Singer : Kamal Hassan

Music by : Ilayaraja

Male : Aahaaa…..aaaa……aaa…

Male : {Panneer pushpangalae
Raagam paadu
Unnai polae enthan
Ullam aaduthu…
Pudhu thaalam thottu oh..
Pudhu raagamittu} (2)

Male : Aan konda thaagam
Theerkindra dhegam
Pen endra orr inamo
Ithu yaar paavam

Male : Aan seitha sattam
Avar potta vattam
Atharkendru penn inamo
Ithu yaar saabam

Male : Nyaayangalo pothuvaanathu
Puriyaamal ponathu..uuuu..uuu

Male : Panneer pushpangalae
Raagam paadu
Unnai polae enthan
Ullam aaduthu…
Pudhu thaalam thottu oh..
Pudhu raagamittu

Male : Paanjali vaazhntha
Parithaaba vaazvai
Paraata yaarumillai
Nijavaazhkayilae

Male : Palaperai cherum
Paranthaaman thannai
Puhazh paada ketta thundu
Intha boomiyilae..ae….

Male : Nyaayangalo pothuvaanathu
Puriyaamal ponathu..uuu..uuu

Male : Panneer pushpangalae
Raagam paadu
Unnai polae enthan
Ullam aaduthu…
Pudhu thaalam thottu oh..
Pudhu raagamittu

 

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : { பன்னீர் புஷ்பங்களே
ராகம் பாடு உன்னைப்போலே
எந்தன் உள்ளம் ஆடுது
புது தாளம் தொட்டு ஓ
புது ராகமிட்டு } (2)

ஆண் : ஆண் கொண்ட
தாகம் தீர்க்கின்ற தேகம்
பெண்ணென்ற ஓரினமோ
இது யார் பாவம்

ஆண் : ஆண் செய்த
சட்டம் அவர் போட்ட
வட்டம் அதற்கென்று
பெண்ணினமோ இது
யார் சாபம்

ஆண் : நியாயங்களோ
பொதுவானது
புரியாமல் போனது

ஆண் : பன்னீர் புஷ்பங்களே
ராகம் பாடு உன்னைப்போலே
எந்தன் உள்ளம் ஆடுது
புது தாளம் தொட்டு ஓ
புது ராகமிட்டு

ஆண் : பாஞ்சாலி வாழ்ந்த
பரிதாப வாழ்வை
பாராட்ட யாருமில்லை
நிஜ வாழ்க்கையிலே

ஆண் : பலபேரைச் சேரும்
பரந்தாமன் தன்னை
புகழ் பாட கேட்டதுண்டு
இந்த பூமியிலே

ஆண் : நியாயங்களோ
பொதுவானது
புரியாமல் போனது

ஆண் : பன்னீர் புஷ்பங்களே
ராகம் பாடு உன்னைப்போலே
எந்தன் உள்ளம் ஆடுது
புது தாளம் தொட்டு ஓ
புது ராகமிட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here