Singer : Gold Devaraj

Music by : Ghibran

Lyrics by : Vamanaa

Male : Ele lele ailasa
Ele lele ailasa

Male : Petha thaayum uppu kadalum
Namma sumakum saamithaan

Male : Ele lele ele lele ele lele ailasa

Male : Makka name vaazhadhaane
Vittu kodukkum bhoomithaan

Male : Ele lele ele lele ele lele ailasa

Male : Vaththadha kodaiyaa
Pattini pasiyatha pokkum
Thunbam kaana naalo
Ini adhu thaan
Thaanaa sariyaagum

Male : Thoongaadha kadalo
Neengaadha vaazhvadha tharume…
Velli nelaa mela kaaya
Oli adhu thaana thadam vidume…

Male : Kaaththum vaanamum
Thonaikku irukku
Ninnu thuninju poraadu
Kaalam namakku kaathu kedakku
Ettu vachu nee munneru

Male : Ele lele ailasa
Ele lele ailasa

Male : Kaaththum vaanamum
Thonaikku irukku
Ninnu thuninju poraadu

Male : Ele lele ele lele ele lele ailasa

Male : Kaalam namakku kaathu kedakku
Ettu vachu nee munneru
Male : Ele lele ele lele ele lele ailasa

Humming : ………………….

பாடகர் : கோல்ட் தேவராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : வாமனா

ஆண் : ஏலே லேலே ஐலசா
ஏலே லேலே ஐலசா

ஆண் : பெத்த தாயும் உப்பு கடலும்
நம்ம சுமக்கும் சாமிதான்

ஆண் : ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஐலசா

ஆண் : மக்கா பெயர் வாழாதானே
விட்டு கொடுக்கும் பூமிதான்

ஆண் : ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஐலசா

ஆண் : வத்தாத கொடையா
பட்டினி பசியதப் போக்கும்.
துன்பம் கானா நாளோ
இனி அது தான் தானா சரியாகும்.

ஆண் : தூங்காத கடலோ
நீங்காத வாழ்வத தருமே…
வெள்ளி நெலா மேல காய
ஒளி அது தானா தடம் விடுமே…

ஆண் : காத்தும் வானமும் தொணைக்கு இருக்கு
நின்னு துணிஞ்சு போராடு
காலம் நமக்கு காத்து கெடக்கு
ஏட்டு வச்சு நீ முன்னேறு

ஆண் : ஏலே லேலே ஐலசா
ஏலே லேலே ஐலசா

ஆண் : காத்தும் வானமும் தொணைக்கு இருக்கு
நின்னு துணிஞ்சு போராடு
ஆண் : ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஐலசா
ஆண் : காலம் நமக்கு காத்து கெடக்கு
ஏட்டு வச்சு நீ முன்னேறு
ஆண் : ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஏலே லேலே ஐலசா

ஆண் : …………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here