டுல வீட்டுல
காட்டுல மேட்டுல
சோத்துலயும் எங்க மூச்சு

ஆண் : இனி ஸ்டாப் பண்ணிக்கே உங்க பேச்ச
தப்பட்ட பரம்பர நாங்க தட்டி கேட்குற தலமுறை
முப்பாட்டன் பொதுமறை
அத முட்டாப்பயலே முழுங்கிற

ஆண் : நெருங்காத நொருங்காத
நெருப்போட இறங்காதே
பகுத்தறிவு இருக்குது
என்கொரு தனிக்கத இருக்குது

ஆண் : ஏய் தெருக்குரல் முழக்குது
கசடற திருக்குறள் நிலம் இது
துணையென இயற்கையே இருக்குது

ஆண் : என் அப்பன் சார்பாக
எங்க அய்யன் சார்பாக
எங்க அண்ணன் சார்பாக
என் அக்கா சார்பாக
என் மக்கா சார்பாக
என் ஆத்தா சார்பாக
என் ஆயா சார்பாக
என் ஆயா சார்பாக

ஆண் : தொடாத தொடாத
தொடாத இப்ப தொடாத
வராத வராத
வராத கிட்ட வராத

ஆண் : தொடாத தொடாத
தொடாத இப்ப தொடாத
வராத வராத
வராத கிட்ட வராத

ஆண் : ஏ தொட்டாலே தீட்டு படுமா
நாங்க தொடாத பொருள் எதுவா
பாத்தாலே பாவ தோஷமா
நாங்க பாக்காத காட்சி எதுவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here